HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG CỦA KHU ĐÔ THỊ STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 26/05/2021

Khu đô thị Tây Hồ Tây hay còn gọi là khu đô thị Starlake là một trong những khu đô thị hàng đầu của Châu Á, một điểm sáng ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô khi hạ tầng giao thông được Hà Nội đầu tư mạnh mẽ, nơi đây sẽ trở thành một nơi định cư lý tưởng cho giới đại gia của Việt Nam. Khu đô thị này đang triển khai xây dựng giai đoạn 2 với các sản phẩm chính là shophouse, biệt thự K3 Starlake đã mở bán và các khu biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây đang san lấp mặt bàng là những nguồn cung quý giá cho quý khách hàng.

Khu đô thị được có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua.

Tắc đường ở Hà Nội đã trở thành một trong những đặc sản của địa phương này, đến mức nếu thiếu nó mọi người không còn nhận ra Hà Nội được nữa. Đó là câu chuyện vui bên lề thôi nhưng trên thực tế với dân số đã vượt hơn 8 triệu người vào năm 2019, mà tập trung chủ yếu ở các quận thuộc vào vùng nội đô và nội đô mở rộng, với mật độ dân số nhiều nơi lên đến trên 300.000 người/km2, đã gây ra những áp lực rất lớn lên hạ tầng giao thông, nên tất yếu việc tắc đường, mất vệ sinh môi trường, mất trận tự an toàn xã hội là chuyện bình thường. Vậy có hay không một địa điểm có thể giải được bài toan khó này? Tại sao mọi người lại đặt ra câu hỏi đó? Vì thực tế cho thấy quỹ dất từ đường vành đai 3 trở vào hiện tại không còn, các khu đô thị đã mọc lên, các công trình đã được xây dựng, trong đó có nhiều khu đô thị khi đi vào hoạt động đã không đáp ứng được mục tiêu đặt ra, như khu đô thị thiếu hạ tầng xã hội, khu đô thị làm xong mà không có đường vào, khu đô thị đi vào hoạt động làm giao thông khu vực đó bị tắc …rất nhiều vấn đề. Điểm này tại khu đô thị Tây Hồ Tây lại là thế mạnh

Nếu điểm quanh dự án biệt thự, shophouse K5, K7 Tây Hồ Tây có thể kể đến

Tuyến đường thứ nhất: Đường vành đai 2 hay đường Võ Chí Công

Tuyến đương này có mặt cắt vào khoảng 50-60m, thiết kế 8 làn đường, đây là con đường quan trọng kết nối các quận nội thành cũ như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình với Tây Hồ Tây, là phương án di chuyển thuận lợi tới sân bay quốc tế Nội Bài qua cầu Nhật Tân. Tuyến đường này đi qua phía Đông khu đô thị và cách khu shophouse K5 Starlake vào khoảng 150m.

Tuyến thứ 2: Là đường Phạm Văn Đồng – đường vành đai 3

Tuyến đường này có mặt cắt vào khoảng 50-60m, được thiết kế 8 làn đường bên dưới và 04 làn đường cao tốc trên cao, tuyến đường đã hoàn thành, kết hợp với cầu Thăng Long vừa được tu sửa xong đã đóng vai trò quan trọng nhất trong kết nối các quận mới của Hà Nội như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm,…với các quận, huyện phía Bắc và sân bay quốc tế Nội Bài, từ khu biệt thự K7 Tây Hồ Tây ra tới khoảng 2km.

Tuyến đường thứ 3: Là đường Nguyễn Văn Huyên – đường vành đai 2.5

Đây là tuyến đường dân sinh quan trọng, đi qua trung tâm hàng loạt các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai…tuyến đường này sẽ đưa khu Tây Hồ Tây kết nối với một trong những khu vực đông dân cư như Cầu Giấy thì thời gian ngắn nữa rất đông cộng đồng quận này làm việc, sinh sống tại một nơi tuyệt vời như Tây Hồ Tây. Tuyến đường này có mặt cắt trung bình 53m2, thiết kế 8 làn đường, đi qua trước mặt khu shophouse K3, K5, K7 Starlake, hàng loạt dự án khác vì thế tuyến đường này có gì trị kinh tế cao hơn.

Tuyến thứ tư: là đường Tây Thăng Long.

Đường Tây Thăng Long chính là đường 60m hay đường 10 làn kết nối đường Vành đai 3 tới đường Võ Chí Công. Con đường này là ranh giới mềm của hai khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn. Tuyến đường đóng vai trò điều phối giao thông khi đường Võ Chí Công và Ngoại Giao Đoàn quá tải. Con đường này trong tương lai sẽ có mật độ giao thông lớn nhất vì các trung tâm thương mại, các tổ chức quốc tế, các khách sạn, tổ hợp văn phòng đều nằm trên mặt đường này. Từ khu shophouse K7 Starlake mất 300m là tới đường Tây Thăng Long.

Ngoài ra cư dân khu đô thị còn được sử dụng nhiều loại hình giao thông như đường sắt đô thị với tuyến số 2 và số 4 đi qua, đường hàng không khi kết nối với sân bay quốc tế Nội Bài thuận lợi, sau này là cả tuyến đường thủy nội địa…để cho thấy khu đô thị như một viên ngọc sáng nằm ở tây bắc thủ đô với các sản phẩm biệt thự K5 Tây Hồ Tây, Shophouse K7 Starlake thực sự là phương án kinh doanh, an cư tuyệt vời nhất.

Starlake Tây Hồ Tây – Là khu đô thị đẳng cấp trong lòng Thủ đô.

Khu đô thị Tây Hồ Tây có diện tích 186,3ha là khu đô thị quốc tế, được xây dựng bởi tập đoàn số 1 Hàn Quốc Daewoo E&C, nơi đây chính là quần thể đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội, nơi hội tụ những tiện ích, dịch vụ chất lượng cao để phục vụ cho các thượng khách chính là tinh hoa cư dân của mình. Có thể kể đến từ khí hậu mát mẻ, trong lành của không khí của Hồ Tây, sông Hồng, hệ thống các khu vui chơi, công viên, khu giải trí được tích hợp đồng bộ cần cho một cuộc sống chất lượng cao. Không những thế, chủ đầu tư cũng trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật như đường xá, các khu điện, nước, viễn thông…đều trên chuẩn chung để phục vụ dân cư được tốt nhất.

Đồng thời ngoài việc phụ vụ dân cư của mình thì các dự án khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, các tổ hợp văn phòng đều sẵn sàng phục vụ đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chưa kể đến nơi đây là trung tâm hành chính của cả nước, nơi đặt trụ sở các bộ, ngành, gần các đại sứ quán nên khu vực là nơi tổ chức nhiều hoạt động chính trị văn hóa quan trọng của cả nước, nhiều chuyên gia, nhà ngoại giao sẽ tới làm việc tại đây, đây là cơ hội để phát triển các mặt hàng kinh doanh của mình tại các khu shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây.

Có thể nói sản phẩm ít, chất lượng cao, giao thông thuận lợi, tiện ích, hạ tầng đẳng cấp đang đưa khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây lên vị trí số 1 tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam chuyên môi giới, mua bán shophouse, biệt thự K3 Starlake, phân phối biệt thự, shophouse K5, K7 Tây Hồ Tây. Liên hệ hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: