Cho thuê căn LKA10 Shophouse Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây

Địa điểm: Embassy Garden
Cho thuê căn LKA10 Shophouse Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây Khu vực Tây Hồ Tây đang là khu có mức tăng trưởng tốt nhất Hà Nội. Hạ tầng được đầu tư với tốc độ nhanh chưa từng có. Đường Nguyễn Văn Huyên thông tuyến, chuẩn bị hoan thiện cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt, đường Tây Thăng Long đang...
0₫

Cho thuê căn LKA10 Shophouse Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây

Khu vực Tây Hồ Tây đang là khu có mức tăng trưởng tốt nhất Hà Nội. Hạ tầng được đầu tư với tốc độ nhanh chưa từng có. Đường Nguyễn Văn Huyên thông tuyến, chuẩn bị hoan thiện cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt, đường Tây Thăng Long đang làm các hạng mục từ đường Văn Tiến Dũng lên Tây Hồ Tây, đường Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long sẽ đưa vào sử dụng cuối năm 2020, đường nối Ngoại Giao Đoàn với Xuân La sẽ được mở đi lại trong thời gian tới….Lượng cư dân của các khu đô thị Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây, thành phố Giao Lưu… đã được hình thành và có độ tăng nhanh chóng. Năm 2019,2020 là năm bản lề để các đơn lớn khởi công hoặc đi vào hoạt động, điển hình là Đại sứ Quán Hàn Quốc, trung tâm nghiên cứu ứng dụng Sam Sung, Khu Liên cơ Hà Nội, khu Lotte….nên nhu cầu sử dụng các mặt hàng, dịch vụ trong tương lai sẽ rất tốt.

Căn LKA10 shophouse Embassy Garden là một giải pháp tốt cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Vị trí: Lô LKA10 thuộc dự án Embassy Garden, lô đất A1TT1, khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tiếp xúc trực tiếp với khu nhà cao tầng của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, cách đường Nguyễn Văn Huyên 30m. cách đại sứ quán Hàn Quốc 300m.

Pháp lý: đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất.

Diện tích đất: 120m2,

Mặt tiền: 6m

Hướng: Bắc – Nam

Diện tích xây dựng:

+ Tầng 1: 84m2

+ Tầng 2: 84m2

+ tầng 3: 84m2

+ Tầng 4: 84m2

Trong đó diện tích phục vụ kinh doanh mặt trước, tiếp xúc tối đa với vỉa hè và đường 15m, mặt phía sau là đường nội bộ và sân vườn để xe.

Mức độ hoan thiện: Theo tiêu chuẩn văn phòng: xây, lát, điện nước, vệ sinh, điều hòa,

Điểm khác biệt của căn nhà: Vị trí rất gần đường Nguyễn Văn Huyên

Chủ nhà đã ngăn căn nhà thành 2 phương án sử dụng linh hoạt. Có thể dùng cả nhà như các căn khác, có thể 2 đơn vị vào đồng thời, 01 đơn vị sử dụng tầng 3,4, và đơn vị sử dụng tầng 1,2 không ảnh hưởng đến nhau.

Hai bên nhà là căn LKA11 đã đi vào hoạt động kinh doanh cà phê sang trọng, LKA09 đã hoan thiện thi công, mặt phía sau là các căn BTA02,03,04,05 đã hoan thiện xong thi công nên sẽ không gây ồn trong quá trình kinh doanh.

Thời gian cho thuê căn LKA10: 3-5 năm

Mặt hàng cho thuê: văn phòng, phòng giao dịch.

Liên hệ tham quan và các thủ tục giao dịch: Mr Hoang 0987.429.748 – Mr Khanh 0989.290.948

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: