NĂM ĐIỂM NHẤN VỊ TRÍ TẠO NÊN GIÁ TRỊ DỰ ÁN AVENUE GARDEN

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 02/11/2021

Với mỗi dự án nhà ở mục tiêu cuối cùng của các dự án hướng đến đều là giá trị thương mại tức là nơi đó kinh doanh có tốt không, khả năng tiếp cận với khách hàng có thuận tiện không? Và nơi đó có môi trường sống như thế nào? Yếu tố đó có một phần rất quan trọng liên quan đến vị trí mang lại. Vậy vị trí của dự án shophouse, biệt thự Avenue Garden như thế nào? Có những ưu thế gì?

Vị trí dự án Avenue Garden 

Thứ nhất: Trên mặt đại lộ lớn

Dự án shophouse, biệt thự Avenue Garden nằm trên trục đại lộ Tây Thăng Long, đây là yếu tố đắt giá nhất của dự án. Đường Tây Thăng Long là tuyến trục chính đô thị, có ký hiệu TC6, tổng chiều dài toàn tuyến 33km, được chia thành 02 đoạn, đoạn từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 4 có chiều dài 13km, chiều rộng của đoạn này rộng 60.5m, đoạn thứ 2 có chiều dài 20km, từ đường Vành đai 4 đến Thành phố Sơn Tây, mặt cắt ngang tuyến đường là 40m. Tuyến đường Tây Thăng Long đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Khu đô thị trung tâm Hà Nội với thành phố vệ tinh Sơn Tây và các tỉnh Tây Bắc Hà Nội như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái….Đường Tây Thăng Long cũng là một phương án giảm tải cho đường Quốc lộ 32 khi tuyến đường này hiện tại nhiều đoạn đang xuống cấp, phải đầu tư lại. Đồng thời đường Tây Thăng Long cũng là tuyến đường đóng vai trò làm cảnh quan, bổ sung phong thủy cho trung tâm Hà Nội. Vì vậy, đây chính là tuyến đường sẽ có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội cho toàn bộ khu vực mà tuyến đường đi qua, đồng thời đây cũng là cơ sở ban đầu cho việc hình thành các khu đô thị mới, khu dân cư mới như shophouse, biệt thự Avenue Garden, khu đô thị mới Tây Tựu, khu đô thị Vin Đan Phượng…bộ mặt đô thị của khu vực này sẽ có nhiều sự thay đổi theo hướng hiện đại, khang trang hơn. Dự án nằm trên trục đường chính mà lại là trục như Tây Thăng Long thì giá trị được nâng lên rất nhiều về mặt kết nối và mặt thương mại.

Thứ hai: Gần trung tâm hành chính Quốc gia

Trung tâm hành chính quốc gia Tây Hồ Tây 

Trung tâm hành chính Quốc gia là nơi trung tâm nhất của một đất nước, là đầu mối giải quyết công việc cuối cùng của quốc gia đó. Trung tâm hành chính Quốc gia mới dự kiến đặt tại Tây Hồ Tây, thuộc các phường Xuân La quận Tây Hồ và phường Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm. Với yếu tố này thì tất cả các khu vực quanh trung tâm này đều được đánh giá là gần với trung tâm hành chính quốc gia, trong đó có dự án shophouse, biệt thự Avenue Garden. Chỉ cách dự án này vào khoảng 6km, Tây Tựu có đường Tây Thăng Long kết nối trực tiếp đến trung tâm hành chính Quốc gia, bên cạnh đó còn có 04 tuyến đường kết nối từ trung tâm quận Bắc Từ Liêm lên Tây Hồ Tây gồm đường trục TC5- con đường chạy từ Liên Mạc theo trục đường đê sông Hồng lên Cầu Nhật Tân, đường trục chính TC07 là đường Hồ Tây – Ba Vì nơi chạy qua gần ngã tư Nhổn, lên Hoàng Quốc Việt, Hoàng Hoa Thám, đường liên khu vực LK01 cách dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden khoảng 300m lên khu đô thị Ciputra hay như đường LK3 trục qua gần phần phía nam của khu đô thị Tây Tựu dự kiến cách 500m chạy qua ga Phú Diễn, qua Thành phố Giao Lưu và chạy qua khu đất xây dựng các bộ Tây Hồ Tây. Phương án kết nối giữa mặt phía Tây của Hà Nội với trung tâm hành chính mới này rất thuận lợi. Đây là yếu tố rút ngắn đi khoảng cách, nâng tầm khu vực. Giá trị thương mại của các công trình trên địa bàn khu đô thị Tây Tựu vì thế cũng được đánh giá cao hơn so với các khu vực khác cùng kinh độ. Đó là chưa kể đến việc Tây Tựu áng giữ cửa ngõ ra vào trung tâm này mặt phía Tây thì việc quy hoạch, đầu tư xây dựng cũng vì thế mà được ưu tiên, không gian đô thị chỉnh trang, mặt bằng chung khang trang, đẹp thể hiện được vị thế đang lên của Việt Nam nói chung và của Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Thứ ba: Trung tâm quận Bắc Từ Liêm

Trung tâm hành chính Bắc Từ Liêm 

Shophouse, biệt thự Avenue Garden cách trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,5km. Trung tâm hành chính quận mới được xây dựng, đặt tại Phú Minh, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Quận này khi được tách ra từ huyện Từ Liêm thì có địa giới phần phía Nam lấy trục đường quốc lộ 32, phần phía bắc là sông Hồng, phần Tây tiếp giáp với huyện Hoài Đức, Đan Phượng, phần phía Đông, Đông Nam tiếp giáp với Quận Cầu Giấy, Tây Hồ thì cơ sở hạ tầng chung chưa được đầu tư, gần như chưa có dự án phát triển, hạ tầng giao thông cũng đang làm vài tuyến đường trọng điểm như đường Quốc lộ 32, đường Phạm Văn Đồng, trung tâm hành chính đặt tại Kiều Mai, sát với các khu dân cư của quận Nam Từ Liêm hơn. Trung tâm hành chính quận phải được đặt ở chính giữa quận, đóng vai trò là trái tim của khu vực để người dân được tiếp cận thuận lợi hơn, và tạo động lực cho sự phát triển chung của cả khu vực. Với việc dự án Avenue Garden gần trung tâm hành chính quận có thể khẳng định, dự án này nằm ở trung tâm quận mới. Với yếu tố này kết hợp với việc trung tâm hành chính đã đi vào hoạt động một số cơ quan chủ chốt như Quận ủy, HĐND, UBND, công an, BCH Quân sự quận, tòa án….thì các khu dân cư, các công trình quanh dự án cũng đang được xây dựng với tốc độ chóng mặt thì trong thời gian tới hạ tầng của trung tâm quận này sẽ hoàn thành, đồng bộ, hiện đại. Chắc chắn khu vực sẽ mang đến một diện mạo mới, đại diện cho một hình ảnh của khu vực đang lên như Bắc Từ Liêm.

Thứ tư: Thuộc phân khu S1

Sông Hồng 

Khu đô thị trung tâm đã được chia ra thành 38 phân khu đô thị tương ứng với mỗi chức năng, nhiệm vụ nhất định. Vùng mở rộng phía Nam sông Hồng (từ đường vành đai 4 vào đến bờ phía Tây sông Nhuệ) gồm có phân khu S1, S2, S3, S4, S5 xen kẽ giữa các phân khu này và vùng nội đô mở rộng có phân khu GS nơi mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh mặt nước cao sẽ là nơi điều hòa khí hậu cho khu đô thị Trung tâm. Dễ dàng có thể nhận thấy

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: