Avenue Garden - Cuộc sống "Sang" nâng tầm giá trị

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 30/01/2023

Không chỉ là một chốn an cư lý tưởng, một vị trí đắc địa, dự án Avenue Garden còn tạo dựng một cuộc sống "sang" giúp nâng tầm giá trị, một cộng đồng cư dân tinh hoa...

Avenue Garden được xây dựng với mô hình nhà ở thấp tầng cao cấp, với 36 biệt thự đơn lập cao cấp diện tích lớn và 65 shophouse kinh doanh đa chức năng. Mô hình dự án độc đáo đang thu hút các cư dân tinh hoa về khu dự án này.

Avenue Garden tối ưu mục đích sử dụng, đem đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng, giải quyết nhu cầu ở đa thế hệ. Nhà ở tại dự án được thiết kế diện tích lớn, biệt thự đơn lập gồm 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, một tầng tum kỹ thuật với tổng diện tích sàn sử dụng từ 550m2 trở lên. Còn shophouse kinh doanh đều 100% có hầm riêng biệt, mặt tiền lớn và không có cột trụ chịu lực giữ mặt bằng kinh doanh. Với phương pháp xây dựng sàn khẩu độ lớn, giúp cho không gian kinh doanh không bị chia cắt, một mặt khác, chiều cao các khu tầng đều từ khoảng gần 4m, mặt tiền kinh doanh từ 7m trở lên, nhà thiết kế với 5 tầng nổi, 1 tầng hầm đem đến cho khách hàng - cư dân những trải nghiệm thoải mái, có thể kết hợp đa dạng cả nhu cầu để ở và nhu cầu kinh doanh tại một chỗ. 

Tại dự án Avenue Garden, cư dân trải nghiệm cuộc sống "sang" khi có thể vừa sống vừa làm việc tại chỗ. Việc di chuyển và kết nối rất dễ dàng đến các vị trí trung tâm trong khu đô thị là một ưu điểm lớn. Từ dự án, quý khách hàng có thể kết nối đa dạng đến các vị trí trung tâm mà không bị tắc đường. 

Tích hợp yếu tố thương mại - kinh doanh và ở trong mỗi một căn nhà sẽ đem đến cho chủ nhân một cuộc sống an cư và dự định khai thác lợi nhuận thì hoạt động cho thuê, kinh doanh tại chỗ.

 

Chú trọng yếu tố không gian sống tiện nghi, tạo cảm giác thoáng đãng, hài hòa với thiện nhiên, giúp cho các cư dân cuộc sống thảnh thơi, thư thái... các không gian sàn tầng của căn nhà đều vuông vức, đảm bảo cho cư dân dễ dàng bố trí các phòng chức năng.

Tầng hầm của các căn nhà shophouse có thể bố trí được 2 chỗ để ô tô và khoảng 15 chỗ để xe máy, ngoài ra không gian tầng hầm còn được bố trí là khu vực kỹ thuật, nhưng vẫn có ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào tầng hầm.

Avenue Garden là mô hình nhà ở thương mại và thấp tầng tiên phong cho dự án sản phẩm đa chức năng, đây là cơ hội tốt cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: