Avenue Garden - Dự án bất động sản tiên phong trong giai đoạn mới

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 30/12/2022

Theo nhận định của SJK Land, trong bối cảnh tình hình thị trường bất động sản hiện tại đang có nhiều diễn biến phức tạp, tâm lý của nhà đầu cũng bị ảnh hưởng lớn bởi một chu kỳ biến động. Hiện tại, cả khách hàng có nhu cầu mua ở và các nhà đầu tư đều có nhu cầu mua được sản phẩm tốt, pháp lý an toàn, bảo toàn được vốn và đảm bảo mức lợi nhuận từ bất động sản trong tương lai. Vì vậy, phân khu nhà ở liền thổ, thời hạn sử dụng Lâu dài tại trung tâm Hà Nội và trung tâm các tỉnh thành lớn trong cả nước được nhiều người lựa chọn. 

 

Theo các chuyên gia của SJK Land, những dự án hạ tầng đồng bộ, quy hoạch rõ ràng, có tính pháp lý đầy đủ sẽ được nhà đầu tư “săn đón” trong năm 2023. Ảnh: phối cảnh dự án Avenue Garden, mặt đường Tây Thăng Long, KĐT Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Theo ông Phạm Ba Đô - Quản lý cấp cao của SJK Group, trong năm 2023, tình hình thị trường vẫn tiếp tục các diễn biến như thời điểm hiện tại, mức thanh khoản trung bình thấp. Thị trường sẽ có nhiều đợt thanh lọc, các doanh nghiệp sẽ tái cấu trúc để tồn tại, thích nghi và phát triển trong điều kiện thị trường mới.

Về thị trường bất động sản, các sản phẩm căn hộ với mức giá tầm trung sẽ là phân khúc tiếp cận được nhiều khách hàng quan tâm và giao dịch nhiều nhất. Đối với sản phẩm nhà ở liền thổ, các sản phẩm biệt thự và shophouse tại trung tâm khu đô thị, nơi có hạ tầng đồng bộ, kết nối thuận tiện, khả năng khai thác sử dụng được ngay và pháp lý đầy đủ tiếp tục là đích đến lựa chọn của nhiều khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh.

Avenue Garden - Dự án bất động sản tiên phong trong giai đoạn mới

Trước tình hình chung của thị trường, tất cả các dự án bất động sản được giao dịch trong thời điểm hiện tại đều bị ảnh hưởng, lượng giao dịch đều sụt giảm, những giao dịch vào thời điểm hiện tại đều là những giao dịch thực, Khách hàng mua để sử dụng.

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, dự án Avenue Garden được gán với một thương hiệu mới là Dự án bất động sản tiên phong trong giai đoạn mới. Bởi dự án này được triển khai hoàn thiện đầu tiên tại khu đô thị mới Tây Tựu, nằm trên trục đường Tây Thăng Long (hiện tại đang triển khai thi công), đây cũng là tuyến đường mới... Dự án được ra đời vào giai đoạn thị trường đang thanh lọc rất mạnh mẽ, cả thị trường đang hướng đến những sản phẩm giá trị thực, có vị trí thuận lợi, pháp lý rõ ràng, sản phẩm sử dụng với đa công năng, không gian sử dụng rộng và nằm trong khu trung tâm thủ đô.

Giá trị thực của dự án nằm ở chỗ giá trị sử dụng và tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai... Tại khu vực này, Avenue Garden như một khu thương mại tập trung, cung cấp cho thị trường 65 mặt bằng Shophouse kinh doanh, với tổng diện tích sử dụng của mỗi một căn shophouse rất lớn (diện tích sử dụng lên đến trên 650m2 sàn), điều này sẽ góp phần tập trung vào giá trị thương mại. Ngoài ra, 36 biệt thự đơn lập tại dự án cũng có thể sử dụng kết hợp cả mục đích để ở và mục đích thương mại (như sử dụng làm trụ sở văn phòng, làm trụ sở doanh nghiệp...). 

Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp được OSI Holdings phát triển, dự án định hướng là sản phẩm tiên phong hướng đến chất lượng cuộc sống, giải quyết nhu cầu ở của người dân tại quận bắc từ liêm, hướng đến các khách hàng là các chuyên gia, tầng lớp thượng lưu, các khách hàng ở phố cổ Hà Nội có nhu cầu chuyển đổi không gian sống... với tiêu chuẩn hoàn thiện chất lượng cao, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn nhà thầu thi công là Coteccons, đơn vị tư vấn quản lý dự án APAVE, vật tư vật liệu hoàn thiện cũng được sử dụng với chất lượng cao nhất... Hướng đến hoàn thiện một sản phẩm chất lượng,đồng bộ, độ bền vững cao. 

Avenue Garden vừa là một sản phẩm có thẩm mỹ công trình đẹp, kiến trúc phù hợp với đặc trưng của Việt Nam, đây cũng là một biểu tượng giá trị truyền đời. 

Với mức giá giao dịch phù hợp với khả năng chi trả của người dân: biệt thự hiện tại đang giao dịch trong khoảng 150 - 170tr/m2 (biệt thự điển hình có diện tích từ 232 - 257 - 261 - 322 - 409 m2; xây dựng 3 tầng nổi, một tầng hầm, một tầng tum kỹ thuật); Shophouse đang giao dịch trong khoảng 170tr/m2 (đường 17m) - 250 tr/m2 (đường Tây Thăng Long).

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án, vui lòng liên hệ:  0859.893.555 để được hỗ trợ.

Tags : Phân tích - nhận định, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: