AVENUE GARDEN - NƠI KẾT HỢP GIỮA SỰ PHỒN VINH, ĐÔ THỊ CÙNG THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 14/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất ở khu vực Tây Bắc Hà Nội. Dự án khi đi vào sử dụng sẽ là những nguồn cung chất lượng cho thị trường, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quý khách hàng. Mỗi sản phẩm tại dự án là một phương án vàng thể hiện được sự phồn vinh, đô hội được hòa quện cùng thiên nhiên trong lành.

Một trong những điểm nổi bật của biệt thự, shophouse Avenue Garden chính là yếu tố nhà trong phố, thể hiện được sự sang trọng, vương giã của người sở hữu. Dự án này nằm trên mặt đường Tây Thăng Long – là con đường quan trọng trong sự phát triển của Thủ đô, con đường này cũng là con đường tài lộc kết nối giữa trung tâm của Hà Nội với thành phố Sơn Tây nên có giá trị thương mại rất lớn. Đồng thời con đường này cũng kết nối với trung hành chính quốc giá Tây Hồ Tây, chỉ cách 6km, nằm trong vùng ảnh hưởng của trung tâm này. Vì vậy dự án được hưởng nhiều lợi thế hơn so với các khu vực khác, đây cũng là nền tảng để xây dựng một khu dân cư phồn vinh, phát triển phục vụ cho giới thượng lưu của Hà Nội.

Tuy nhiên có nhiều khu dân cư do quy mô quá bé chỉ khoảng vài chục nóc nhà hoặc tính cả hạ tầng vào cũng chỉ khoảng 1-2ha thì rất khó để xây dựng chất lượng, đẹp được. Để có hình ảnh đẹp, nhiều tiện ích, dịch vụ đầy đủ thì quỹ đất xây dựng phải đủ lớn, quy hoạch phải đúng, chuẩn như tỷ lệ đường giao thông bao nhiêu % đất, bao nhiều % cho cây xanh, bao nhiêu % cho trường học, phòng khám….Mỗi nhân tố kể trên là một tiện ích tối thiểu người dân được hưởng kèm theo nhà của mình. Đây là thế mạnh của biệt thự, shophouse Avenue Garden khi nằm trong một khu đô thị Tây Tựu rộng 86 ha, trong đó đất đường thành phố, khu vực có mặt cắt ngang từ 17m trở lên có diện tích 290.279m2 chiếm tỷ lệ 33,53%; đất cây xanh, mặt nước vào khoảng 118.800m2 chiếm 13,71%, đất trường học 93.631m2 chiếm, trong đó đất trường trung học phổ thông chiếm 3,71%, đất trường tiểu học là 2,76%, đát trường trung học cơ sở 2,45%, đất nhà trẻ, mẫu giáo là 1,9%; đất bãi đỗ xe là 18.239m2 chiếm 2,11%. Đây đều là những chỉ số vàng thể hiện được hai vấn đề. Thứ nhất là đầy đủ tiện ích, thứ hai các tiện ích này chiếm một tỷ trong đều trên chuẩn so với quy định chung của mặt bằng. Điều này thể hiện được chất lượng của nơi bạn ở và cả sự đồng đều về cư dân nữa, một bức tranh về cảnh trù phú, phồn vinh đang dần hiện lên trên canh đồng hoa Tây Tựu ngày nào. Điều này càng đáng quý hơn nữa khi bạn biết rằng từ đường vành đai 3 xuống đến đường 70 hiện tại quy hoạch chỉ có mỗi khu đô thị Tây Tựu là hoàn chỉnh một khu đô thị, còn lại đều là các khu đấu giá hoặc khu dân cư cũ, để cho thấy nguồn cung về loại mặt hàng này rất khan hàng. Đồng thời, với vị trí đắc địa trên mặt đường lớn, gần với các trung tâm hành chính Tây Hồ Tây, trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm thì nhu cầu của khách hàng, nhất là khách hàng thượng lưu chắc chắn sẽ rất cao. Việc sở hữu một căn biệt thự, shophouse Tây Tựu là điều không dễ dàng.

Điểm thứ hai mà quý khách hàng quan tâm khi mua biệt thự, shophouse Avenue Garden là yếu tố thiên nhiên trong lành.

Trong các chuyên mục chúng tôi đã trao đổi trước đây điểm đặc trưng làm cho dự án này khác với các dự án khác trong trung tâm chính là yếu tố sinh thái. Không những sinh thái mà còn đa tầng sinh thái. Từ trong thiết kế, đến trong nội khu của dự án đều gắn liền với yếu tố xanh, làm cho không gian sống của bạn trở nên dễ chịu, điểm chút sự nhẹ nhàng làm cho cuộc sống của bạn bớt căng thẳng, ngột ngạt. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được phát huy tốt hơn nữa khi dự án được đặt trong không gian đậm chất thiên nhiên của khu đô thị và khu vực. Khu đô thị Tây Tựu có diện tích cây xanh đô thị là 56.798m2 và diện tích mặt nước vào khoảng 62.002m2, tổng chiếm 13,71% là một chỉ số khá cao đối với một khu đô thị, trung bình của các khu đô thị khác sẽ vào khoảng 10%. Với diện tích này được phân bổ vào 04 công viên, 01 hồ điều hòa, 10 khu cây xanh đơn vị ở được phân bố đều ở khu đô thị, trong đó Hồ điều hòa – công viên cây xanh đối diện dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden rộng 8ha kết hợp với đường Tây Thăng Long là chục chính cảnh quan của khu đô thị, tạo điểm nhấn cho toàn khu. Không những thế, yếu tố sinh thái của dự án còn được thể hiện qua việc dự án nằm trên đầu bán đảo phân khu S1, nơi ba mặt tiếp xúc với vùng nêm xanh, vùng vành đai xanh sông Nhuệ, phân khu được xem là lá phổi xanh của khu đô thị trung tâm Hà Nội với mật độ cây xanh trung bình của toàn khu lên đến trên 40%, riêng khu vực từ bờ sông Hồng đến Quốc lộ 32 là một trong những nơi có mật độ cao hơn trung bình rất nhiều. Đây thực sự là một lợi thế quá lớn cho cư dân tương lai ở khu đô thị Tây Tựu khi vừa được gần với trung tâm hành chính Tây Hồ Tây vừa tận hưởng được lợi thế sinh thái của khu vực mang lại. Điều đặc biệt hơn nữa đối với dự án là dự án rất gần với sông Hồng, nơi đang được quy hoạch phân khu hai bên bờ sông Hồng, với mặt nước sông Hồng làm điểm chính, hai bên bờ và các bãi nổi sông Hồng quy hoạch làm công viên sinh thái phục vụ nhân dân, mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 5% là trục cảnh quan chính của toàn bộ Hà Nội. Việc dự án gần với khu vực này sẽ nằm trong vùng ảnh hưởng của khí hậu sông Hồng, không khí luôn mát mẻ, trong lành.

Có thể thấy biệt thự, shophouse là những phương án quý, hiếm trên thị trường đáp ứng được tất cả các tiêu chí như gần trung tâm, trong đô thị để tạo nên một mô hình phát triển trù phú bên trong một không gian ngát hương, hoa, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành. Sự hòa quyện cả hai yếu tố đã mang đến định vị giá trị cuộc sống cho cư dân của mình.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam đơn vị chuyên phân phối biệt thự, shophouse Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: