DỰ ÁN AVENUE GARDEN NHỮNG THƯỚC PHIM THÁNG 11/2022

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 26/11/2022

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất quận Bắc Từ Liêm, một sản phẩm của công ty Cổ phần Quản lý tài sản Sông Nhuệ.

Dự án Avenue Garden 

Dự án có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quy mô dự án rộng 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu là phân khu Thời Đại và phân khu Đông Dương. Tổng sản phẩm là 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse có diện tích từ 133m2 – 218m2 được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, mật độ xây dựng 61-75%, tổng diện tích xây dựng từ 650m2 trở lên; 36 căn biệt thự đơn lập, diện tích từ 188m2 – 414m2, được xây 03 tầng nổi, 01 tum, 01 tầng hầm. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden dự kiến được hoàn thiện, bàn giao vào đầu năm 2023.

Dự án hội tụ đủ yếu tố để trở thành khu dân cư cao cấp, thương mại sầm uất bậc nhất quận Bắc Từ Liêm.

Dự án Avenue Garden tọa lạc trên trục đường Tây Thăng Long, trục chính đô thị kết nối đô thị trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội vì vậy lưu lượng người qua lại trên tuyến đường sẽ rất lớn. Đồng thời, trục đường này cũng là trục xương sống phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trên. Tuyến Tây Thăng Long sẽ mang đến một năng lượng phát triển mới, một bộ mặt của các đô thị mới gồm các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, khang trang hơn, đẹp hơn.

Dự án tại trung tâm Hà Nội, cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 6km, cách trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,5km đây là quận phát triển năng động trong 5 năm tới, có những lợi thế thuận lợi không nơi nào có được, mọi con đường phía Tây Bắc Hà Nội đều dẫn đến quận Bắc Từ Liêm và dự án Avenue Garden.

Dự án còn có địa thế rất đắc địa, nằm trong vùng ảnh hưởng của vành đai xanh sông Nhuệ, bao quanh bởi các nêm xanh của phân khu GS, cách phân khu đô thị hai bên bờ sông Hồng 1,5km, cách sông Hồng 2km nên khí hậu trong lành. Đặc sản của khu vực là các công viên, nâng tầm giá trị sống cho cư dân ngay trong trung tâm Hà Nội.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái.

Hiện tại dự án đã có nhà mẫu để khách hàng tham quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

Link video dự án 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: