Địa chỉ dự án Avenue Garden - Tây Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 12/01/2023

Dự án Avenue Garden - Tây Thăng Long có vị trí chính xác tại ô đất TT6-1 và TT6-3 thuộc quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị Tây Tựu, tỷ lệ 1/500, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Dự án tọa lạc ngay tại vị trí vàng trên trục đường giao thông đô thị huyết mạch phía tây bắc của Thủ đô Hà Nội (đường Tây Thăng Long), từ vị trí dự án quý cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu đô thị trung tâm Hà Nội và nhiều quận huyện/đô thị vệ tinh và Sân bay quốc tế Nội Bài.

Avenue Garden có vị trí trung tâm quận Bắc Từ Liêm, với bán kính khoảng 2km, dự án có thể dễ dàng kết nối đến toàn bộ các khu vực, vị trí quan trọng trên địa bàn quận, đồng thời dự án cũng làm tâm điểm kết nối (trung tâm) mới của các vị trí đến khu vực này, khi dự án là khởi đầu và dẫn đầu cho một quá trình đô thị hóa của quận - khu vực Đô thị Tây Tựu.

 

Ngoài vị trí kết nối thuận tiện, ở ngay mặt đường Tây Thăng Long (đường 10 làn xe, rộng 60m và kết nối thẳng vào Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây) tại dự án Avenue Garden còn hội tụ nhiều yếu tố mang tính chất dẫn dắt thị trường, định hướng những tiêu chuẩn sống mới trong thời đại mới và chu kỳ mới của nền kinh tế, của thị trường bất động sản:

Avenue Garden - Dự án nhà ở thấp tầng "Nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái"

Chỉ như vậy thôi chúng ta có thể hiểu được những thứ đã và đang hội tụ lớn tại dự án này. Với vị trí mặt đường, tiếp giáp với trục đường giao thương phát triển bậc nhất của Việt Nam, các shophouse tại dự án Avenue Garden sẽ là nguồn cung cho một thị trường mặt bằng kinh doanh, các nhãn hàng sẽ được tập trung về khu vực này, tạo thành một khu phố kinh doanh sầm uất.

Dự án vẫn theo nhịp phát triển chung của tinh hình phát triển kinh tế, hạ tầng độ thị và quá trình đô thị hóa của quận Bắc Từ Liêm. Với vị trí rất trung tâm thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm và là trung tâm mới của đô thị Tây Tựu. Định hướng phát triển một khu nhà ở thấp tầng với nhiều ưu điểm về không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và hơn thế nữa là một không gian đa chức năng hướng đến việc sử dụng với đa thế hệ và nhiều kết nối.

Thiết kế biệt thự và Shophouse tại dự án Avenue garden hướng đến một giá trị vĩnh cửu

Avenue Garden là dự án được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và được phát triển bởi một đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện triển khai dự án với những tâm huyết hướng đến giá trị thật, phục vụ những người có nhu cầu sử dụng thật. Trong suốt chặng đường phát triển sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ, tính toán chi tiết để không làm sai lệch định hướng chuẩn của một dự án cao cấp, môi trường sống thân thiện. Nếu chỉ là một khu nhà thương mại, xây xong và bàn giao thì lại quá là đơn giản. Nhưng, thực hiện một dự án mang tính chất biểu tưởng, cùng đồng hành chung với quá trình phát triển đô thị của thủ đô Hà Nội nói chủ và của khu đô thị tại Bắc Từ Liêm nói riêng thì cái chất của nó phải khác, và công năng của nó cũng rất khác (ông Thạc Hoài - đại diện phía chủ đầu tư chia sẻ).

Từ đó, định hình một tiêu chuẩn hoàn thiện, một chất lượng công trình được tính toán và đưa ra với sự giám sát nghiêm ngặt.

Avenue Garden - dự án hướng đến giá trị thực chất và sử dụng thực chất.

Với những gì mà chủ đầu tư đang thực hiện, dự án đã và đang từng bước hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nhà ở cho Khách hàng vào quý 2/2023. Dự án được triển khai xây dựng trong giai đoạn cả thị trường đều gặp khó khăn, tình hình biến độ về giá cả vật tư, vật liệu và tình hình lạm phát kinh tế tăng cao, điều đó cũng phần nào gây khó khăn cho quá trình triển khai. Nhưng với tâm huyết, với năng lực tài chính mạnh và đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thì dự án vẫn đang thực hiện với nhiều kết quả. Tất cả mọi thứ đều được chứng minh bằng kết quả. Tiến độ dự án luôn đáp ứng các mốc đề ra theo kế hoạch. Loại hình nhà ở thấp tầng cao cấp với đa công năng sử dụng. Thời gian sử dụng nhà ở được phê duyệt theo giấy chứng nhận, đối với người sử dụng thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất Lâu Dài. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên địa bàn trung tâm thành phố trong giai đoạn này có đầy đủ hồ sơ pháp lý và được triển khai đúng hạn.

Mức giá bán đang giao dịch trên thị trường tại dự án Avenue Garden được khớp lệnh như sau:

Biệt thự Avenue Garden đang được giao dịch với mức giá: 150tr/m2 - 200tr/m2 đất (có nhà trên đất).

Shophouse Avenue Garden tại mặt đường Tây Thăng Long (đường rộng 60m) đang được giao dịch trong khoảng giá từ 230tr/m2 - 250tr/m2. Còn shophouse Avenue Garden mặt đường 17m (đường Nội khu) thì mức giá giao dịch trong khoảng từ 170tr/m2 - 190tr/m2 (tùy từng vị trí).

Mặc dù tình hình thị trường bất động sản có nhiều biến động, nhiều dự án không có giao dịch và mức giá bán của nhiều dự án bất động sản trên cả nước đang có chiều hướng giảm giá thì tại dự án Avenue Garden có mức giá bán giữ vững, mức độ thanh khoản vẫn đều. Đồng thời, ở dự án đa phần các khách hàng mua đều là những người có nhu cầu sử dụng thực.

Quý khách hàng có quan tâm dự án, có nhu cầu mua nhà tại dự án thì vui lòng liên hệ:  0859.893.555 để được tư vấn

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, Phân tích - nhận định, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: