3 yếu tố lý giải sức hút của dự án Avenue Garden tại khu phía tây của Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 08/07/2022

Avenue Garden - Tây Thăng Long tiếp tục làm “nóng” thị trường bất động sản khi ra mắt sản phẩm biệt thự và shophouse theo kiến trúc Châu Âu đặc biệt.

Avenue Garden - Sản phẩm giới hạn trên trục đường rộng 60m

Khảo sát của SJKland cho thấy, các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân đang có xu hướng mua nhà để ở và đầu tư bất động sản ở các vùng có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, thuộc các khu đô thị và khu chức năng độ thị tại các quận của thủ đô Hà Nội.

Số liệu của SJKland cũng chỉ ra, tháng 5/2022, giá bán nhà ở tại thị trường sơ cấp trên địa bàn các quận nội thành thủ đô Hà Nội tăng từ 10 - 15% so với giai đoạn mở bán trước đó, tại một số dự án mới mở bán ra thị trường đã được khách hàng đặt mua và ký hợp đồng mua bán hết 100%. Do số lượng sản phẩm nhà thấp tầng gắn liền với đất được cung ra thị trường ít, trong khi tình hình lạm phát và các biến động của nền kinh tế thế giới nói chung đang ngày cang tăng cao, việc lựa chọn và quyết định đầu tư vào bất động sản liền thổ tại các khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội là những quyết định đúng đắn.

Hình ảnh chụp thực tế của dự án Avenue Garden, phía trước là tuyến đường Tây Thăng Long

Đánh giá về diễn biến của thị trường, ông Bùi Ngọc Khanh - Chủ tịch SJK Việt Nam cho biết: "trước tình hình biến động của nền kinh tế đang ngày càng lớn, các chính sách tín dụng bất động sản hiện tại của Ngân hàng Nhà nước theo hướng kiểm sát, thắt chặt cũng là một thách thức cho thị trường, trong khi đó nguồn cung bất động sản ngày càng khan hiếm, cùng với đó, thị trường chứng khoán liên tục giảm điểm và đang dần về mức 1.170 điểm, các rủi ro đầu tư mạo hiểm ngày càng lớn. Việc nhà đầu tư quyết định lựa chọn mua nhà liền thổ, đặc biệt là các dự án shophouse trong đô thị, ở các tuyến đường lớn, có khả năng khai thác để kinh doanh ngay là một sự lựa chọn an toàn và đúng đắn trong giai đoạn hiện tại, và nó sẽ đúng hơn nữa khi nền kinh tế ổn định trở lại".

Hiện tại, trước tình hình khan hiếm sản phẩm đầu tư, khan hiếm sản phẩm có thiết kế đẹp, mức giá đầu tư hợp lý. Các nhà đầu tư đều có chung nhận định là: với những sản phẩm thấp tầng ở vị trí thuận lợi sẽ là sản phẩm và là sự lựa chọn đầu tư an toàn trong giai đoạn này.

Một số tổng hợp về tình hình giao dịch trên thị trường bất động sản thứ cấp mà SJKLand tổng hợp được trên địa bàn nội thành Hà Nội như sau: Mức giá giao dịch đối với shophouse tại dự án Embassy Garden (mặt đường nội khu đang giao dịch trong khoảng 320tr/m² - 330tr/m²; tại mặt đường 60m, giá giao dịch trong khoảng 500tr/m² - 540tr/m². Hiện tại loại sản phẩm này đang không có để bán cho khách hàng); Tại dự án Ngoại Giao Đoàn, giá chào bán biệt thự đơn lập ở mặt đường Đỗ Nhuận từ khoảng 380tr/m² - 450tr/m² tùy từng vị trí; tại dự án Starlake: khu K5 và K7, mức giá bán shophouse mặt đường bé trong khoảng 430tr/m², tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang giao dịch trong khoảng 520 - 550tr/m², các biệt thự nội khu khoảng 320tr/m², biệt thự mặt đường lớn thì trong khoảng 380tr/m² - 400tr/m². Mặc dù trong thời gian hiện tại, thị trường bất động sản có những dấu hiệu trầm lắng, nhưng giá bán ở khu vực Bắc Từ Liêm không giảm giá, một số dự án không bị phụ thuộc vào yếu tố của thị trường, mức giá bán sẽ tiếp tục tăng và phụ thuộc vào các sự kiện triển khai hạ tầng và các trụ sở bộ ngành, trụ sở đại sứ quán cùng với các tuyến đường....

Mặt bằng dự án Avenue Garden

Cùng nằm trên trục đường Tây Thăng Long, dự án Avenue Garden chỉ cách khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây 6km về phía đông, giá bán shophouse tại đây đang trong khoảng: 165tr/m² - 180tr/m² ở mặt đường nội khu (giáp khu trường học) và mức giá 235tr/m² - 250tr/m² đối với các căn nhà tại mặt đường Tây Thăng Long. Biệt thự tại Avenue Garden cũng đang giao dịch trong khoảng giá 150tr/m² - 170tr/m², đây là một mức giá đầu tư quá hợp lý và an toàn cho nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại. Mức giá này sẽ tăng đến 2 hoặc 3 lần khi tuyến đường Tây Thăng Long trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm được thông đường và đưa vào sử dụng toàn tuyến.

Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp do Công ty cổ phần quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư và được phát triển bởi OSI Holdings. Dự án có quy mô 2,6ha, với 101 căn nhà thấp tầng, trong đó biệt thự  gồm 36 căn và 65 căn shophouse.

Đây là dự án được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao cấp, đánh dấu sự chuyển biến và cụ thể hóa quá trình phát triển hạ tầng, phát triển đô thị của quận Bắc Từ Liêm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Dự án hộ tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu nhà ở cao cấp, một khu mua sắm sầm uất và là một điểm giao thương phát triển, một dấu ấn đặc biệt của quận Bắc Từ Liêm và của phường Tây Tựu.

Avenue Garden được xây dựng với 2 phân khu, tại ô đất TT6-1 (được đặt tên là Phân khu Đông Dương) theo đặc điểm kiến trúc của biệt thự đơn lập tại đây theo kiến trúc Indochine; ô đất TT6-3 (được đặt tên là Phân khu Thời Đại). Những ưu điểm của dự án về vị trí, thiết kế và giá bán sẽ mang đến cho nhà đầu tư/khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Avenue Garden -  vị trí đắc địa, giá trị gia tăng, tiềm năng khai thác hấp dẫn

 

Theo quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đã được duyệt, khu chức năng đô thị Tây Tựu được quy hoạch với diện tích 86,5ha. Đây là một khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối trực tiếp với trung tâm thủ đô Hà Nội thông quá trục đường chính là Quốc lộ 32, trục đường Tây Thăng Long cùng nhiều tuyến đường bổ trợ khác. Với quy hoạch bài bản, hạ tầng do UBND quận Bắc Từ Liêm trực tiếp quản lý và đầu tư, thì đây sẽ là khu vực phát triển năng động tương xứng với khu phía Đông của quận Bắc Từ Liêm.

Phối cảnh phân khu Đông Dương - Avenue Garden

Avenue Garden có vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm của khu chức năng đô thị Tây Tựu, gần với khu liên cơ quan của quận Bắc Từ Liêm, gần tuyến đường vanh đai 3,5 (đang thực hiện), nằm ngay ở mặt đường Tây Thăng Long. Gần dự án có hệ thống trường học chất lượng cao của phường Tây Tựu, hệ thống công viên cây canh và vùng nêm xanh đô thị... 

Từ vị trí dự án Avenue Garden, quý cư dân sở hữu ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm, đến trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây khoảng cách bán kính 6km thông qua tuyến đường Tây Thăng Long.

Ngoài ra, ở khu vực này trong thời gian tới sẽ có rất nhiều ông lớn triển khai các dự án khu đô thị lân cận như: Vingroup - thực hiện dự án Vinhomes Đan Phượng...

Thiết kế nhà ở tối ưu, công năng sử dụng cao

Để tìm được dự án có thiết kế công năng sử dụng tốt tại trung tâm thủ đô Hà Nội và có tiềm năng đầu tư tăng giá cao là điều rất khó, nhất là trong thời điểm hiện tại. Avenue Garden được nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế và am hiểu thị trường/am hiểu tâm lý khách hàng. 

Biệt thự đơn lập tại phân khu Đông Dương

100% các nhà ở tại dự án Avenue Garden đều được thiết kế và xây dựng với diện tích lớn, tổng diện tích sàn sử dụng cũng lớn từ 500m² trở lên. 100% nhà ở đều có hầm riêng biệt... 

Kiến trúc đặc biệt tại dự án cũng là điểm cộng thu hút khách hàng.

 

 

Tags : tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: