Cho thuê căn LKC10 Shophouse Embassy Garden Tây Hồ Tây – Hoàn thiện cơ bản

Địa điểm: Embassy Garden

Vị trí đắc địa, giữa hai khu đô thị lớn nhất Hà Nội, nằm trên mặt đường Tây Thăng Long, Nguyễn Văn Huyên shophouse LKC10 Embassy Garden xứng đáng là một sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng kinh doanh, đặt dấu ấn thương hiệu. ĐT 0987.429.748

100₫

Shophouse Embassy Garden Tây Hồ Tây là dãy shophouse tiềm năng nhất khu vực khi hội tụ đủ yếu tố về vị trí, mật độ dân cư và thiết kế thông minh. Khu Tây Hồ Tây đang là khu vực nổi lên là nơi đáng sống có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội nhờ vào hạ tầng hiện đại, đồng bộ, các khu đô thị hàng đầu Thủ đô đang được xây dựng, các tuyến đương Tây Thăng Long, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng…đang được hoan thiện, khả năng tiếp cận với các trung tâm kinh tế, các khu động lực phát triển của Việt Nam rất thuận lợi, cộng đồng người nước ngoài ngày càng chọn khu vực này làm nơi lưu trú lâu dài trong thời gian ở Việt Nam.

Cho thuê căn LKC10 Shophouse Embassy Garden có diện tích đất 124m2, mặt tiền 6.2m, diện tích xây dựng 84m2/sàn, tổng diện tích xây dựng 320m2. Nhà xây 4 tầng, 2 mặt tiền. Mặt trước hướng nam, mặt đường Tây Thăng Long hướng về trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây mặt sau là đường nội bộ hướng bắc, đường dành cho cư dân nội khu đi lại.

Mô hình thiết kế có thể sử dụng cho nhiều mục đích như cho thuê kinh doanh cả tòa nhà, hoặc kinh doanh tầng 1, ở tầng trên không ảnh hưởng đến việc kinh doanh phía dưới.

Nhà đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản trên đất.

Căn LKC10 Embassy Garden đã hoan thiện cơ bản theo tiêu chuẩn văn phòng, quý khách hàng có thể sử dụng được ngay.

Thời gian thuê: 3-5 năm theo nhu cầu của khách hàng.

Mặt hàng mong muốn được hợp tác là ngân hàng, các showroom trưng bày, shop thời trang, các văn phòng (Không cho thuê làm nhà hàng).

Chủ nhà cam kết cho thuê lâu dài, ổn định để khách hàng kinh doanh.

Để xem nhà, quý khách liên hệ Mr Hoàng 0987.429.748

Trân trọng!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: