CHO THUÊ SHOPHOUSE AVENUE GARDEN CĂN LK1-02

Địa điểm: Avenue Garden
Dự án Avenue Garden là dự án biệt thự, shophouse cao cấp bậc nhất trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư. Với các sản phẩm đang cung ứng ra thị trường, quận sẽ có các phương án chất lượng xây dựng khu dân cư...
60.000.000₫

Dự án Avenue Garden là dự án biệt thự, shophouse cao cấp bậc nhất trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư. Với các sản phẩm đang cung ứng ra thị trường, quận sẽ có các phương án chất lượng xây dựng khu dân cư cao cấp, cùng khu phố thương mại sầm uất trong tương lai. Thông tin cho thuê shophouse Avenue Garden căn LK1-02.

- Mã căn: LK1-02

- Diện tích đất: 153m2

- Diện tích tầng hầm: 115,6m2

- Diện tích tầng 1: 116,05m2

- Diện tích tầng 2: 113,57m2

- Diện tích tầng 3: 114,37m2

- Diện tích tầng 4: 114,66m2

- Diện tích tầng 5: 100,3m2

- Tổng diện tích xây dựng: 674,55m2

- Mật độ xây dựng: 75%

Nhà được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm.

Dự án Avenue Garden gồm 101 sản phẩm, được chia thành 02 phân khu là Phân khu Đông Dương, Phân khu Thời Đại. Dự án Avenue Garden áng giữ ở vị trí đặc địa khi nằm trên mặt đường Tây Thăng Long, trong khu chức năng đô thị Tây Tựu, từ đây hình thành nên những phương án kinh doanh cho các căn shophouse tại dự án.

Phương án cho chuê shophouse Avenue Garden có những thế mạnh:

Dự án nằm trên trục Tây Thăng Long: Trục Tây Thăng Long là trục giao thông thuộc cấp độ trục chính đô thị và trục chính ngoài đô thị, có chiều dài 33km kết nối trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện của thành phố. Trong đó, đoạn đi trong khu đô thị Trung tâm (từ đường vành đai 4 trở vào) có độ dài 13km, đoạn đường này được đánh giá sẽ làm thay đổi toàn bộ bộ mặt đô thị của khu vực Tây Bắc Hà Nội trong đó có quận Bắc Từ Liêm và huyện Đan Phượng. Việc một dự án nằm trên trục chính đô thị của Hà Nội có ý nghĩa rất lớn, khả năng thương mại, quảng bá thông tin, thu hút khách hàng rất lớn, đặc biệt là từ dự án có thể kết nối trực tiếp đến trung tâm Tây Hồ Tây, từ dự án chỉ cách Tây Hồ Tây 6km là điểm nhấn hiếm nơi nào có được trong quá trình phát triển của mình và hình thành nên phương án kinh doanh như nhà mặt phố của căn nhà.

Dự án trong trung tâm: Cách trung tâm hành chính Quốc gia 6km, cách trung tâm hành chính Quận Bắc Từ Liêm 1,7km, dự án Avenue Garden thuộc chính là những sản phẩm trong trung tâm. Quỹ đất trung tâm Hà Nội còn rất ít, nguồn cung sản phẩm của các chủ đầu tư không nhiều, mỗi sản phẩm ra đời đều được săn lùng rất nhiều. Avenue Garden là sản phẩm hạng sang bậc nhất trong đó, là căn cứ để xây dựng nên cộng đồng chất lượng cho dự án trong tương lai.

Trong khu đô thị: Xu hướng của giới thượng lưu Hà Nội là sống trong các khu đô thị với tiện ích cao cấp, như công viên, bãi đỗ xe, trường học, bệnh viện, hệ thống bảo vệ…để nâng cao chất lượng sống của họ. Khu đô thị Tây Tựu đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đó khi được đầu tư bài bản, đồng bộ, hiện đại sẽ là nền tảng để các khu dân cư cao cấp vào phát triển. Trong mô hình này sẽ hình thành nên dạng kinh doanh theo đô thị đang rất phổ biến ở Hà Nội.

Cho thuê shophouse Avenue Garden căn LK1-02 hội tụ đủ yếu tố mạnh của khu vực, nhưng đồng thời cũng có những điểm riêng của căn nhà so với cả khu. Trong đó với việc thiết kế mặt tiền rộng 8.5m, đường trước nhà 17m, gần với các khu trường mầm non, bãi đỗ xe, công viên sẽ mang đến cho căn nhà giá trị riêng. Mẫu nhà dạng 153m2 là mẫu điển hình của shophouse phân khu Đông Dương. Căn nhà được xây 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, không gian thiết kế rộng, mỗi tầng là 115m2, tổng diện tích xây dựng lên đến 674m2 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thương hiệu kinh doanh. Đồng thời, căn nhà bố trí cầu thang ở cuối nhà, thang máy nằm trong lòng thang bộ nên không gian trong nhà thoáng, sáng, ít góc chết, thuận lợi cho việc thiết kế công năng phù hợp với nhu cầu.

Cho thuê shophouse Avenue Garden căn LK1-02 gia chủ cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng cao cho các thương hiệu như nhà hàng, văn phòng, showroom trưng bày…rất mong được hợp tác lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 hoặc gặp Mr Hoàng 0987.429.748

Trân trọng!

Chuyên cho thuê mặt bằng, shophouse, biệt thự Avenue Garden, các dự án trên trục Tây Thăng Long, khu đô thị Tây Tựu,….

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SJK Land, số điện thoại: 0859.893.555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: