SJK - Xây chắc thương hiệu, phát triển trường tồn

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 29/05/2023

 

Trước những thay đổi của tình hình kinh tế, thị trường bất động sản cũng có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực, điều này đồng nghĩa với những đòi hỏi về những nhà tư vấn phải chuyên nghiệp, có am hiểu về thị trường, am hiểu về quy định của pháp luật và hơn hết đơn vị tư vấn là trung gian để kết nối và giải quyết các vấn đề giữa bên bán và bên mua một cách tốt nhất.

Với tầm nhìn dài hạn, từng bước đi chắc chắn đã và đang dần đưa thương hiệu SJK đến tầm cao mới, tiếp cận và kết nối được với nhiều đối tác lớn, khách hàng lớn, sản phẩm giá trị...

SJK Group coi phát triển bền vững là nền tảng cốt lõi

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên về tư vấn đầu tư, tư vấn bất động sản... hiện tại SJK đã mở rộng thêm các lĩnh vực liên quan đến tư vấn pháp luật (gồm tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, các hoạt động tố tụng: Hôn nhân và gia đình, tranh chấp đất đai...) được thực hiện bởi Công ty Luật TNHH SJKlaw; các hoạt động tư vấn bất động sản, môi giới (bán - cho thuê) các sản phẩm bất động sản cao cấp như Biệt thự Starlake, biệt thự - shophouse Embassy Garden, Biệt thự - Shophoue Avenue Garden.. được triển khai với SJKland; ngoài ra, SJK bắt đầu triển khai nghiên cứu đầu tư, tìm kiếm và mở rộng các kênh để chuẩn bị triển khai các hoạt động đầu tư của mình, trong đó, bất động sản là một trong những mục tiêu hướng đến của SJK Invest.

Chia sẻ điều này, ông Phạm Ba Đô - thành viên sáng lập SJK Group cho biết, "nếu như thị trường bất động sản cho chúng tôi biết về các điều kiện cần cho sự phát triển của một doanh nghiệp nói riêng và của cả xã hội nói chung thì điều kiện đủ phải là các quy định pháp luật. Mỗi cá nhân trong tập thể SJK Group đều hiểu rằng bất kể hoạt động gì cũng có giới hạn/khuôn khổ của nó, hiểu và vận dụng đúng các quy định của pháp luật sẽ giúp chúng ta phát triển ổn định, bền vững và an toàn. Quan điểm của SJK rất rõ ràng, biết thì mới làm, làm thì tới cùng, "làm" ở đây có nghĩa là làm thật, làm như đó làm sự đam mê cũng là trách nhiệm, không hời hợt, không ào ào, làm đến đâu chắc đến đó... Chúng tôi hiểu rằng, chẳng có việc nào là dễ dàng, nếu chung ta cho rằng nó dễ, nói quá dễ thì có lẽ chúng ta chưa hiểu tường tận về công việc đó. Mọi thứ đều được triển khai dựa trên sự cân nhắc kết quả/hậu quả, có đánh giá, có giám sát, có sai và sửa sai. Bởi vậy, xuất phát điểm của chúng tôi là đi song song giữa nghiên cứu thị trường, nghiên cứu pháp luật, học hỏi và vận dụng... giữa thực hành và học tập luôn được chúng tôi vận dụng khéo léo. Việc lựa chọn các dự án cũng vậy, căn cứ pháp lý đầy đủ thì việc triển khai tư vấn, giải quyết các vướng mắc cho khách hàng rất dễ dàng. Sau mỗi một thương vụ, chúng tôi lại có những bài học, những đúc rút kinh nghiệm để tiếp tục làm cơ sở để phát triển mình hơn...".

Cũng theo chia sẻ của ông Phạm Ba Đô, những trải nghiệm quý giá đó đã giúp ban lãnh đạo SJK Group và các đơn vị thành viên có được tầm nhìn, tâm thế và hướng đi riêng của mình tốt hơn, hạn chế các rủi ro và đôi lúc những lựa chọn của ban lãnh đạo SJK còn bị cho là lội ngược dòng. Tuy nhiên, trước một thực trạng phát triển kinh tế xã hội như hiện nay, các yêu cầu khắt khe về tầm nhìn, về chiến lược cũng như quá trình triển khai công việc sẽ là những ngọn đèn dẫn lối cho doanh nghiệp tiến bước... sự đồng hành, sự phối hợp và công tác quản trị tốt sẽ tiếp tục thúc đẩy bộ máy hoạt động trơn tru và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi luôn thận trọng, đặt mọi vấn đề an toàn pháp lý lên hàng đầu, đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả, hướng đến lợi ích của khách hàng, vì sự phát triển chung, cùng duy trì tốt đẹp mọi mối quan hệ. Có như vậy, SJK mới phát triển và có được thương hiệu như hiện tại: SJKLand, SJKLaw, SJK Invest... và thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ làm tốt hơn thế nữa.

SJKlaw - Trao ngay giải pháp, trọn vẹn niềm tin

Chúng tôi vững bước đồng hành cùng mọi khách hàng, mọi nhu cầu tư vấn, giải quyết vấn đề của quý khách hàng đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, đúng quy định và đạt được mong muốn của quý khách.

SJKlaw thường xuyên cập nhật thông tin tại website: https://sjklaw.vn/, quý khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 636 292 để được kịp thời tư vấn.

SJK Land - Tư vấn bất động sản cao cấp

Tại SJK land, quý khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm bất động sản cao cấp ở trung tâm thủ đô Hà Nội, các sản phẩm mà chúng tôi đang thực hiện như: Bán và cho thuê Biệt Thự/Shophouse Avenue Garden; Bán và cho thuê Biệt thự/Shophouse Embassy Garden; Biệt thự và Shophouse Starlake...

Thông tin sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: https://sjkland.com/.

SJK Việt Nam - Kênh tổng hợp hoạt động tư vấn, đầu tư của SJK Group.

Chúng tôi phát triển tổng hợp nhằm đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về tổng thể cac quy định pháp luật, các tình huống pháp luật. Các căn cứ, cơ sở để quý khách hàng nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ của SJK.

Thông tin SJK Việt Nam tại website: https://sjkvietnam.com.vn/

 

Chúng tôi cam kết cùng đồng hành với quý khách hàng... Sẽ phát triển và tiếp tục phát triển hơn nữa để cùng xây dựng đất nước ngày càng giàu, đẹp hơn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: