Dấu ấn thay đổi của khu vực Tây Hồ Tây một năm thông xe đường Nguyễn Văn Huyên

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 08/10/2020

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối trung tâm quận Cầu Giấy tới khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chính thức được thông tuyến tròn 1 năm, đánh dấu bước chuyển mình lớn cho khu vực đáng sống bậc nhất Thủ Đô này. Đường Nguyễn Văn Huyên Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc

Tuyến đường có chiều dài vào khoảng 2,2km Có điểm đầu là nút giao với đường Hoàng Quốc Việt, điểm cuối là phía bắc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn (Đoạn đi qua trước dự án khu nhà ở 789 Xuân Đỉnh). Trong đó, đoạn từ Hoàng Quốc Việt lên đến trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây dài khoảng 600m, đoạn qua khu đô thị Tây Hồ Tây dài 1,1 km, phần còn lại chạy qua khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Tuyến đường được thiết kế 8 làn đường, mặt cắt trung binh vào khoảng 53m, phần giải phân cách giữa các làn đường sau này là tuyến đường sắt đô thị số 2. Trên toan tuyến đường có 03 nút giao thông giao cắt với các tuyến đường chính của Hà Nội và Khu vực. Trọng điểm là cây cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt vừa được khanh thành gần đây.

Khi đi vào hoạt động đường Nguyễn Văn Huyên đã làm thay đổi hoan toan bộ mặt khu vực và khu dân cư khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn. Không những giúp cư dân lưu thông tốt hơn mà việc kết nối hạ tầng làm tiền đề cho việc kết nối về kinh tế - xã hội, việc tiếp cận với các dịch vụ của cư dân 03 quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ trở nên thuận tiện hơn. Trước đây nếu để di chuyển cư dân chỉ có thể đi theo đường vanh đai 2, vanh đai 3 rất bất tiện nhưng hiện tại chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển cư dân có thể đi từ đường Cầu Giấy tới khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Tuyến đường và cây cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt được hoan thành cũng đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong việc cơ bản hoan thành cơ sở hạ tầng khu vực Tây Hồ Tây, đảm bảo cho khu vực có thể đoan nhận các tổ chức, đơn vị lớn về hoạt động như đại sứ quan Hàn Quốc, khu Liên sở Hà Nội, các tổ chức quốc tế…

Hạ tầng đi trước làm tiền đề để các hoạt động dân sinh như ở, kinh doanh, làm việc của cư dân, các tổ chức được thuận tiện hơn giúp khu vực Tây Hồ Tây sớm bước vào giai đoạn phát triển thực chất hơn về kinh tế - xã hội – văn hóa.

Đồng thời tuyến đường cũng là một giải pháp vô cùng quan trọng để giúp giảm tải cho các tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng.

Có thể nói, thời gian chỉ mới hơn 1 năm nhưng dấu ấn của tuyến đường Nguyễn Văn Huyên rất to lớn trong sự phát triển chung của khu vực. Đây cũng là giai đoạn vàng để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Tây Hồ Tây.

SJK Land sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh, chuẩn xác nhất để giúp quý khách hàng có quyết định chính xác nhất. Chi tiết liên hệ hotline: 0859.893.555

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=cI2T5P2vhPI
Tags : Phân tích - nhận định, tiến độ hạ tầng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: