Chỉ giới đường đỏ tuyến nối ngõ 193 Phú Diễn đến khu đấu giá 2.55 ha phường Phúc Diễn, tỷ 1/500.

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 14/09/2023

Văn bản: Quyết định 984/QĐ-UBND ngày 26/4/2023 về phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối ngõ 193 Phú Diễn đến khu đấu giá 2,55 ha phường Phú Diễn, tỷ lệ 1/500

Vị trí tuyến đường: thuộc địa bàn các phường Phúc Diễn, Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hướng tuyến đường: xác định phù hợp quy hoạch phân khu đô thị GS, tỷ lệ 1/5000 được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định số 3976/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 và nghị quyết số 01/NQ-HĐND ngày 26/4/2022 của HĐND quận Bắc Từ Liêm, cụ thể:

Chiều dài khoảng L = 197m:

Điểm đầu (Điểm 1): giao với ngõ 193 Phú Diễn

Điểm cuối (Điểm 2): giao với đường trong khu đấu giá 2,55 ha Phúc Diễn.

Cấp hạng đường: theo quy hoạch phân khu đô thị GS, tỷ lệ 1/5000, tuyến đường xác định là đường cấp nội bộ.

Quy mô mặt cắt ngang điển hình 13m, thành phần mặt cắt ngang gồm lòng đường xe chạy rộng 7m (2 làn xe); vủa hè hai bên rộng 3mx2.

Thành phần mặt cắt ngang đường, bố trí các tuyến hạ tầng kỹ thuật sẽ được xác định cụ thể trong quý trình lập dự án đầu tư được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Tim đường quy hoạch đi qua các điểm 1, 2 được xác định bằng tọa độ, kết hợp với các thông số kỹ thuật và điều kiện ghi trực tiếp tại bản vẽ

Chỉ giới đường đỏ được xác định trên cơ sở tim đường đã được xác định tọa độ, bề rộng mặt cắt ngang đường, các thông số kỹ thuật, điều kiện khống chế và kết hợp nội suy trực tiếp trên bản vẽ, đảm bảo khớp nối với các chỉ giới đường đỏ đã cung cấp trong khu vực.

Các nút giao thông trên tuyến đường: các nút giao thông trên tuyến được tổ chức giao cùng mức. chỉ giới đường đỏ nút giao với các đường ngang dự kiến theo quy hoạch thể hiện trong hồ sơ được thể hiện sơ bộ và sẽ được xác định cụ thể, bổ sung trong quá trình lập dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Thông tin tham khảo: dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: