Chớp thời cơ, khách hàng quyết định mua bất động sản sở hữu lâu dài tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 03/01/2023

Avenue Garden tọa lạc tại vị trí lõi trung tâm của quận Bắc Từ Liêm, nằm trong quỹ đất hiếm sở hữu lâu dài tại mặt đường Tây Thăng Long... dự án càng trở nên đắt giá và thu hút nhiều khách hàng hơn khi tuyến đường Tây Thăng Long đang chuẩn bị hoàn thành đoạn tuyến thuộc địa phận quận Bắc Từ Liêm.

Avenue Garden - Trung tâm đất lõi, giá trị độc tôn

Dự án bất động sản khi sở hữu vị trí đắc địa thường chiếm ưu thế nổi trội hơn những dự án ở vùng ven, đặc biệt dự án có lượng khách hàng tiếp cận lớn với khách hàng "offline" như loại hình shophouse. 

Theo khảo sát thị trường của SJK Land, nhiều nhà đầu tư cho rằng: đầu tư bất động sản phải tuân thủ các nguyên tắc nhất quán. Vị trí trung tâm lõi sẽ là nơi phát triển đầu tiên và tịnh tiến mở rộng ra các vùng vệ tinh lân cận. Khi lựa chọn đầu tư, nếu những dự án bất động sản liền thổ tại thủ đô Hà Nội thì phải chọn dự án trong đô thị, có vị trí tiếp giáp mặt đường lớn, khả năng khai thác và sử dụng ngay sau khi nhận bàn giao nhà ở, có như vậy thì mới tạo được dòng tiền.

Avenue Garden được phát triển trong giai đoạn thị trường bất động sản về với giá trị thực, sản phẩm được đầu tư bài bản, hướng đến người sử dụng thực và tạo giá trị gia tăng bền vững. Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm KĐT Tây Tựu, gần với khu liên cơ quan hành chính của quận Bắc Từ Liêm và ngay mặt đường Tây Thăng Long (đường rộng 60m, quy hoạch 10 làn đường xe chạy, tổng chiều dài tuyến đường này là 33km). Vị trí dự án kết nối trực tiếp với khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây với chiều dài khoảng cách là 6km.

Với vị trí chiến lược đắc địa, nằm ngay mặt tuyến đường giao thương hiện đại bậc nhất thủ đô, từ vị trí dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu đô thị trung tâm vùng lõi nội đô và đây là tọa độ trung tâm vùng lõi mở rộng của đô thị trung tâm Hà Nội. 

Vị trí dự án KĐT Tây Tựu được đánh giá như là trung chuyển của các khu đô thị và là nơi giảm tải nhu cầu về nhà ở cho các cư dân tại vùng phố cổ. Xen giữa các khu đô thị lớn và kết nối với nhau thông qua trục đường Tây Thăng Long, vì vậy Avenue Garden sẽ là tâm điểm trung chuyển, tâm điểm kết nối của quá trình phát triển đô thị.

Cùng với trục đường Tây Thăng Long, tại đầu phía đông của tuyến đường, các dự án đô thị đã hoàn thành và đang triển khai hoàn thiện như Khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây (Starlake), khu Ngoại Giao Đoàn, KĐT Thành phố Giao Lưu, khu Ciputra... tiếp đến là KĐT Tây Tựu, đến KĐT Thượng cát, xa hơn nữa là KĐT Vinhomes Đan Phượng, rồi hàng loạt các dự án KĐT Khác sẽ được quy hoạch và triển khai xây dựng bám theo trục đường này trong tương lai không xa.

Avenue Garden - Tiềm năng đầu tư, giá tăng giá trị bền vững

Trong giai đoạn thị trường tăng trưởng nóng, nhiều khách hàng tìm kiếm các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự tại trung tâm các khu đô thị. Có những thời điểm, mức giá giao dịch của các Shophouse tại mặt đường rộng từ 24m - 60m ở các KĐT Trung tâm lên đến giá 550tr/m2, còn biệt thự thì cũng lên đến 350 - 500tr/m2 tùy từng dự án (tiêu biểu có khu dự án Ciputra, Starlake, Embassy Garden, Ngoại Giao Đoàn...), với mức giá như trên mà có rất nhiều khách hàng còn tranh nhau xuống tiền, sợ không còn cơ hội để mua.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, mức giá giao dịch trên thị trường cũng trầm ổn hơn, giá trị thực của các sản phẩm cũng được thị trường định giá ở mức giá giao dịch thực chất hơn, phù hợp với giá trị của nó.

Tại dự án Avenue Garden, các shophouse mặt đường 60m (mặt đường Tây Thăng Long) đang được giao dịch trên thị trường với mức giá từ 225 - 250tr/m2 tùy theo từng vị trí và loại diện tích. Còn Shophouse mặt đường nội khu (rộng 17m) thì mức giá giao dịch tốt hơn từ 165tr/m2 - 180tr/m2 tùy từng loại và vị trí. Biệt thự đơn lập tại Avenue Garden cũng được giao dịch với mức giá từ khoảng 150tr/m2 - 200tr/m2.

Đặc điểm của các căn nhà tại dự án Avenue Garden là đều có thiết kế tầng hầm riêng biệt, không gian sử dụng lớn, thiết kế tối ưu, hướng đến đa nhu cầu sử dụng và các khách hàng ở với đa thế hệ. Các shophouse kinh doanh đều có mặt tiền lớn, bên trong căn nhà không bị chia nhỏ bởi các cột trụ chịu lực. Chính vì vậy, khi sử dụng căn Shophouse Avenue Garden để thiết kế các văn phòng giao dịch, các cửa hàng thời trang thời thượng hoặc các cửa hàng đá quá thì đều rất phù hợp...

Tiềm năng năng đầu tư và gia tăng giá trị bền vững tại dự án Avenue Garden trong tương lai. Nếu xét tổng thể thị trường, dự án Avenue Garden đang được giao dịch ở mức giá sát với giá trị thực và tham chiếu đến các vị trí dự án cùng với tiêu chuẩn so sánh như vị trí, kết nối, quy mô, loại hình, tiêu chuẩn hoàn thiện... 

Mức giá bán của Avenue Garden hiện tại nếu so ra thì vẫn thấy có nhưng ưu thế hơn những giá bán của các sản phẩm cùng phân khúc, cùng vị trí và hơn thế, dự án còn có ưu điểm hơn hẳn về diện tích sàn sử dụng, tối ưu được thêm vị trí hầm để xe.

Chớp thời cơ, khách hàng quyết định đầu tư dài hạn tại dự án Avenue Garden

Giữa thời khắc thị trường biến động, nhiều dự án thương mại được các chủ đầu tư định giá bán sơ cấp quá cao, cộng với nhiêu khách hàng đầu tư đẩy giá đã vô tình khiến cho thị trường bị nâng lên quá cao, thanh khoản kém và hiệu quả khai thác giá trị cũng rớt.

Tại Avenue Garden, sau khi tính toán mọi khoản chi phí, mức giá chủ đầu tư đưa ra thị trường cũng phù hợp với hoàn cảnh tình hình, đồng thời cân đối được đúng giá trị thực của sản phẩm. Khi sản phẩm mới ra mắt, toàn bộ các thông tin rõ ràng đã được khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng.

Hiện tại, mức giá giao dịch trên thị trường cũng tương đối phù hợp với những khách hàng có tiềm lực tài chính và nắm bắt được xu hướng chung của thị trường. Đón đầu xu hướng và nắm bắt thời cơ đó chính là điểm mấu chốt của thị trường và mấu chốt đưa ra quyết định của các khách hàng vào thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án Avenue Garden được SJK Land cập nhật liên tục, các thông tin giao dịch tại dự án cũng được chúng tôi cung cấp cho khách hàng sát nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:  0859.893.555 để được hỗ trợ thông tin.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: