Cho thuê shophouse Embassy Garden căn LKC08 - Nhận Nhà ngay

Địa điểm: Embassy Garden
Cho thuê Shophouse Embassy Garden căn LKC08 với thông tin cụ thể: Căn nhà nằm trong khu nhà ở Embassy Garden thuộc lô đất A1TT1 khu đô thị Starlake, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích đất 144m2, mặt tiền 7.2m, nhà 04 tầng, diện tích xây dựng 84m2, tổng diện tích xây dựng 320m2. Nhà thiết...
100₫

Cho thuê Shophouse Embassy Garden căn LKC08 với thông tin cụ thể:

Căn nhà nằm trong khu nhà ở Embassy Garden thuộc lô đất A1TT1 khu đô thị Starlake, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Diện tích đất 144m2, mặt tiền 7.2m, nhà 04 tầng, diện tích xây dựng 84m2, tổng diện tích xây dựng 320m2.

Nhà thiết kế 02 mặt tiền, mặt trước là đường Tây Thăng Long (đường 60m), hướng chính nam, quay về khu quy hoạch xây dựng khách sạn trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây. Mặt sau là đường nội khu, chỉ dành riêng cho cư dân đi lại.

Nhà hiện đã xây dựng cơ bản, hoan thiện mặt ngoài và cơ bản phần trong, theo dạng văn phòng. Nhà thiết kế thoáng không kém căn góc, rất phù hợp với những thương hiệu yêu cầu phong thủy cao.

Tình trạng pháp lý: đã nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Thời gian thuê: từ 3-5 năm theo nhu cầu của khách hàng.

Mong muốn hợp tác với ngân hàng, văn phòng lớn (không có nhu cầu cho thuê làm nhà hàng).

Shophouse LKC08 Embassy Garden nằm ngay ngã tư đường Tây Thăng Long và đường Nguyễn Văn Huyên, đây là những tuyến đường huyết mạch kết nối các siêu đô thị với nhau, giữa các tuyến đường vanh đai và các khu vực Tây Hồ Tây với các khu vực khác của Hà Nội, đồng thời đây còn là cửa ngõ ra vào của các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế và các bộ ngành, tổ hợp văn phòng trong tương lai. Vì vậy mật độ dân cư, chất lượng dân cư đều rất cao thuận lợi để kinh doanh các dịch vụ ngân hàng, tài chính, xuất nhập khẩu, văn phòng giao dịch.

Chi tiết vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết Mr Hoàng 0987.429.748

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: