BIỆT THỰ, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN CÓ PHẢI LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT QUẬN BẮC TỪ LIÊM?

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 23/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp nằm phía Tây Bắc Hà Nội, đây là dự án được định vị là sản phẩm dành cho các nhà đầu tư. Vậy đâu là lý do mà các nhà đầu tư nên đầu tư vào thị trường này?

Dự án Avenue Garden 

Dự án Avenue Garden là dự án nằm trên đường đại lộ Tây Thăng Long, trong khu đô thị Tây Tựu, thuộc phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, một sản phẩm của công ty Cổ phần quản lý Tài sản Sông Nhuệ. Dự án này dành cho các nhà đầu tư vì các lý do:

Thư nhất: Vị trí đắc địa

Vị trí dự án biệt thự, shophouse Avnue Garden khẳng định là nơi đẹp nhất trong số các dự án nằm phía ngoài vành đai Sông Nhuệ. Sông Nhuệ được coi là danh giới giữa khu vực nội đô mở rộng với khu mở rộng của đô thị Trung tâm thành phố Hà Nội. Phần từ bờ Tây Sông Nhuệ tới vành đai 4 gọi là khu vực mở rộng Nam sông Hồng nơi được định hướng là phát triển các chuỗi đô thị, các khu dân cư hiện đại làm thay đổi bộ mặt đô thị của Hà Nội gồm các quận, huyện như một phần quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng, Quốc Oai, Hà Đông, Thanh Trì….Trong số các địa phương trên thì phần còn lại của quận Bắc Từ Liêm nơi có tiềm năng lớn nhất nhờ vào vị trí đắc địa. Trong tương lai trung tâm Hà Nội mở rộng được định vị đặt tại Tây Hồ Tây, đây là trung tâm hành chính Quốc gia mới với 08 bộ ngành trung ương, 13 đại sứ quán các nước đóng trên địa bàn. Vì vậy, khu vực nào càng gần Tây Hồ Tây thì càng có nhiều lợi thế về yếu tố “cận thị” trong tương lai khả năng phát triển, kết nối, ưu tiên đầu tư hạ tầng càng tốt. Từ dự án biệt thự, shophouse Tây Tựu chỉ cách trung tâm Tây Hồ Tây 6km. Đây là khu đô thị gần nhất bên ngoài sông Nhuệ nên đương nhiên xét về tiềm năng thì nơi đây là tốt nhất. Không những thế, khu đô thị Tây Tựu còn cách trung tâm Mỹ Đình vào khoảng 7km lại nằm trên trục đường Tây Thăng Long con đường quan trọng bậc nhất khu vực Tây Bắc khi nối liền trung tâm Tây Hồ Tây và thành phố Sơn Tây, đóng vai trò kết nội một thành phố vệ tinh, với trung tâm Hà Nội, các tỉnh Tây Bắc với Hà Nội và cũng là con đường phát triển các địa phương mà nó đi qua. Với vị trí trên trục đường lớn, gần trung tâm hành chính quốc gia, nằm trong khu đô thị, ở trung tâm quận là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng đầu tư của sản phẩm này.

Thứ hai: Phong thủy hanh thông, khí hậu ôn hòa.

Mua biệt thự, shophoup tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau tại các quận như Hà Đông, Nam Từ Liêm tuy nhiên để lựa chọn được một nơi có phong thủy hanh thông, khí hậu trong lành không phải dễ tìm. Yếu tố này không phải thích là có mà nó do điều kiện tự nhiên hình thành nên và do con người hàng bao đời cùng nhau xây dựng mới có được. Trong số các địa phương trong nội thành Hà Nội không có nơi nào có được phong thủy đẹp như tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Nơi đây cao ráo mà bằng phẳng, đất đai màu mỡ do phù xa sông Hồng, sông Nhuệ bồi đắp nên, đây là tiền đề để cư dân sinh sống, sản xuất được trù phú, hình thành nên các làng, xã sầm uất. Tiền thân của đất xây dựng dự án biệt thự, shophouse Tây Tựu này là đất trồng hoa của làng nghề hoa Tây Tựu, người dân nơi đây quý đất như mạng sống của mình nên từ lâu đất đã được tập trung đầu tư, làm màu mỡ cho đất phục vụ cho việc sản xuất ra những giống hoa quý cho người dân Thủ đô. Không có chuyện như nhiều nơi khác quy hoạch lãng phí hoặc bị chia cắt bởi các khu nghĩa trang, khu làng nghề khác gây ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Kết hợp với việc khu vực này nằm trong vành đai xanh sông Nhuệ, vùng nêm xanh được mệnh danh là lá phổi xanh của khu đô thị trung tâm, đồng thời khu lại chịu ảnh hưởng của khí hậu sông Hồng nên không khí càng được điều hòa, mát mẻ. Đây là nền tảng, là cơ sở để tạo nên những quần thể dân cư chất lượng cao gắn với môi trường, sinh thái một cách tự nhiên. Biệt thự, shophouse Avenue Garden chắc chắn sẽ là dự án hàng đầu đáp ứng được tiêu chuẩn xanh, sinh thái đa tầng ngay tại trung tâm Hà Nội.

Thứ ba: Sản phẩm tinh tế - khác biệt

Nhà bạn có thể mua đâu cũng được nhưng nhà đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của một khu dân cư cao cấp không phải ở đâu cũng có. Việc kiến tạo nên một sản phẩm được thị trường chấp nhận và cùng với các gia chủ xây dựng nên một cộng đồng dân cư như mong muốn là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn nhưng ai là người thực hiện được. Các sản phẩm được xây dựng nên từ vị trí, không gian môi trường xung quanh, đến các đường nét, kiến trúc, thi công….mới tạo nên nền tàng, khung cho khách hàng thôi còn việc vào vận hành như thế nào không phải chủ đầu tư muốn là được. Tại biệt thự, shophouse Avenue Garden mỗi căn nhà là một kiệt tác mà gia chủ có vinh dự được sở hữu. Các sản phẩm này là sự khác biệt rất lớn với phần còn lại của thị trường xung quanh. Đất đấu giá, đất dịch vụ, nhà dân hay thậm chí các dự án khác đều khó có thể sánh được. Với địa thế, phong thủy, chất lượng, kiến trúc xây dựng đã cùng hòa quện tạo nên một siêu phẩm thật sự trong trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Các sản phẩm này cũng kén chọn các chủ nhân thực sự phù hợp để có thể phát huy giá trị của mình.

Thứ tư: Số lượng có hạn

Số lượng biệt thự, shophouse Tây Tựu không có nhiều. Tổng cả 03 khu TT6-1, TT6-2, TT6-3 khu đô thị Tây Tựu của hai chủ đầu tư chỉ vào khoảng hơn 3 ha, gần 150 lô. Số lượng rất ít, xét trên toàn bộ quận Bắc Từ Liêm hay mặt đường Tây Thăng Long đoạn từ bờ sông Nhuệ đổ ra gần như không có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn như dự án này. Nguồn cung sản phẩm ít, chất lượng tốt, gần với trung tâm Hà Nội, gần trung tâm quận, hạ tầng đô thị được đầu tư tốt chắc chắn giá trị sẽ không ngừng tăng lên. Đây là cơ sở để các nhà đầu tư tự tin với quyết định của mình.

Thứ năm: Dòng tiền đầu tư có nhiều ưu đãi

Mở bán biệt thự, shophouse Avenue Garden mới trong giai đoạn đầu nên tiến độ đóng tiền rất ít, chỉ vào khoảng 20-30% giá trị hợp đồng. Phần tiền còn lại được đóng theo tiến độ khi xây dựng dự án hoặc được ngân hàng hỗ trợ, đến năm 2023 mới bàn giao nhà và thanh toán hết tiền. Chi phí vốn thấp, khả năng lên giá cao, số lượng có hạn chắc chắn là bài toán đầu tư có tỷ lệ thắng lợi rất sáng.

Thứ sáu: Thời gian ra hàng.

Mở bán biệt thự, shophouse Avenue Garden khi hạ tầng giao thông khung của quận Bắc Từ Liêm đã được triển khai xây dựng, đường Tây Thăng Long một số đoạn quan trọng đã thông tuyến, đường quốc lộ 32 đã hoàn thành, đường sắt đô thị cũng đã thi công được các hạng mục quan trọng nhất, các khu đô thị trên địa bàn quận cũng đã phát triển, đặc biệt là Tây Hồ Tây, trung tâm hành chính mới đã đi vào vận hành… là những thông tin rất quan trọng để khẳng định thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm đã bắt đầu đi vào giai đoạn phát triển. Thời gian này quý khách hàng đầu tư sẽ hạn chế được tối thiểu rủi ro, có hội sinh lời, thời gian thoát hàng cũng vì thế mà tốt hơn rất nhiều.

Từ những lý do trên có thể thấy biệt thự, shophouse Avenue Garden là một phương án dành cho các nhà đầu tư rất tốt.

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam đơn vị luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong phân phối biệt thự, shophouse, liền kề Tây Tựu, mua bán, môi giới đất dịch vụ Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: