Độc quyền cho thuê căn shophouse LKA08 DT 140m2 Embassy Garden

Địa điểm: Embassy Garden
  Độc quyền cho thuê căn shophouse LKA08 Embassy Garden. Dự án Embassy Garden thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. dự án gồm 77 lô shophouse, 53 lô biệt thự đơn lập, đã hoàn thiện đi vào giai đoạn vận hành. Shophouse Embassy garden đang là sản phẩm kinh doanh tốt...
0₫

 

Độc quyền cho thuê căn shophouse LKA08 Embassy Garden.

Dự án Embassy Garden thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. dự án gồm 77 lô shophouse, 53 lô biệt thự đơn lập, đã hoàn thiện đi vào giai đoạn vận hành. Shophouse Embassy garden đang là sản phẩm kinh doanh tốt nhất thị trường Tây Hồ Tây.

Căn shophouse Embassy Garden LKA08 có diện tích 140m2, mặt tiền 7m, sâu 20m. Diện tích xây dựng 72m2/sàn, nhà xây 4 tầng, tổng diện tích 288m2.

LKA08 Embassy Garden là dạng Shophouse hai mặt tiền, mặt trước tiếp giáp với khu đô thị Ngoại Giao Đoàn dân số đông, mặt sau là nội khu của dự án. Đây cũng là dạng nhà phố đa chức năng, có thể kinh doanh, bán hàng tầng 1, các tầng 2,3,4 để ở hoặc làm văn phòng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của nhau hoặc có thể sử dụng cả 4 tầng phục vụ mục đích kinh doanh.

Căn LKA08 Embassy garden có vị trí đẹp, cách đường Nguyễn Văn Huyên 50m, đối diện với các tòa chung cư N03T3, T4, gần các đại sứ quán Hàn Quốc, công viên Ngoại Giao Đoàn…

Ưu điểm: Căn nhà vuông vắn, sang trọng, có phong thủy tốt, hướng đón gió, đón nắng tối ưu, bố trí không gian trong nhà sẽ luôn thoáng. Các căn xung quanh như biệt thự hoặc các căn LKA07, LKA09 đều đã hoàn thiện, nên sẽ không bị ồn khi đi vào hoạt động. Hiện tại nhà đang dạng thô, hoàn thiện mặt ngoài, quý khách hàng có thể thuê để hoàn thiện hoặc thuê hoàn thiện cơ bản theo đơn đặt hàng.

LKA08 Embassy Garden phù hợp với các mặt hàng như văn phòng cao cấp, ngân hàng, showroom trưng bày, văn phòng đại diện….

Chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Hoàng 0987.429.748

Công ty cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, hotline: 0859.893.555

Trân trọng!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: