EMBASSY GARDEN KĐT TÂY HỒ TÂY – 17.12.2020

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 17/12/2020

Những ngày cuối năm khu dân cư Embassy garden KĐT Tây Hồ Tây (KĐT Starlake) đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi xin cập nhật một góc nhìn khác từ tòa Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn (tòa nhà đang nhận bàn giao) để gửi đến quý cư dân và khách hàng.

Khu Embassy Garden có tổng 130 sản phẩm (77 lô shophouse, liền kề, 53 lô biệt thự đơn lập) được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam (VAD) – Công ty con của tập đoàn PVI. Dự án xây dựng theo phong cách Tân cổ điển, sang trọng thể hiện được giá trị của người sử dụng.

Hiện nay tính đến ngày 17.12.2020 khu nhà ở đã hoàn thành giai đoạn xây dựng chung để khách hàng hoàn thiện chi tiết đưa vào sử dụng. Khu dân cư cũng đã đón chào những cư dân đầu tiên của mình vào ở. Mỗi căn biệt thự nội khu của dự án là một thước phim quay chậm về những siêu phẩm phục vụ cho quý cư dân của mình. Còn các phương án shophouse đã mang đến những giải pháp chất lượng cho các doanh nghiệp kinh doanh, văn phòng đại diện cho các thương hiệu của mình.

Năm 2021 sẽ hứa hẹn sẽ mang đến sự hoàn thiện trong các giải pháp của khu Embassy garden.

SJK Land xin đồng hành cùng quý cư dân, quý khách hàng chuyên cung cấp mua bán, cho thuê Shophouse, biệt thự Embassy garden, Ngoại Giao đoàn, Tây Hồ Tây…chi tiết liên hệ hotline: 085.989.3555

Trân trọng!

Tags : tiến độ hạ tầng, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: