TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH QUẬN BẮC TỪ LIÊM THÁNG 10/2020

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 25/10/2020

Quận Bắc Từ Liêm là một quận mới được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ theo Nghị quyết số 132/NQ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập 02 quận và 23 phường thuộc Thành Phố Hà Nội. Khi tách ra phần lớn cơ sở hạ tầng công của đơn vị hành chính cũ đều nằm bên địa giới của quận Nam Từ Liêm, còn trụ sở của quận Bắc Từ Liêm mới nằm tại khu tại định cư khu đô thị Kiều Mai, phường Phúc Diễn, vừa không phải trung tâm quận mới, không thuận tiện cho cư dân của quận tiếp cận, vừa chưa thể hiện được được tiềm năng của một quận đang lên của Hà Nội. Vì vậy việc xây dựng một trung tâm mới là nhiệm vụ bắt buộc. Quyết định số 7473/QĐ-UBND ngày 31/12/2015 của UBND Thành phố về việc phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liem, tỷ lệ 1/500. Và Quyết định 7507/QĐ-UBND ngày 27/10/2017 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm, tỷ lệ 1/500 xây dựng Trung tâm hành chính mới của quận Bắc Từ Liêm khang trang, hiện đại cả về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan môi trường nhằm cải thiện và nâng cao điều kiện làm việc của cán bộ công nhân viên trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang thuộc quận Bắc Từ Liêm. Tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại dọc trục Tây Thăng Long và cửa ngõ phía Tây thành phố.

- Vị trí: Thuộc địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm:

+ Phía bắc giáp đường quy hoạch (mặt cắt 17m) và sông Pheo

+ Phía Tây và Tây Bắc giáp đường quy hoạch (mặt cắt 17m) và khu dân cư tổ dân phố Phúc Lý

+ Phía Nam và Đông Nam giáp đường quy hoạch (mặt cắt 24m) và khu đất dự án xây dựng công viên cây xanh trung tâm

- Quy mô: Diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 95.865m2.

Khu đất nghiên cứu quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm có diện tích khoảng 95.865m2. được quy hoạch thành 6 ô sử dụng đất: ký hiệu là A, B, C, D, E, F có tổng dịch khoảng 82.914m2 và đường giao thông phân khu vực và đường vào nhà có mặt cắt ngang B≥12m, diện tích khoảng 12.951m2, cụ thể như sau.

Dự án Trụ sở Quận ủy – HĐND – UBND quận Bắc Từ Liêm là một hạng mục nằm trong dự án xây dựng công trình Trung tâm Hành chính mới Quận Bắc Từ Liêm, được khởi công ngày 22/10/2019 và dự kiến ngày hoàn thành 31/12/2020. Các cơ quan khác cũng đã bắt đầu triển khai, hình hài một trung tâm hành chính một quận mới cũng đã bắt đầu được hình thành. SJK Land chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất công trình này. Quận Bắc Từ Liêm đang trở mình, nhiều cơ hội thu hút các nhà đầu tư lớn khi hạ tầng giao thông như đường Văn Tiến Dũng, đường Tây Thăng Long, hàng loạt các công trình lớn khác đang được triển khai trong đó có Trung tâm hành chính mới.

Chi tiết liên hệ công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, hotline: 085.989.3555

Web: SJKLand.com

 

Tags : thông tin quy hoạch, tiến độ hạ tầng, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: