Giá bán tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 07/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang bước vào giai đoạn bàn giao trong quý II/2023. Một trong những nội dung quý khách hàng quan tâm là giá bán dự án đã bao gồm những gì? Chưa bao gồm những gì?

Tổng giá bán các sản phẩm tại dự án Avenue Garden mà bên mua phải trả cho bên Bán để mua Nhà ở và nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của Lô đất.

- Tổng giá bán nhà ở đã bao gồm:

+ Giá bán trước thuế giá trị gia tăng, trong đó đã bao gồm giá trị quyền sử dụng đất, cơ sở hạ tầng và giá trị công trình xây dựng của nhà ở.

+ Thuế giá trị gia tăng: nếu thuế giá trị gia tăng có sự thay đổi theo quy định của pháp luật và/hoặc hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì các thành phần trong tổng giá bán nhà ở sẽ được điều chỉnh tương ứng.

- Giá bán nhà chưa bao gồm:

+ Phí quản lý vận hành; phí quản lý thi công và hoàn thiện quy định tại hợp đồng mua bán, mua bán và nội quy.

+ Mọi khoản phí, lệ phí, cho phí, phí tổn và thuế phát sinh có liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận cho bên mua (bao gồm cả lệ phí trước bạ, phí công chứng,…

+ Các khoản phí, chi phí và lệ phí khác mà bên mua phải trả hoặc phải chịu theo quy định/yêu cầu tại hợp đồng, nội quy và hoặc pháp luật Việt Nam.

+ Các phí phát hành bảo lãnh quy định tại điều 6.2 theo thông báo của Ngân hàng trong hợp đồng mua bán.

+ Tất cả các khoản phí, lệ phí, thuế và nghĩa vụ tài chính khác phát sinh liên quan đến lô đất hoặc nhà ở (bao gồm cả thuế sử dụng đất phi nông nghiệp phải trả cho lô đất) sau ngày bàn giao

+ Tất cả chi phí cho việc thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Toàn bộ các khoản phí và chi phí được đề cập ở trên sẽ do bên mua chịu và thanh toán.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden mọi thủ tục, thông tin đều rõ ràng, đảm bảo cho quý khách hàng thực hiện quyền và nghĩa vụ được thuận lợi.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: