BÃI ĐỖ XE DÀNH CHO CƯ DÂN KHU ĐÔ THỊ TÂY TỰU

Đăng bởi SJK Land - 01 vào lúc 23/02/2021

Một trong những vấn đề trọng tâm của việc quy hoạch các khu dân cư mới hiện nay là chỗ để xe cho cư dân và khách hàng. Tại khu shophouse Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu này thì vấn đề này được có giải quyết được không? Theo quy hoạch chung thì như thế nào?Biet-thu-Tay-Tuu

Nghịch cảnh tại các tuyến phố kinh doanh sầm uất không có nơi để xe cho khách hàng, khách hàng phải đi gửi xe cách xa 3-4 km mới vào nhà hàng của bạn đi ăn được hoặc khu dân cư ngõ bé, người đông cũng không tiện cho xe ra vào mà phải đi gửi các bãi xe tạm bợ không đảm bảo cho tài sản của bạn mà còn bất tiện nhất là vào những ngày thời tiết nắng mưa thất thường. Các khu đô thị mới ra đời sau đều chú trọng nhiều đến việc này nhưng từ ý tưởng đến thực hiện được vẫn còn rất xa vì liên quan đến quỹ đất bố trí dành cho các tiện ích này không hề nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tổng vốn đầu tư của chủ đầu tư. Bản thân của một khu dân cư phải tính toan được sự kết nối với các hạ tầng của khu vực nói chung và khả năng cung ứng của mỗi công trình trong khu dân cư đó, có vậy mới không gây ra những phiền toái cho người dân được. Cư dân sống trong biệt thự Tây Tựu hoặc kinh doanh tại shophouse Tây Tựu yên tâm khi đây vẫn là một trong những điểm mạnh của khu đô thị này.

Đối với mỗi công trình được quy hoạch xây dựng thêm tầng hầm bên dưới như các tổ hợp chung cư Tây Tựu hoặc shophouse Tây Tựu được xây dựng các loại bán hầm, các công trình công cộng, hỗn hợp…phục vụ cho nhu cầu đỗ xe của bản thân của các công trình. Đối với bãi đỗ xe tập trung khu đô thị Tây Tựu có 07 bãi đỗ với diện tích 1,82 ha chiếm 2,1% tổng quỹ đất, để đáp ứng nhu cầu chỗ đỗ xe của cư dân trong khu và khách vãng lai, đảm bảo được bán kính phục vụ theo quy định (tối đa là 300m).

Chắc chắn với điểm mạnh như vậy sẽ vừa đảm bảo được hoạt động thương mại kinh doanh trong khu shophouse Tây Tựu vừa là phương án dành cho các khách hàng tới chơi hoặc các gia đình không muốn để xe trong nhà ở các biệt thự Tây Tựu.

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tiến độ hạ tầng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: