THỜI GIAN SỞ HỮU VÀ CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ CỦA DỰ ÁN AVENUE GARDEN NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 22/10/2021

Biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp bậc nhất Hà Nội là một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho các thượng khách của mình. Một trong những nội dung quý khách hàng cũng rất quan tâm về thời gian sở hữu và việc quản lý của dự án này khi đi vào iai đoạn vận hành như thế nào? Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin này.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một sản phẩm của công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ, dự án có vị trí tại lô đất TT6-1 và TT6-3, trên mặt đường đại lộ Tây Thăng Long, khu đô thị Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí này chính là trung tâm của quận Bắc Từ Liêm hiện tại, cách trung tâm hành chính quận vào khoảng 1,5km. Khu vực này chính là nơi trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ nhất của địa phương này khi hiện tại mới bắt đầu vào chu kỳ đầu của đầu tư. Vị trí biệt thự, shophouse Avenue Garden cách trung tâm hành chính Quốc gia 6km, nơi đây được định vị là trung tâm của Hà Nội mới, nơi được lựa chọn đặt trụ sở bộ, ngành trung ương, các đại sứ quán các nước….Vì vậy, việc ở gần với các trung tâm này đã làm cho dự án có lợi thế rất lớn về vị trí, địa thế. Giá trị của bất động sản trên địa bàn cũng tăng lên rất nhiều.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden gồm 02 loại sản phẩm là biệt thự và shophouse, trong đó biệt thự là dạng đất ở, shophouse là dạng sự kết hợp giữa mục đích ở và mục đích thương mại. Điểm chung của cả hai dạng sản phẩm này đều là dạng sở hữu lâu dài. Đây cũng là lợi thế không nhỏ cho quý khách hàng, đặc biệt là chủ nhân của các căn shophouse vì các căn này đều nằm trên mặt đường lớn Tây Thăng Long, con đường huyết mạch phía Tây Bắc Hà Nội, là trục đường chính chủ yếu đô thị nối trung tâm Tây Hồ Tây với thành phố Sơn Tây. Hiện tại tại các tuyến đường lớn rất nhiều dự án đã được nhà nước quy hoạch là đất thương mại, và thường có thời hạn sử dụng cụ thể như 50 năm. Nhà nước làm như vậy một mặt không phải bán hẵn đất vàng cho các đơn vị, trong tương lai vẫn có thể sử dụng cho mục đích phù hợp vào thời điểm thích hợp. Đồng thời, có như vậy giá trị đất sẽ thấp đi rất nhiều. Tuy vậy, đối với người Việt Nam quan điểm tiêu dùng vẫn thích sở hữu lâu dài hơn và sản phẩm đã mua là của mình không thích sau bao nhiêu năm gắn bó lại phải hoàn trả lại cho nhà nước. Biệt thự, shophouse Avenue Garden với thời gian sử dụng lâu dài của mình sẽ giúp cho nhiều mặt hàng có thể xây dựng thương hiệu hàng chục năm hoặc các gia chủ ở trong các căn biệt thự xây dựng được những nét văn hóa riêng của gia đình mình khi nhiều thế hệ kế tiếp nhau sinh sống, kinh doanh trên căn nhà của mình.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden còn được quản lý vận hành bởi các đơn vị uy tín với quy trình dành cho các khu dân cư cao cấp bậc nhất. Giá trị căn nhà trong các khu đô thị hiện tại không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, địa thế đẹp, chất lượng xây dựng tốt mà còn nằm ở việc quản lý vận hành của khu dân cư như thế nào? Môi trường sống tốt hay không phải được tổng hợp để tạo ra giá trị cho gia chủ khi vào ở. Có rất nhiều tiêu chí có thể được vẽ ra nhưng những chỉ tiêu cơ bản nhất, thường xuyên sử dụng nhất cần được vận hành một cách tốt nhất như dịch vụ bảo vệ 24/24, đời sống càng cao thì nhu cầu được bảo vệ tính mạng, tài sản của gia đình bạn càng cần được đảm bảo, sống trong một khu dân cư mà bạn được bảo vệ nghiêm ngặt vẫn tốt hơn bên ngoài; dịch vụ về vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, dịch vụ diệt côn trùng….cũng phải rất chất lượng để tạo ra một không gian thoáng, sạch, đẹp cho nơi ở của mình. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện….đảm bảo cho khu dân cư luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Quản lý vận hành trong khu kết hợp với những tiện ích cao cấp khu đô thị sẽ là cự cộng hưởng rất tốt để hình thành nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Để có thể có được giá trị đó thì ngay trong giai đoạn đầu chủ đầu tư, ban quản lý dự án, chủ nhân đầu tiên của biệt thự, shophouse Avenue Garden là những người tiên phong để tạo nên môi trường đó, tạo nên nếp hoạt động cho khu để từ đó những giá trị này luôn được lan tỏa và xây dựng ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Biệt thự, shophouse Avenue Garden với thời gian sử dụng lâu dài, chế độ quản lý khoa học, hợp lý sẽ là tiền đề đầu tiên tạo nên một khu dân cư chất lượng cao, đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam đơn vị chuyên phân phối biệt thự, shophouse Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: