Avenue Garden - Tây Thăng Long: Nơi đầu tư an toàn khi thị trường biến động

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 27/10/2022

Avenue Garden đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tại thủ đô Hà Nội đến tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội đầu tư, trải nghiệm thực tế môi trường sống và khảo sát kết nối hạ tầng giao thông trong thời gian vừa qua

Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 26.207m2 với số lượng 101 biệt thự và shophouse cao cấp. Dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cư dân, nhà đầu tư trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng và của người dân thủ đô Hà Nội và cac tỉnh thành lân cận nói chung bởi tiềm năng tăng trưởng của khu vực lớn, chuẩn bị đón cư dân về sinh sống trong năm 2023. Hiện tại, dự án đang triển khai cấp tập thi công, hoàn thiện các hạng mục xây thô, hoàn thiện mặt ngoài với tiêu chuẩn cao được thực hiện bởi nhà thầu Coteccons.

Avenue Garden - Giá trị an cư, tích lũy tài sản, gia tăng giá trị

Avenue Garden không chỉ có không gian đáng sống với nhiều mật động cây xanh và hồ điều hòa hiếm có tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp trong khi giá giao dịch trên thị trường mới khoảng bằng từ 1/3 - 1/2 so với giá bán đang giao dịch trên thị trường của các sản phẩm tại khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, trong khi dự án năm cách 6km và trên cùng một trục đường.

Trước nhu cầu không gian sống nội đô đang ngày thu hẹp và nhiều áp lực về đi lại, áp lực khói bụi và ô nhiễm ồn, thì Avenue Garden lại là một dự án nằm trong khu chức năng đô thị Tây Tựu, nơi được quy hoạch bài bài, hội tụ các giá trị sống trong lành, tiềm năng tăng giá trị lớn và đây cũng là kênh để đầu tư tích lũy tài sản cho thế hệ tương lai. Điều đặc biệt là dự án có đầy đủ pháp lý, quyền sử dụng Lâu Dài, kết nối giao thông thuận tiện. Thuộc quy hoạch truc đường giao thông Tây Thăng Long rộng 60m và kết nối thuận tiện đến các khu trung tâm khác trong thủ đô Hà Nội, đặc biệt hơn hết là dự án vẫn được triển khai thi công đúng tiến độ cam kết.

Avenue Garden tạo niềm tin và sự an toàn cho nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động

Avenue Garden là sản phẩm nhà ở liền thổ trong khu đô thị, đây là dự án được chủ đầu tư CTCP Quản lý Tài sản Sông Nhuệ triển khai xây dựng và được phát triển Bởi OSI Holdings, đây là doanh nghiệp mới, nhưng có đội ngũ cán bộ nhân viên là những chuyên gia có kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực và từng triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Nguồn lực tài chính dồi dào, việc lực chọn nhà thầu thi công, tư vấn quản lý giám sát cũng được ưu tiên lựa chọn, cùng với đó là sự bảo lãnh tài chính từ MBBank, giúp cho khách hàng/cư dân an toàn tuyệt đối vào dự án. 

Avenue Garden tọa lạc ở mặt đường Tây Thăng Long, thuộc địa phận phường Tây Tựu và cũng nằm ở trung tâm của khu chức năng đô thị Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Điều này cũng một phần này khiến cho khách hàng, nhà đầu tư thấy được phần nào quá trình đô thị hóa của quận Bắc Từ Liêm, khu dự án được đánh giá là vị trí tiềm năng khi nằm giữa nhiều khu đô thị, khu công viên, trường học và kết nối thuận tiện hơn bao giờ hết đến các khu vực trung tâm thủ đô.

Giá bán hiện tại của các nhà ở tại dự án Avenue Garden đang dao động trong khoảng từ 160tr/m2 - 250tr/m2 tùy theo từng loại hình sản phẩm và vị trí của các căn nhà.

Theo đại diện và chuyên gia thị trường bất động sản của SJK land, ông Phạm Ba Đô cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã khiến cho thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng năng nề. Đến năm 2022, thị trường bất động sản còn bị suy giảm thanh khoản và nguồn cung do nhiều chủ đầu tư vi phạm pháp luật và đang bị xử lý, điển hình là FLC, Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát và sắp tới còn nhiều chủ đầu tư nữa sẽ bị thanh tra, xử lý do vi phạm liên quan đến phát hành trái phiếu và sử dụng không đúng mục đích cam kết hoặc thực hiện các dự án khi chưa đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật. Riêng thị trường nội đô Hà Nội, tình hình giao dịch cũng rất cộng đặc, các giao dịch thành công trong các tháng từ tháng 8 đến tháng 10/2022 diễn ra với số lượng đếm trên đầu ngón tay.

Với số lượng nguồn cung thấp, các sản phẩm để phù hợp đầu tư với mức giá bán từ dưới 30 tỷ không có nhiều, điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và không đưa ra được quyết định. Khi sản phẩm Avenue Garden được tung ra thị trường, việc hấp thụ sản phẩm rất lớn, nhu cầu như được giải tỏa một phần.

Hiện tại, sản phẩm đang tiếp tục được nhiều khách hàng, nhà đầu tư và cư dân tìm kiếm thông tin và đề cập đến vấn đề mua lại theo hình thức nhận chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở. Ông Phạm Ba Đô đánh giá, thời điểm hiện tại, nếu nhà đầu tư quyết đinh nhận chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án Avenue Garden luôn thì sẽ được nhiều lợi thế, khi giá chênh không quá cao, còn một số vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá để nhà đầu tư có thể lựa chọn, thêm vào đấy, dự địa phát triển và tăng giá trị còn rất lớn khi tuyến đường Tây Thăng Long vẫn chưa thông toàn tuyến trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm tại dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể được cung cấp và tư vấn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm này. Số điện thoại: 0859.893.555

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: