Cho thuê shophouse Embassy Garden căn LKB11 diện tích 140m2

Địa điểm: Embassy Garden
Mặt bằng kinh doanh tại Embassy Garden là một trong những mặt bằng tiềm năng nhất Tây Hồ Tây khi sở hữu những yếu tố không nơi nào có được. Căn LKB11 Embassy Garden là nơi nằm giữa hai khu đô thị lớn là Starlake và Ngoại Giao Đoàn, lượng cư dân và dân văn phòng rất lớn. Đồng thời...
80₫

Mặt bằng kinh doanh tại Embassy Garden là một trong những mặt bằng tiềm năng nhất Tây Hồ Tây khi sở hữu những yếu tố không nơi nào có được. Căn LKB11 Embassy Garden là nơi nằm giữa hai khu đô thị lớn là Starlake và Ngoại Giao Đoàn, lượng cư dân và dân văn phòng rất lớn. Đồng thời hai khu đô thị này cũng là nơi được lựa chọn làm trung tâm hành chính mới và nơi các tổ chức quốc tế, đại sứ quán đặt tại đây. Embassy Garden lại nằm giữa giao lộ các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên, Tây Thăng Long, Đỗ Nhuận nên việc từ bên ngoài di chuyển vào rất thuận lợi.

Căn LKB11 có diện tích đất 140m2, mặt tiền 7m, hướng chính Bắc – Nam.

Diện tích nhà 72m2/tầng, nhà xây 4 tầng, tổng diện tích 288m2.

LKB11 là căn hiếm trong dự án Embassy Garden có thiết kế độc đáo khi tạo khoảng không gian thoang mặt phía đông, tiếp giáp căn LKB12 nên không gian trong nhà rất thoang, sáng.

Mặt phía bắc của căn nhà là đường 15m, tiếp giáp với tòa chung cư N03T5 Ngoại Giao Đoàn, lưu lượng người qua lại lớn, khách phục vụ tại chỗ rất tốt. mặt phía sau là đường 10.5m phục vụ nội khu, phần vào khu đất là sân vườn của nhà.

Nhà cầu thang cuối và kết nối thuận lợi ra phần sân nên có thể sử dụng cho nhiều phương án như kinh doanh cả nhà hoặc kinh doanh tầng 1, ở các tầng trên.

Nhà có độ thoang lớn nên rất phù hợp với các đơn vị yêu cầu tinh thẩm mỹ, phong thủy cao.

Pháp lý: đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất.

Thời gian cho thuê: 3-5 năm

Mặt hàng thuê: ưu tiên văn phòng, showroom trưng bày.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Hoàng 0987.429.748

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: