TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐƯỜNG TÂY THĂNG LONG THÁNG 10/2021

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 14/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng nằm trên mặt đường đại lộ Tây Thăng Long. Tuyến đường này sẽ làm thay đổi, định hình phát triển cho một khu vực rộng lớn của Hà Nội. Các nhà đầu tư rất quan tâm thông tin và tiến độ dự án này. SJKLAND xin cập nhật những hình ảnh mới nhất đường Tây Thăng Long trong tháng 10/2021.

Đường Tây Thăng Long 

Đoạn Cổ Nhuế 2 - Sông Nhuệ 

 

Đoạn Cẩu Noi 

Đoạn UBND Phường Cổ Nhuế II

- Thông tin tuyến đường:

+ Tuyến đường quan trọng bậc nhất Tây Bắc Hà Nội – tuyến Tây Thăng Long.

+ Tuyến đường kết nối trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây với đô thị vệ tinh Sơn Tây

+ Một giải pháp kết nối các tỉnh thuộc vùng Thủ đô với trung tâm Hà Nội như Vĩnh Phúc, Phú Thọ.

+ Tuyến đường sẽ làm thay đổi toàn bộ lát cắt từ đường Quốc lộ 32 đến bờ sông Hồng của các quận huyện: Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây.

+ Tuyến đường sẽ đưa quận Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng gần hơn với trung tâm Hà Nội.

Đó là tuyến Tây Thăng Long.

+ Ký hiệu: TC-06, là một trong 22 tuyến đường trục chính đô thị của Hà Nội, một trong 11 tuyến trục chính đô thị phía Nam sông Hồng.

+ Chiều dài: 33km.

+ Điểm đầu: Đường vành đai 2, khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

+ Điểm cuối: Nút giao với đường Quốc lộ 32, Thành phố Sơn Tây.

Tính chất: Gồm 02 đoạn.

* Đoạn trục chính đô thị: từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 4, chiều dài 13km.

*  Trục chính ngoài đô thị: Đoạn từ vành đai 4 đến thành phố Sơn Tây, chiều dài 20km.

+ Mặt cắt ngang:

*  Đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 4:  rộng 60,5m, thiết kế 10 làn đường. Cụ thể: Thiết kế của đoạn đường này có bề rộng mặt cắt đường quy hoạch mặt cắt 61m,  thiết kế 2 lòng đường xe chạy chính rộng 11,25x2 = 22,5m, 2 lòng đường gom  rộng 7x2=14m, dải phân cách trung tâm rộng 6m, 2 dải phân cách  giữa lòng đường chính và đường gom rộng 1mx2 = 2m, vỉa hè 2 bên đường  rộng 8mx2 = 16m

*  Đoạn từ vành đai 4 đến Sơn Tây: rộng 40m, gồm 2 lòng đường xe chạy rộng 10.5mx2=21m,  dải phân cách và vỉa hè xác  định phù hợp với cấu tạo mặt cắt ngang của tuyến đường  trục phát triển của huyện Phúc Thọ.

+ Tiến độ: Được chia thành nhiều giai đoạn và gói thầu thi công khác nhau

*  Đoạn 1: Từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 3 – đã hoàn thiện đưa vào sử dụng. Đoạn này chính là “biên giới” hai khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn. Đây được đánh giá là đoạn đường đẹp nhất của tuyến đường.

*  Đoạn 2: Từ đường vành đai 3 đến Văn Tiến Dũng – đang thi công, theo nhiều gói thầu khác nhau, gói từ bờ Đông sông Nhuệ đến UBND Cổ Nhuế 2 đã đổ nhựa lòng đường, hoàn thiện phần vỉa hè hai bên. Đoạn từ UBND cổ Nhuế 2 ra Phạm Văn Đồng chưa giải phóng mặt bằng. Gói thầu thi công từ bờ Tây sông Nhuệ đến Văn Tiến Dũng đang được thi công phần lòng đường, một số đoạn đi trùng với đường Cầu Noi, tiến độ đang khá chậm. Tuy nhiên gói này có thuận lợi khi phần lớn tuyến đường đi qua đất nông nghiệp của địa phương, công tác giải phóng mặt bằng không khó khăn gì. Dự kiến toàn đoạn này sẽ hoàn thiện đưa vào sử dụng cuối năm 2022.

*  Đoạn 3: Từ Văn Tiến Dũng đến đường 70 – chưa nghiệm thu, có thể di chuyển thuận lợi cả hai chiều. Đoạn đường này đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Đoạn đường này hiện tại còn một số hạng mục như dải phân cách chưa được chăm sóc, hệ thống đèn, các đầu kết nối với các dự án, tuyến đường khác trên khu vực chưa được hoàn thiện hết. Tuy nhiên, với việc lưu thông được đã tạo cơ hội cho các dự án dọc tuyến đường phát triển.

*  Đoạn 4: Từ đường 70 đến đường vành đai 4 – đoạn này đi qua Vin Đan Phượng – dự án chưa thi công. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ sớm được khởi công khi dự án Vin Đan Phượng đang chuẩn bị ra hàng.

*  Đoạn 5: Từ vành đai 4 đến Thành phố Sơn Tây – chưa thi công. Đoạn đường này cũng phần lớn đi qua đất nông nghiệp nên tiến độ sẽ rất nhanh, hiện nay nhiều dự án đã đi trước để đoan đầu quy hoạch như các dự án ở Đan Phượng, Phúc Thọ.

Tuyến đường Tây Thăng Long là tuyến xương sống làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu vực tuyến đường đi qua. Các yếu :

1. Là 1 trong 22 tuyến trục chính đô thị, một trong 11 tuyến trục chính đô thị ở bờ nam sông Hồng, định hình nên giao thông của khu đô thị trung tâm Hà Nội. Bất kỳ dự án nào nằm trên các trục đường này cũng đều có tiềm năng, giá trị rất lớn.

2. Là một trong những tuyến đường trục chính hướng tâm hiếm hoi chạy thẳng vào trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây nên giá trị còn được nhân lên nhiều lần.

3. Lát cắt từ đường Quốc lộ 32 đến bờ sông Hồng được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều lợi thế: Đất đai bằng phẳng, màu mỡ, khí hậu trong lành.

4. Hiện tại tuyến đường này đang được triển khai, mới làm khung cho sự phát triển của các dự án khác như dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden, năng lượng cho sự phát triển vẫn còn rất nhiều.

Tây Thăng Long – một bước đột phá trong sự phát triển của Hà Nội.

Công ty Cổ phần SJK Việt Nam, đơn vị chuyên bất động sản cao cấp Tây Hồ Tây, Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Website: https://sjkland.com/thong-tin-du-an-avenue-garden-tay-thang-long

Linh video thực tế thi công: 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: