CĂN HỘ MẪU CHUNG CƯ N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN (TRUNG ĐÔ COMPLEX)

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 18/12/2020

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn còn có tên là Trung Đô Complex (Trungdo Complex) tọa lạc tại khu đất N03 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thuộc phường Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Dự án được xây dựng gồm 02 tầng hầm, 21 tầng nổi, tổng số lượng căn hộ bàn giao vào khoảng 170 căn. Tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện, chuân bị bàn giao cho quý khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, đánh giá chủ đầu tư đã sử dụng căn góc 06 diện tích 135m2 làm căn hộ mẫu. Chúng tôi xin giới thiệu căn hộ để quý khách hàng ở xa hoặc bận chưa tham quan kỹ được có thể theo dõi.Phòng bếp tiền phòng Không gian phòng khách, ănPhòng đa năng Phòng ngủ Phòng khách

Căn hộ mẫu chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được sử dụng là căn 06, căn góc cửa vào hướng Bắc, ban công nam, cửa sổ các phòng ngủ hướng Nam – Đông. Diện tích xây dựng 144,5m2, diện tích thông thủy 135m2. Thiết kế các phòng chức năng của căn hộ gồm: phòng khách, phòng ăn, hành lang: 42,6m2, bếp nấu: 6,7m2, logia 1: 3,2m2; logia 2: 3,9m2; phòng đa năng: 8,7m2; phòng ngủ 01: 15,5m2; phòng ngủ 02: 19,3m2; phòng ngủ 03: 17,9m2; WC 01: 3,6m2; WC02: 4,9m2; không gian khác 8,7m2.

Điểm đặc sắc của căn hộ đó là với diện tích 135m2 sử dụng, công năng của các phòng chức năng đều được sử dụng một cách khoa học, không bị lãng phí cũng không bị quá gò bó. Trong đó, khu bếp có sự cách biệt với khu phòng ăn và phòng khách tạo nên sự thoải mái trong không gian này mà vẫn không bị mùi hoặc mất mỹ quan, khu bếp này được kết nối ra bên ngoài logia 01 nên càng tạo độ thoang cho bếp. Khu phòng ăn và phòng khách nối liền với nhau tạo nên sự rộng rãi cho không gian chung này. Quý khách hàng có thể có nhiều phương án để sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của gia đình như gia đình có người già có thể sử dụng khu phòng ăn cố định tạo nên sự sang trọng bên cạnh phòng khách, còn nếu gia đình có trẻ nhỏ thì phần tiền phòng này lại có thể linh động trở thành nơi vui chơi cho các con. Phòng khách được bố trí về phía nam nới tiếp giáp với khu logia 2 rộng, phô trương ra tầm view tuyệt đẹp của căn hộ. Nơi ban công quý khách hàng có thể trồng cây cảnh hoặc bố trí tiểu cảnh ngồi thưởng trà ngắm cảnh Hồ Tây. Các phòng ngủ có diện tích từ 15.5 – 19.3m2 đây là diện tích lý tưởng để cho gia chủ sử dụng trong không gian riêng của mình, các phòng ngủ đều có nhiều ánh sáng, trong khi phòng ngủ 03 đón ánh sáng từ phía đông đến thì phòng ngủ 01 và 02 lại có cửa sổ hướng về phía Nam nơi dự án thấp tầng Embassy Garden vì vậy các căn phòng gần như không phải bật điện vào ban ngày. Trong không gian căn hộ còn một phần diện tích rất quan trọng là diện tích phòng đa năng vào khoảng 8,7m2. Đây là một khoảng không gian rất nhiều ý tưởng, có thể làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng ngủ hoặc không làm gì cả để tăng không gian chung cho phòng khách, phòng ăn….

Các trang thiết bị trong căn hộ mẫu của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đều được lựa chọn rất tinh tế vừa thể hiện được chất lượng của căn hộ vừa không quá phô trương. Các chất liệu cơ bản như sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống đèn, điều hòa 2 chiều (06 cái), thiết bị vệ sinh nhập khẩu… đều là nguyên bản tất cả căn hộ đều có. Các chi tiết như khóa từ, cửa chống cháy, các thiết bị điện đều được lắp đặt từ những hãng nổi tiếng trên thế giới. Đồ dời là sự phối màu tinh tế để làm tôn thêm sự sang trọng của căn hộ, gia chủ khi bước vào nhà cảm giác được sự thân thuộc, tràn đầy năng lượng.

Có thể nói chất lượng căn hộ Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã chiếm đến 70% những tiêu chí mà khách hàng đang cần tìm kiếm. Căn hộ mẫu chỉ là một phần để khách hàng có thể thị phạm thêm để dễ hình dung trong bố trí không gian nhà, còn 30% còn lại là ở chính sự chi tiết của quý khách hàng khi mình đã là chủ căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.

Chi tiết quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ SJKLand, hotline: 085.989.3555

Trân trọng!

Tags : tiến độ hạ tầng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: