DỰ ÁN AVENUE GARDEN "NHÀ ĐẠI LỘ - TRONG TRUNG TÂM - ĐA TẦNG SINH THÁI"

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 11/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một trong những dự án nằm tại tây bắc Hà Nội, đang được các nhà đầu tư quan tâm. Điểm nổi bật của dự án này chính là một khu dân cư được tích hợp nhiều yếu tố “Nhà đại lộ - trong trung tâm – đa tầng sinh thái”. Cùng chúng tôi phân tích xem yếu tố này được thể hiện như thế nào?

Khu đô thị Tây Tựu 

* Vị trí ô đất dự án: TT6-1 và TT6-3, khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

* Tên dự án: Avenue Garden

* Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Tế Đông Thành (OSI holdings)

* Đơn vị tư vấn, giam sát: Công ty TNHH Apave – châu Á,  Thái Bình Dương (Cộng hóa Pháp).

* Hoàn thiện: Xây thô, hoàn thiện mặt ngoài (bao gồm hệ thống cửa nhôm kính 2 lớp và hàng rào).

* Hình thức sở hữu: Lâu dài.

* Dự kiến hoàn thành: 2023.

* Đơn vị quản lý vận hành: Savillas Việt Nam hoặc tương đương

* Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

Thứ nhất: Biệt thự, shophouse Avenue Garden - Nhà đại lộ:

Nhà đại lộ cũng gần tương đồng với yếu tố cận “lộ” trong quan niệm của ông cha ta xưa khi chọn nhà. Dự án Avenue Garden có vị trí thuộc khu đô thị Tây Tựu trên mặt đường Tây Thăng Long, phân khu S1. Đường Tây Thăng Long chính là con đường quan trọng nhất, lớn nhất của khu vực, có các thông số cụ thể:

Tên tuyến đường: Đường Tây Thăng Long

Ký hiệu: TC-06

Tính chất đường: Đường trục chính trong đô thị và trục chính ngoài đô thị.

Chiều dài: 33km

Gồm: Đoạn trục chính đô thị có chiều dài 13km từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 4. Đoạn trục chính ngoài đô thị có chiều dài 20km từ Vành đai 4 thành phố Sơn Tây.

Mặt cắt đường: Đoạn từ đường vành đai 2 đến vành đai 4 có mặt cắt rộng 60,5m, thiết kế 10 làn đường đoạn đường này chạy qua khu dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden; đoạn từ vành đai 4 đến thành phố Sơn Tây mặt cắt 40m.

Tiến độ thực hiện:

Đoạn từ Vành đai 2 đến đường Vành đai 3 đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng

Đoạn từ đường vành đai 3 đến đường Văn Tiến Dũng đang thi công, dự kiến hoàn thiện năm 2022.

Đoạn từ đường Văn Tiến Dũng đến Tây Tựu (đường 70) đã có thể lưu thông cả 2 chiều thuận lợi

Đoạn từ Tây Tựu đến đường Vành đai 4: Chưa thi công

Đoạn từ Vành đai 4 đến Sơn Tây chưa thi công.

Tây Thăng Long là tuyến đường rất quan trọng của khu vực Tây Bắc Hà Nội khi kết nối trung tâm Hành chính Tây Hồ Tây với thành phố Sơn Tây, đi qua hàng loạt các quận huyện Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây đều là những vùng đang vào giai đoạn đầu phát triển nên khi tuyến đường đi qua sẽ giải phóng được năng lượng khổng lồ của các vùng đất này. Việc dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên mặt đại lộ Tây Thăng Long sẽ có lợi thế rất lớn trong việc kết nối khu dân cư với các khu vực khác của Hà Nội. Trục chính đô thị là tuyến đường đóng vai trò khung xương của mỗi địa phương và của Hà Nội. Tuyến đường định hình cho sự phát triển của toàn bộ khu vực nó đi qua, là phần chuyển tiếp của các tuyến giao thông đối ngoại như đường cao tốc, quốc lộ liên kết với các tỉnh khác, đồng thời trục chính đô thị cũng làm cơ sở để phát triển tiếp hệ thống giao thông của địa phương đó như đường liên khu vực, đường khu vực…

Dự án shophouse, biệt thự Avenue Garden có được yếu tố nhà đại lộ mà là đại lộ quan trong nhất thì giá trị dự án càng lớn, tiềm năng đầu tư càng tốt.

Thứ hai: Biệt thự, shophouse Avenue Garden – trong trung tâm.

Yếu tố trung tâm cũng là dấu ấn lớn của dự án này. Trung tâm có nhiều cách hiểu về ý nghĩa này. Thực tế cho thấy dự án gần với trung tâm hành chính quốc gia Tây Hồ Tây, cách dự án này chỉ với 6 km. Tây Hồ Tây là trung tâm mới của Hà Nội, đại diện cho một Hà Nội năng động, phát triển, một Hà Nội hiện đại, khang trang. Các quận huyện khác sẽ lấy Tây Hồ Tây làm điểm mốc đánh giá cho sự phát triển của mình là xa hay gần trung tâm, là kết nối thuận tiện hay không….Xung quanh Tây Hồ Tây về phía Đông là nội đô lịch sử, phía Bắc là sông Hồng, phía Nam là quận Cầu Giấy đã đô thị hóa được một chặng đường dài và quỹ đất dành cho phát triển gần như không còn nhiều, chỉ còn phía Tây nơi có dự án biệt thự, shophouse Tây Tựu mới có năng lượng phát triển mới tốt. Khoảng cách chỉ với 6km là khoảng cách vẫn nằm trong vùng ảnh hưởng của Tây Hồ Tây, là dự án sát sườn khi chỉ qua vành đai xanh sông Nhuệ là tới. Nhà trung tâm thì đây là yếu tố thể hiện trung tâm nhất, khác biệt nhất so với các dự án cùng vĩ độ. Không những thế Avenue Garden còn gần với trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm – cách 1,5km, điều này cho thấy dự án nằm ngay chính giữa quận mới và sẽ được hưởng đầy sự tiện lợi trong đầu mối làm việc, ưu tiên phát triển hạ tầng, an ninh….Ngoài ra không thể không kể đến dự án này còn nằm trong khu đô thị trung tâm, thuộc phần mở rộng phía Nam sông Hồng. Yếu tố này để phân biệt khu dân cư trong khu đô thị trung tâm với thành phố vệ tinh và các thị trấn, vùng nông thôn của Hà Nội. Vấn đề này cũng rất quan trọng vì theo dự kiến đường vành đai 4 là ranh giới của khu đô thị trung tâm với bên ngoài, sau này khi Hà Nội đã phát triển toàn diện thì các dự án phía Đông đường vành đai 4 đều là trung tâm Hà Nội cả. Trong trung tâm sẽ mang đến nhiều lợi ích, giá trị cho cư dân của mỗi dự án sau này.

Thứ ba: Biệt thự, shophouse Avenue Garden – đa tầng sinh thái.

Yếu tố quý giá của các dự án trong trung tâm chính là “xanh”, “sinh thái”. Tốc độ đô thị hóa nhanh, mật độ dân cư đông đúc đã trở thành chuyện “bình thường” của các khu dân cư trong khu đô thị trung tâm. Muốn được không gian thoáng đãng, sinh thái thường phải mua các dự án tại Gia Lâm, Đan Phượng, Phúc Thọ….chặng đường đi lại khá xa. Ngay gần trung tâm Hành chính Tây Hồ Tây biệt thự, shophouse Avenue Garden đã mang đến cho những người yêu thiên nhiên một môi trường hoàn hảo khi tại đây được thừa hưởng yếu tố đa tầng sinh thái từ nội khu mật độ xây dựng chỉ với 45% toàn khu, diện tích đất rộng, các căn nhà đều thiết kế thoáng, tràn ngập sự kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời khu đô thị Tây Tựu trong quy hoạch của mình diện tích đất cây xanh, mặt nước của khu chiếm tới 18,34% với đầy đủ hệ thống cây xanh, công viên trong đô thị, hồ điều hòa. Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố nội tại của sản phẩm. Biệt thự, shophouse Avenue Garden còn được thừa hưởng từ nhân tố tự nhiên mang lại khi dự án nằm trong vành đai xanh sông Nhuệ, nơi được xem là vùng xanh, giúp điều hòa không khí cho trung tâm Hà Nội. Tỷ lệ mật độ cây xanh ở vùng này lên đến trên 40%, thuộc tốp cao nhất của khu đô thị trung tâm. Không những thế, khu vực còn rất gần sông Hồng, nơi sẽ được phê duyệt quy hoạch phân khu hai bên bờ sông Hồng trong thời gian tới với mục tiêu là tạo cảnh quan, tạo điểm nhấn cho không gian của Thủ đô, những dự án dọc gần dòng sông này đều chịu ảnh hưởng sâu đậm. Với nhiều tầng lớp sinh thái như vậy dự án là hàng hiếm trên thị trường và thực sự thì nguồn cung dự án trong khu vực cũng cực kỳ thấp, điều đó dẫn đến việc sở hữu căn hộ tại dự án càng đáng quý hơn.

“Nhà đại lộ - trong trung tâm – đa tầng sinh thái” là những thước vàng đối với dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Mỗi yếu tố đều mang đến những giá trị để kiến tạo nên khu dân cư đẳng cấp, chất lượng trong tương lai.

Công ty Cổ phần SJK Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối biệt thự, shophouse Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: