Cho thuê Mặt bằng tầng 1+2 shophouse Embassy Garden căn LKB06, 07 mặt tiền 13m

Địa điểm: Embassy Garden
Cho thuê Mặt bằng tầng 1+2 shophouse Embassy Garden căn LKB06, 07 Cho thuê mặt bằng tầng 1, 2 căn LKB06, 07 shophouse Embassy garden kinh doanh. Mặt bằng kinh doanh đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của khu vực Tây Hồ Tây khi khu vực này có nhiều yếu tố để trở thành một khu thương...
0₫

Cho thuê Mặt bằng tầng 1+2 shophouse Embassy Garden căn LKB06, 07

Cho thuê mặt bằng tầng 1, 2 căn LKB06, 07 shophouse Embassy garden kinh doanh.

Mặt bằng kinh doanh đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của khu vực Tây Hồ Tây khi khu vực này có nhiều yếu tố để trở thành một khu thương mại, kinh doanh sầm uất bậc nhất Hà Nội. Có thể kể đến giao thông thuận lợi, kết nối với nhiều khu phát triển khác, mật độ dân số đông, chất lượng dân cư cao cấp, các khu văn phòng, tổ chức quốc tế, đại sứ quán, khu trung tâm hành chính mới sẽ nhanh chóng về khu vực này, Tây Hồ Tây xứng đáng là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Căn LKB06, 07 Embassy Garden là 02 căn thông nhau, diện tích mặt sàn mỗi tầng lên đến 100m2, tổng 2 sàn là 200m2. Mặt tiền 13m.

Hướng Bắc.

Pháp lý: đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền ở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

Mức độ hoan thiện: đạt tiêu chuẩn văn phòng, gồm xây, lát, ốp, trát, điện nước đầy đủ.

Hiện trạng: đang để chế độ chờ.

Gia đình mong muốn cho thuê làm siêu thị mini, các gian hàng bán các sản phẩm sạch, showroom, ngân hàng, văn phòng cao cấp. (Không cho thuê làm nhà hàng)

 Đánh giá: đây là sản phẩm hiếm có của khu vực. Bản thân Embassy Garden đã là dự án rất tiềm năng kinh doanh nhưng căn LKB06, 07 càng có ý nghĩa hơn khi nhà vuông vắn, mặt tiền cực đẹp 13m, có thiết kế phần khe thoang để đón ánh sáng vào giữa hai nhà LKB05 và LKB06 nên sẽ rất sáng, phù hợp với các thương hiệu yêu cầu phong thủy cao.

Căn LKB06, 07 nằm trong cụm dân cư cao cấp, phía trước là khu chung cư Ngoại Giao Đoàn với 23 tòa chung cư, hiện tại đã đi vào hoạt động được 90%. Cách khu đại sứ quán Hàn Quốc 500m, hai bên căn LKB05 đang kinh doanh mặt hàng xách tay, LKB08,09 là trường mầm non nên không gian sử dụng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi công trường thi công.

Chính sách mùa dịch sẽ được ưu đãi dành cho khách hàng có duyên.

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, đt: 0987.429.748

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: