CÁC NGÂN HÀNG TRONG KHU BIỆT THỰ, SHOPHOUSE EMBASSY GARDEN KĐT TÂY HỒ TÂY (12/2020)

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 22/12/2020

Khu shophouse, biệt thự Embassy Garden là một trong những mặt bằng có vị trí rất đắc địa vừa đóng vai trò là tuyến phố chính kết nối đường Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng với mặt cắt lên đến 60.5m (rộng nhất khu vực), lưu lượng người qua lại rất đông, đồng thời đây cũng là dãy shophouse dạng nhà phố khu đô thị khi áng giữ vị trí cửa ngõ của khu đô thị Starlake và Ngoại Giao Đoàn, nơi cư trú của những khách hàng đẳng cấp và nhiều tổ chức quốc tế, các bộ ban ngành, các trung tâm nghiên cứu, văn phòng…trong khu.

Embassy Garden có 77 lô shophouse, 11 lô biệt thự phố đẳng cấp, được xây dựng 3-4 tầng, thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Diện tích sử dụng của mỗi căn từ 300-500m2 xây dựng là những phương án tốt nhất dành cho trụ sở công ty, showroom, chi nhánh ngân hàng….

Hiện tại đã có nhiều ngân hàng vào đặt trụ sở. SJKLand xin cập nhật một số phương án.

STT

Ngân Hàng

Vị trí

1

Vietbank

LKC08

2

Techcombank

LKC09

3

Viettin Bank

LKC16

4

VP Bank

LKC39

5

ACB Bank

BT D10

6

SCB

BTF05

 

 

 

SJKLAND là đơn vị bất động sản số 1 chuyên cung cấp các mặt bằng kinh doanh trong khu Embassy Garden, trong đó đặc biệt là làm chi nhanh, phòng giao dịch Ngân Hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ SJK Land – hotline: 085.989.3555

 

Tags : thông tin quy hoạch, tiến độ hạ tầng, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: