DỰ ÁN AVENUE GARDEN HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, MỘT ĐỊA ĐIỂM VẠN KẾT NỐI

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 19/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng, một sản phẩm của Công ty Cổ phần quản lý tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư có vị trí tại lô TT6-1, TT6-3 khu đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi là dự án định vị dành cho giới tinh hoa của Hà Nội và được đầu tư rất đồng bộ, tạo nên sự kết nối thuận lợi khi vận hành, sử dụng.

Hạ tầng được xây dựng hiện đại 

Hạ tầng của dự án đồng bộ như thế nào? Xét toàn diện thì cần đánh giá tất cả các yếu tố tác động đến hạ tầng của dự án này hoặc ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của cư dân biệt thự, shophouse Avenue Garden. Vì vậy, phải xem xét dự án trong kết nối hạ tầng với các công trình, điểm nhấn của thành phố Quốc gia, của quận và của khu đô thị, khu dân cư…..

Thứ nhất: về hạ tầng thành phố, quốc gia

Khi đặt trên bình diện quốc gia, Hà Nội là Thủ đô, là trung tâm chính trị, hành chính, văn hóa, kinh tế, khoa học… của cả nước. Hà Nội là trái tim của Tổ quốc, là đầu mối giải quyết công việc cao nhất vì vậy việc Hà Nội có các công trình tầm cỡ Quốc gia, Quốc tế là bộ mặt của cả nước trong mắt du khách, bạn bè thế giới. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng được lựa chọn đặt địa điểm của các cơ quan, tổ chức. Tại Hà Nội thì khu vực nội đô lịch sử vẫn được bảo tồn các giá trị văn hóa Thăng Long xưa, vẫn là nơi làm việc của văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước, tòa nhà Quốc hội….các bộ, ngành, các cơ quan sẽ chuyển ra vùng nội đô mở rộng, dọc các trục đường vành đai 3, Tây Hồ Tây. Trong đó, đặc biệt khu đô thị Tây Hồ Tây được xác định là trung tâm hành chính mới của cả nước, nơi làm việc của 08 bộ, 13 đại sứ quán các nước. Nơi đây còn có khu liên sở Hà Nội, đại siêu thị Lotte, tòa nhà cao thứ 3 của Hà Nội là Landmark 55…các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake, Nghĩa Đô, Cổ Nhuế, Bắc Cổ Nhuế, Thành Phố Giao Lưu….có thể nói Tây Hồ Tây là trung tâm của các trung tâm nên một dự án rất gần với khu vực này sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn hẵn so với các khu vực khác, thậm chí không kém bất kỳ khu vực nào nằm trong nội đô mở rộng.

Không những vậy dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden còn rất gần với khu vực Mỹ Đình, nơi cũng được coi là trái tim của sự phát triển của Hà Nội. Các công trình như khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên môi trường, bộ Ngoại Giao, Trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà Landmark 72 – tòa nhà cao nhất Hà Nội…hạ tầng đã được đầu tư rất tốt.

Xét về vị trí thì khu vực Tây Tựu, Mỹ Đình, tây Hồ Tây là tam giác phát triển mới của Hà Nội. Trong khi 02 địa điểm trên đã đi được những bước tiến dài thì khu vực Tây Tựu cũng sẽ sớm vươn mình thể hiện được vị thế của mình.

Ngoài ra hệ thống bệnh viên, trường học kết nối cũng rất thuận tiện như các trường đại học Công nghiệp – cách 500m, Đại học Thành Đô – cách 2km, Cao đẳng FPT – 2km, đại học Tài Nguyên Môi trường – cách 3km, Học viện Cảnh sát – 3km, học viện tài chính – cách 5km, đại học Mỏ - Địa chất – cách 5km,….Bệnh viện Nam Thăng Long – cách 4km, bệnh viên Phương Đông – cách 5km, bệnh viện E – cách 6km, bệnh viện 19/5 Bộ Công An – cách 6km…..hệ thống này sẽ phục vụ rất tốt nhu cầu của cư dân của thành phố và cả nước, tạo nền tảng cho các khu dân cư mới phát triển.

Thứ hai: Hạ tầng khu vực – quận Bắc Từ Liêm.

Quận Bắc Từ Liêm là quận mới được thành lập năm 2013. Cùng với quận Nam Từ Liêm là những quận mới nhất của Thành phố. Tuy nhiên khi thành lập quận phần lớn cơ sở hạ tầng được đầu tư đều nằm phía bên quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm gần như chưa có gì, cụm phát triển nhất của địa phương này là phần phía đông của sông Nhuệ còn bờ phía Tây chưa có gì, tuyến đường quan trọng nhất của khu vực này là đường Quốc lộ 32, Phạm Văn Đồng cũng mới hoàn thiện gần đây. Hiện tại quận đang có lợi thế lớn trong việc phát triển khi quỹ đất còn lớn, hạ tầng xung quanh đã được đầu tư như đường Văn Tiến Dũng, đường Phố Viên, đặc biệt là đường Tây Thăng Long đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đều đang được triển khai, các tuyến đường LKC1, LK3, LK7, LK13…cũng sẽ được triển khai trong tương lai. Nhiệm vụ của quận Bắc Từ Liêm là hoàn thiện các dự án hạ tầng giao thông để làm khung xương, cơ sở cho sự phát triển. Địa phương này cũng đã định hình phát triển trung tâm hành chính mới quận Bắc Từ Liêm tại Phúc Lý, phường Minh Khai, cách dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden 1,5km. Hạ tầng chung đã sẵn sàng để phục vụ cho các dự án dân sinh, các công trình tiêu biểu của khu vực sẽ được mọc lên trong tương lai. Bộ mặt quận Bắc Từ Liêm sẽ trở nên khang trang, đẹp hơn.

Thứ ba: Khu đô thị Tây Tựu đồng bộ, hiện đại.

Khu đô thị Tây Tựu là khu đô thị mới, đang được xây dựng, khi hoàn thành sẽ là một trong những nơi hiện đại bậc nhất quận Bắc Từ Liêm với hạ tầng đồng bộ, tất cả đều được xây dựng mới. Hệ thống giao thông được phân cấp từ cấp trục chính đô thị, cấp khu vực, liên khu vực tới cấp nội khu đến các loại hình giao thông như đường sắt đô thị số 4, các tuyến buýt BRT đi qua….cho đến hệ thống giáo dục với 07 trường phân đều cho các cấp học: 02 trường mầm non, 02 trường tiểu học, 02 trường trung học cơ sở, 01 trường trung học phổ thông, hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, bãi đỗ xe, các trạm kỹ thuật,….phục vụ cho cư dân trong khu như cư dân biệt thự, shophouse Avenue Garden. Khi cư dân vào ở sẽ được hưởng những tiện ích vượt trội, đẳng cấp trên nền tảng hạ tầng đồng bộ, chất lượng không nơi nào tại phần phía Tây bờ sông Nhuệ của quận Bắc Từ Liêm có được.

Có thể thấy dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một trong những dự án hiếm hoi của quận Bắc Từ Liêm được hưởng đủ các tiện ích, hạ tầng trang bị hiện đại, đồng bộ từ cấp cơ sở nơi đặt dự án đến môi trường xung quanh, tới cả các công trình đẳng cấp thành phố, quốc gia, quốc tế. Đây cũng là nền tảng tốt để phục vụ dân cư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Công ty cổ phần Phát triển SJK Việt Nam đơn vị chuyên phân phối, biệt thự, shophouse Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: