Bất động sản Tây Hồ Tây - Vị trí vàng trong lòng Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 15/12/2020

Nhờ vị trí quý hiếm, quỹ đất quanh Hồ Tây luôn thu hút được giới khách hạng sang dù giá đất “đắt xắt ra miếng”.

Trong một buổi trao đổi với chuyên gia bất động sản "Đánh giá cơ hội và các rủi ro thị trường Bất động sản năm 2021" do SJK Việt Nam tổ chức, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản (gồm nhà đầu tư và một số đại diện đơn vị môi giới bất động sản) đều có những nhận định khách quan về thị trường bất động sản năm 2021, mặc dù tình hình kinh tế và xã hội đang gặp phải một số khó khăn lớn bởi tình hình dịch bệnh Covid - 19. 

Đánh giá về tình hình triển vọng năm 2021, ông Phạm Ba Đô - Tổng Giám đốc SJK Việt Nam nhận định: quý 1/2021 tình hình thị trường tiếp tục đà tăng trưởng và giữ nhịp giao dịch như cuối năm 2020, bởi thị trường nguồn cung sơ cấp trong năm 2020 phải đến cuối quý 4/2020 mới được các chủ đầu tư tự tin tung ra thị trường, hiện nay các kênh truyền thông và thị trường đầu tư đối với sản phẩm thứ cấp vẫn tiếp tục được đẩy mạnh, với tình hình như hiện tại thì sóng đầu tư tiếp tục được giữ cho đến hết quý 1/2021; một phần nữa cho thấy, do tình hình dịch bệnh covid-19 tiếp tục tăng nhanh và mức độ ảnh hưởng vẫn còn rất lớn đối với các nước trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng chung. Tâm lý của người tiêu dùng, nhà đầu tư cảm giác bất an đối với tất cả mọi lĩnh vực đầu tư, vì vậy, việc lựa chọn và đầu tư vào bất động sản là một cách lựa chọn khôn ngoan và an toàn nhất hiện nay.

Cùng với các chủ đầu tư lớn trên thị trường như: Vingroup, Sungroup, FLC, Taseco... thì thị trường tại Khu vực Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây vẫn đang được các chủ đầu tư như Công ty cổ phần Trung Đô (Chủ đầu tư tòa nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn), dự án Biệt thự, shophouse K3 - Starlake của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển T.H.T cũng bắt đầu cho ra mắt sản phẩm trên thị trường. Những sản phẩm được chào bán sơ cấp trên thị trường chưa được chủ đầu tư mở bán hết thì thị trường thứ cấp đã có rất nhiều giao dịch, và mức độ giao dịch ở mức rất nhộn nhịp. Điều này cho thấy dấu hiệu thị trường bất động sản tại khu vực Tây Hồ Tây - Hà Nội đang vẫn tiếp tục là thị trường tốt, vị trí tốt để các nhà đầu tư lựa chọn.

Để có được những đánh giá nêu trên, ông Phạm Ba Đô - Tổng giám đốc SJK Việt Nam (Công ty cổ phần Phát triển SJK Việt Nam) đưa ra một số căn cứ và lý do như sau:

Tây Hồ Tây là khu vực có thế đất phong thủy tốt

Địa thế đất ở Tây Hồ Tây được đánh là nơi có đại thế bằng phẳng, cao và thoáng. Đây là khu vực duy nhất có hồ tự nhiên rộng hơn 500ha với chu vi tới 18km. Từ xưa đến nay, Hồ Tây luôn được biết đến là nơi có thế đất quý, cảnh quan đẹp, thoáng, rộng, không khí trong lành, là nơi giữ “linh hồn” của cả Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xung quanh Hồ Tây là rất nhiều thắng cảnh và di tích nổi tiếng của Thủ đô. Nhờ đó, các bất động sản đặt tại nơi đây cũng được “nâng bậc” xếp hạng về giá trị.

Bất động sản Tây Hồ Tây – Vị trí hiếm

Tây Hồ Tây đang dần được hình thành là trung tâm hành chính - chính trị mới tại thủ đô Hà Nội, nơi tập trung của trụ sở 6 bộ, ngành của chính phủ, đồng thời ở nơi đây cũng đã và đang được các đại sứ quán về khu vực này để triển khai, xây dựng trụ sở mới (tổng số 13 trụ sở đại sứ quán các nước trên thế giới được chuyển về khu Ngoại Giao Đoàn, hiện tại Đại sứ quán Hàn Quốc đã hoàn thành và đưa vào hoạt động).

Từ Tây Hồ Tây, chúng ta chỉ kết nối khoảng 03km là tới trung tâm của Hà Nội (nơi 36 phố phường) và khoảng 05km là tới Km0 của thủ đô. Từ nơi đây, chúng ta kết nối đến sân bay quốc tế nội bài theo tuyến đường Võ Chí Công... và chúng ta cũng thấy rằng, với việc tọa lạc kết nối của 3 trục đường vành đai đi gần qua như: Vành đai 3 (đường Phạm Văn Đồng), vành đai 2,5 (đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài - đường này đi qua dự án) và đường vành đai 2 (đường Võ Chí Công - tuyến đường này đi qua dự án), quý cư dân ở nơi đây sẽ không phải lo ngại vấn đề tắc đường.

Cùng với đó, khu vực Tây Hồ Tây với tổ hợp rất nhiều hồ điều hòa và kết hợp với Hồ Tây, tổng diện tích mặt nước ở khu vực này lên đến trên dưới 100ha diện tích mặt nước, đảm bảo việc điều tiết nước vào mùa mưa (gom nước) và điều hòa nhiệt độ cho những ngày mùa hè nóng nực.

Đất Hồ Tây – Giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian

Bất động sản Tây Hồ Tây được hưởng trọn vẹn những ưu điểm về vị trí phong thủy, về đia hình và Cộng hưởng với hạ tầng cao cấp, cảnh quan môi trường trong lành, ấn tượng vì thế đây là khu vực này có giá đất rất cao, giao dịch cho thuê mặt bặng và kinh doanh rất tốt, mọi nhu cầu ở khu vực này luôn ở trang thái có nhu cầu cao. Đặc biệt, tại khu vực Hồ Tây và Tây Hồ Tây được người nước ngoài rất yêu thích. Hồ Tây là sự lựa chọn số 1 của các chuyên gia nước ngoài khi tới làm việc tại Hà Nội.

Mua nhà để cho thuê tại khu vực Hồ Tây, Tây Hồ Tây mang lại sự tự tin tối đa cho chủ sở hữu. Công suất cho thuê và giá thuê tại khu vực Hồ Tây bao giờ cũng dẫn đầu trong các quận nội thành. 

Về việc đầu tư dài hạn, quý khách hàng hoàn toàn an tâm, vì đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi nhà đầu tư. Một ví dụ rất gần, tại dự án Emabassy Garden (mở bán tháng 9/2017), Giá khởi điểm đối với biệt thự từ 100tr - 108tr/m2 đất (đã có nhà trên đất), giá giao dịch trong năm 2018 là 120tr/m2 đất - 130tr/m2 đất, đến năm 2020 hiện nay giá giao dịch những căn này đang là 230tr/m2 đất đến 250tr/m2 đất, có những vị trí chủ nhà còn rao bán đến tận 380tr/m2 đất (biệt thự mặt đường Nguyễn Văn Huyên). Mặc dù giá tăng trưởng và cao như vậy, nhưng có rất nhiều nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi và sẵn sàng mua ngay khi có căn nhà chào bán...

Những điều này đều cho thấy, giá nhà đất ở khu vực Tây Hồ Tây trong thời gian tới (tầm nhìn đến năm 2030 tiếp tục tăng và sẽ tăng rất nhanh trong thời gian tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: