GIÁ TRỊ DỰ ÁN SHOPHOUSE, BIỆT THỰ K5,K7 STARLAKE TÂY HỒ TÂY TRONG PHÂN KHU ĐÔ THỊ H2-1

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 22/06/2021

Theo quyết định Quyết định 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị trung tâm và 05 đô thị vệ tinh. Trong đó khu đô thị Trung tâm là hạt nhân của sự phát triển. Để cụ thể hóa quy hoạch Hà Nội đã xây dựng 38 đồ án quy hoạch phân khu tương ứng với mỗi khu vực khác nhau. Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây thuộc phân khu H2-1. Điều này có ý nghĩa như thế nào?

Theo Quyết định 6632/QĐ-UBND ngày 02/12/2015 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị H2-1 tỷ lệ 1/2000, địa điểm thuộc các phường Phú Thượng, Xuân La – quận Tây Hồ, các phường Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Quan Hoa – quận Cầu Giấy, các phường Thụy Phương, Đức Thắng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội.

Phân khu H2-1 có phạm vi ranh giới gồm:

Phía Bắc giáp phân khu đô thị Sông Hồng (đường An Dương Vương)

Phía Đông giáp với phân khu đô thị Hồ tây và phụ cận A-6 và phân khu đô thị H1-2 (đường vành đai 2 và đường Lạc Long Quân)

Phía Nam giáp Phân khu đô thị H2-2 (đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu)

Phía Tây giáp Phân khu đô thị GS (vành đai song Nhuệ).

Diện tích nghiên cứu khoảng: 2.458,17 ha, dân số đến năm 2050: 249.000 người.

Một trong những mục tiêu của quy hoạch phân khu H2-1 để thiết lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ trên trục Hồ Tây – Cổ Loa. Hình thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính Hồ Tây. Ưu tiên phát triển các chức năng về du lịch, giải trí, khách sạn và hội nghị, các trụ sở cơ quan làm việc của Bộ, ngành Trung ương, các viện nghiên cứu và các chức năng chuyên ngành quy mô lớn theo mô hình hiện đại, cao tầng, đa chức năng.

Thiết lập trung tâm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến giao thông chính như Phạm Văn Đồng, trục Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt.

Tạo nhiều không gian mở kết nối với Hồ Tây, sông Hồng và Vành đai xanh sông Nhuệ với các khu đô thị mới và dân cư hiện hữu.  

Qua nội dung tren có thể thấy:

Một là: Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây là trung tâm của các trung tâm.

Phân khu đô thị H2-1 là phân khu nằm trong vùng đô thị mở rộng (từ đường vành đai 2 đến sông Nhuệ) nhưng là phần đứng đầu trong khu vực này khi phía Bắc là sông Hồng, phía Nam là phân khu H2-2 (Cầu Giấy, Nam Từ Liêm), thuộc địa giới của 03 quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ đều là những vùng đất có tốc độ hoặc năng lượng phát triển thuộc dạng lớn nhất của Hà Nội. Khu vực này đóng vai trò là trung tâm Hành chính, văn hóa, tài chính, nơi làm việc của nhiều bộ ngành, trung ương. Vì vậy phân khu này không chỉ là đứng đầu trong số các phân khu của khu nội đô mở rộng mà còn đóng vai trò quan trọng hàng đầu của Hà Nội, là động lực lớn nhất cho sự phát triển của Hà Nội. dự án như shophouse, biệt thự K7, K5 Starlake Tây Hồ Tây nằm trong phân khu này sẽ quy tụ được những anh hào chất lượng nhất cho sự phát triển của mình.

Hai là: Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây nằm trong phân khu được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất Hà Nội

Vì tính chất như trên nên phân khu này sẽ được đầu tư hạ tầng rất hiện đại, đồng bộ với các tuyến đường giao thông chính như trục đường Quốc lộ 32, đường Tây Thăng Long, Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên…các hệ thống đường sắt đô thị, hệ thống đường giao thông kết nối với trung tâm Hà Nội cũ và các địa phương, các trung tâm đóng vai trò động lực mới của Hà Nội hay các đầu mối giao thông như sân bay quốc tế Nội Bài để làm nền tảng cho các công trình, dự án biểu tượng của Hà Nội và Việt Nam. Các công trình Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây cũng vì thế mà được hưởng lợi rất nhiều.

Ba là: Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây nằm trong phân khu H2-1 nơi có không gian xanh lớn.

Phân khu H2-1 có không gian kết nối với Hồ Tây (cách dự án Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây vào khoảng 1km), sông Hồng (cách 3km), vành đai xanh sông Nhuệ (2,5km). Mật độ xây dựng thấp, kết hợp với bao quanh phân khu là yếu tố tạo nên một hệ sinh thái chất lượng giúp cư dân nơi đây có được không khí trong lành, mát mẻ. Ở trong nội đô mà có được yếu tố này là cực kỳ quý hiếm, là nền tảng để xây dựng cuộc sống chất lượng cho gia đình bạn.

Bốn là: Phong thủy hanh thông

Không phải ngẫu nhiên mà phân khu H2-1 được quy hoạch là trung tâm hành chính của Việt Nam, nơi đây không chỉ có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, khí hậu mát mẻ mà trước khi có các yếu tố đó phải kể đến phong thủy nơi đây hanh thông, được xem là đầu rồng vượng khí, lại là điểm đầu của nội đô đón lượng khí bổ sung từ các khu vực như Ba Vì, Sơn Tây về nên càng mạnh mẽ hơn. Chính điểm này nên khu vực này mới được xem xét ưu tiên đầu tư như trên. Các dự án dân sinh như Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây cũng là những nơi được hưởng lợi nhiều nhất.

Ngoài ra các yếu tố nội tại của sản phẩm cũng như trong khu đô thị Starlake đã đưa dự án này thành một trong những nơi đáng sống, nổi bật nhất của khu vực này.

Việc nằm trong phân khu đô thị H2-1 đã mang đến cho các dự án một vị thế lớn và ngược lại, các dự án trong khu cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn để đảm bảo được nội dung của quy hoạch chung phân khu này.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam chuyên môi giới, phân phối sản phẩm Shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây, chi tiết liên hệ hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: