Avenue Garden, bất động sản liền thổ - sản phẩm đầu tư tài sản giá trị

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 18/07/2022

Trước diễn biến thị trường nhiều thách thức, nguồn cung sản phẩm bất động sản tại các đô thị đang ở mức khan hiếm, đặc biệt là bất động sản liền thổ tại trung tâm thủ đô, trong khi mức giá bán trên thị trường thứ cấp đang liên tục tăng so với cùng kỳ và các khoảng thời gian liền trước.

Avenue Garden - Bất động sản liền thổ, sản phẩm đầu tư tài sản giá trị

Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp, gắn liền với quyền sử dụng đất lâu dài, đây là dự án nhà ở nằm tại khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, với số lượng nguồn cung trên thị trường nhà ở thấp tầng ngày càng khan hiếm, việc có thêm sản phẩm mới đang thu hút nhiều khách hàng - nhà đầu tư. Bởi dự án được đánh giá tiềm năng khai thác và gia tăng giá trị lớn trong tương lai. 

Giá trị gia tăng do quỹ đất ngày càng thu hẹp: trước đây, quỹ đất để phát triển nhà ở tại các vùng trung tâm thủ đô còn nhiều, người dân hoặc các nhà đầu tư thấy thư thả lựa chọn, nhưng thời gian 5 năm trở lại đây, khi lượng người dân có thu nhập trên 2 triệu USD ngày càng lớn, đồng thời nhu cầu mua nhà và sở hữu nhà ở liền thổ ngày càng tăng cao thì lượng bất động sản và nhà ở trong các khu đô thị nội đô đã được lấp kín... Thị trường bất động sản phát triển tốt vào giai đoạn 2015 - 2021 cũng là thời điểm thị trường chứng khoán tăng cao, khiến cho người giàu cũng tăng lên đáng kể, họ đã đầu tư quay vòng và kết thúc ở bất động sản. Khi thị trường kinh tế có biến động, thị trường bất động sản và chứng khoán cũng giảm tốc thì nhà đầu tư lại quay về sản phẩm bất động sản đô thị nội đô và các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị vệ tinh. Sự cạnh tranh của người mua trước diễn biến sản phẩm ít đã vô tình đẩy giá bán lên cao.

Nhà ở liền thổ là shophouse ở các trục đường chính rộng từ 20 - 60m đang là tâm điểm "hot hòn họt" thu hút nhà đầu tư lớn. Bởi nguồn cơn từ câu nói của ông cha ta "phi thương bất phú", mọi thứ phải gắn vào thương mại, phải kinh doanh và kinh doanh được thì giá trị mới tăng cao, và đây là vấn đề thôi thúc sự lựa chọn của người dân và nhiều nhà đầu tư vào những sản phẩm nhà ở kết hợp cả ở và kinh doanh. Ở được đã tốt rồi, nhưng còn kinh doanh được nữa thì tốt hơn nhiều...

Lịch sử chứng minh, giá trị bất động sản tại trung tâm thủ đô Hà Nội và các khu đô thị tại Hà Nội có mức giá bán luôn tăng, chứ chưa thấy giảm bao giờ? đó là vấn đề cũng là cơ sở để người dân an tâm lựa chọn bất động sản liền thổ để là nơi trú ẩn của tiền bạc.

Avenue Garden - dự án được nhiều chuyên gia trong giới bất động sản định giá lên đến 450tr/m2 tại mặt đường Tây Thăng Long (vào giai đoạn tuyến đường Tây Thăng Long trên địa bàn Bắc Từ Liêm được thông toàn tuyến), đối với biệt thự có thể đạt đến 300tr/m2 đối với các sản phẩm tiếp giáp mặt đường chính và đến 250tr/m2 đối với biệt thự nội khu.

Vậy tại sao lại có sự tăng giá trị như vậy?

Chúng ta luôn để ý và thấy rằng, những sản phẩm đặc biệt trên địa bàn Hà Nội luôn giữ và tăng giá, bất chấp thị trường biến động hay không... đầu tiên nó là tâm lý của người tiêu dùng, ai cũng muốn tài sản của mình có giá trị và tăng giá trị. Vậy giá của nó tăng là do chính nội tại của nó tăng...

Bất động sản ở các khu vực lân cận và tỉnh thành lân cận tăng giá? điều này là có, cơ sở của nó là do quá trình phát triển kinh tế ở các vùng đang có sự chênh lệch nhau rất lớn, nhiều bất động sản ở các vùng quê bứt tốc do yếu tố quy hoạch đường giao thông, quy hoạch đô thị, quy hoạch cụm/khu công nghiệp... khiến cho bất động sản tăng giá, điều này tác động ngược lại và kéo theo giá trị bất động sản ở đây tăng giá.

Lạm phát tiêu dùng khiến bất động sản tăng giá? các yếu tố lạm phát có lẽ là nguyên nhân chính yếu kéo theo mức tăng trưởng giá bất động sản hàng năng theo. 

Nội tại bất động sản tăng giá? Khi dự án hoàn thiện, cư dân về ở và khai thác sử dụng, việc thu hút sự quan tâm sử dụng dịch vụ của người dân tại khu dự án cũng tự kích thích thị trường tăng giá, tâm lý của chủ nhà cũng vững tin, người sử dụng dịch vụ và người có nhu cầu mua nhà cũng tin tưởng vào bất động sản và tăng giá?.

Avenue Garden - Cơ hội đầu tư bất động sản ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ hội đầu tư tăng giá tốt thì thường không rõ ràng, việc rõ ràng mà chúng ta thấy thị trường bất động sản sẽ phát triển và thu hút nhà đầu tư đó là những vùng có quy hoạch rõ ràng, các tuyến đường và các khu đô thị được xây dựng và kết nối thuận tiện vào các khu vực trung tâm đã phát triển sẽ là những vùng có tiềm năng phát triển và khai thác trong thời gian gần.

Bắc Từ Liêm là mảnh đất hiếm trong nội đô Hà Nội có quỹ đất đầu tư xây dựng khu đô thị lớn, Bắc Từ Liêm cũng là vùng sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội phát triển, trong đó việc phát triển luôn gắn với giá trị của bất động sản và gắn liền với quá trình phát triển chung của thủ đô Hà Nội.

Thị trường bất động sản thế giới đã chứng kiến một chu kỳ phát triển quá nhanh, quá mạnh và nhiều khu đô thị ở các nước phát triển trên thế giới đã được xây dựng những việc khai thác và sử dụng lại không như con số quy hoạch, bởi những khu đô thị mà họ xây dựng thường biệt lập với trung tâm hành chính, tài chính và họ không gắn liền với tốc độ phát triển cũng như nhu cầu sử dụng của người dân, điển hình như thành phố ma Ordos hay tên khác là Kangbashi tại khu vực tự trị Nội Mông (Trung Quốc).

Tại Bắc Từ Liêm, đây là quận được quy hoạch bài bản, nằm tiếp giáp với các quận huyện phát triển của thủ đô Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm đang xây dựng khu đô thị ở cực phía Đông và cực phía Tây, phát triển bám vào trục đường Tây Thăng Long, nhìn về sự kết nối, nhìn vào nhu cầu của người dân và định hướng phát triển thì chúng ta thấy rõ ràng đây là cơ hội và cũng là sản phẩm bất động sản liền thổ đáng để lựa chọn đầu tư vào những giai đoạn thị trường như hiện nay.

Avenue Garden - Tây Thăng Long, dự án ở cực Tây của quận Bắc Từ Liêm, nhưng lại là dự án áng ngữ cực đông của huyện Đan Phượng (đây cũng là một địa danh trong tương lai sẽ được quy hoạch lên thành một quận của thủ đô Hà Nội). Việc dự án được triển khai trong giai đoạn 2021 - 2023 là một quyết sách chính xác, đánh giá bước khởi đầu phát triển dự án bất động sản cao cấp, khu nhà ở cao cấp và khu chức năng đô thị ở cực phía Tây của Bắc Từ Liêm.

Trong bối cảnh, lượng sản phẩm bất động sản liền thổ đang ở mức khan hiếm do: nhiều dự án không đủ điều kiện mở bán ra thị trường, nhiều dự án triển khai nhưng đang bị vướng các thủ tục pháp lý, thì dự án Avenue Garden lại là một sự lựa chọn tuyệt với khi mức giá bán đối với Shophouse ở mặt đường 60m đang giao dịch trong ngưỡng 235tr/m2 - 250tr/m2, shophouse nội khu đang giao dịch trong khoảng từ 178tr/m2 - 185tr/m2 và biệt thự đang trong khoảng 170tr/m2 thì đây là dự án phù hợp để khách hàng quyết định. Một phần so sánh đơn giản để chúng ta làm bài toán: về môi trường sống (đảm bảo trong lành), về kết nối (đảm bảo thuận tiện và di chuyển dễ dàng), về thiết kế đảm bảo tối ưu (khi nhà ở được xây dựng với diện tích đất lớn, tổng diện tích sản sử dụng lớn và tối ưu công năng sử dụng bên trong căn nhà); về giá bán: đảm bảo đang thấp hơn với với khu starlake và các khu vực lân cận bằng 1/3 - 1/2 giá. Rất phù hợp để thực hiện đầu tư và lựa chọn là một nơi để an cư, lạc nghiệp. 

Tìm hiểu thông tin tại: www.sjkland.com hoặc liên hệ hotline:  0859.893.555

Tags : SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: