MƯỜI ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN SHOPHOUSE, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 06/10/2021

Biệt thự, shophouse Avenue Garden đang trở thành từ khóa hot tìm kiếm đối với các nhà đầu tư tại khu vực Tây Bắc Hà Nội. Dự án này có ưu điểm gì? Dấu hiệu nhận biết cơ hội đầu tư? Cùng SJK Việt Nam phân tích cụ thể:

Dự án Avenue Garden 

Thứ nhất: Vị trí biệt thự, shophouse Avenue Garden đắc địa.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có vị trí thuộc Phân khu S1, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, trên mặt đường Tây Thăng Long, khu đô thị trung tâm Hà Nội. Đây là yếu tố rất đắt giá, giúp dự án kết nối thuận lợi với các trung tâm của khu vực, đặc biệt là Tây Hồ Tây. Chính vì lý do đó mà slogan của dự án là nhà “nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái”. Đây là nền tảng để xây dựng nên một dự án đẳng cấp phía Tây Băc Hà Nội. Xét trên cùng một vĩ độ có dự án thì không có nơi nào có tiềm năng hơn shophouse, biệt thự Avenue Garden

Thứ hai: Phong thủy hanh thông, đầu rồng vượng khí

Vị trí dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên nằm trên dòng chảy của đại long mạch lớn nhất Việt Nam là Hồ Tây – Ba Vì. Chính là long mạch tạo nên một nền văn hiến Thăng Long như hiện nay. Những vùng đất nằm trên dòng chảy này đều được thừa hưởng phong thủy hanh thông, là cơ sở để cư dân an yên, phát triển. Kết hợp với Tây Tựu có đất đai màu mỡ bằng phẳng được các dòng sông lớn như sông Hồng, sông Nhuệ bồi đắp càng làm phát huy hơn nữa giá trị này. Vùng đất này vừa được cái đại phong thủy to lớn của phong thủy quốc gia vừa được cái tiểu phong thủy do điều kiện tự nhiên ban phát nên một vùng đất cao ráo mà bằng phẳng, đất đai mầu mỡ, phì nhiêu, người dân hiền lành, chất phát, việc Tây Tựu chuyển mình tỉnh giấc khi được đầu tư hạ tầng là tất yếu.

Thứ ba: Giao thông thuận lợi, kết nối tới mọi nơi của Hà Nội.

Vị trí của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, đang được hoàn thiện với hàng loạt các trục đường huyết mạch của Thủ đô, có thể kể đến như trục chính Quốc lộ 32 - TC03, trục TC05- có một phần trùng với đường Liên Mạc, trục TC06 - Tây Thăng Long, trục đường vành đai 3,5; trục đô thị TD06 – đường Xuân Phương, Tựu và hàng loạt các đường liên khu vực, đường khu vực đưa dân cư có thể dễ dàng tới mọi nơi của Hà Nội. Đó chưa kể đến các tuyến đường sắt đô thị số 4, số 3, số 7, số 8…. là là loại hình vận tải chủ đạo trong tương lai cũng được bố trí rất gần, phục vụ dân cư dự án. Đặc biệt tuyến đường Tây Thăng Long là con đường chạy qua trực tiếp dự án kết nối với trung tâm Hành chính Tây Hồ Tây là còn đường xương sống của các quận, huyện phía Tây Bắc Hà nội, là tuyến kết nối giữa trung tâm Hà Nội và thành phố vệ tinh Sơn Tây có giá trị rất lớn về thương mại, cảnh quan.

Thứ tư: Trong khu đô thị trung tâm Hà Nội.

Hà Nội mở rộng với diện tích lên tới 3.344km2 được mở rộng gấp 3,3 lần so với Hà Nội cũ, trong đó phần lớn vùng đất mới nằm tại phía Tây nơi có tỉnh Hà Tây cũ, 04 xã của huyện Lương Sơn và huyện Mê Linh. Hà Nội cũng đã lựa chọn mô hình phát triển là một khu đô thị trung tâm, 05 thành phố vệ tinh và các thị trấn, khu vực nông thôn ngoại thành Hà Nội. Hà Nội lấy đường vành đai 4 làm danh giới giữa khu đô thị trung tâm và phần còn lại. Những dự án nằm trong khu đô thị này sẽ được coi là nội thành sau này, các huyện từ đường vành đai 4 trở vào sẽ lên quận. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nơi có trung tâm hành chính quốc gia mới, thuộc vùng mở rộng Nam sông Hồng của đô thị trung tâm nên giá trị thuộc vào tốp đầu trong tiến trình phát triển mới

Thứ năm: Gần với trung tâm hành chính Quốc gia và trung tâm hành chính quận.

Trung tâm hành chính luôn được đặt tại trung tâm của mỗi khu vực, địa phương hay quốc gia đó. Khu dân cư ở gần trung tâm hành chính sẽ có những đặc quyền không nhỏ mà ở nơi khác không có được. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden cách trung tâm hành chính Quốc gia 6km, cách trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,5km. Đây là điểm nhấn rất nổi bật của dự án. Tây Hồ Tây sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Nội, là động lực phát triển cho toàn bộ khu vực còn lại. Chính vì vậy càng gần Tây Hồ Tây càng có cơ hội phát triển mạnh. Không những vậy Bắc Từ Liêm là quận mới, năng lượng phát triển đang lớn, mới ở sơ kỳ điểm một số dự án trọng điểm và phát triển hạ tầng giao thông làm khung nền cho sự phát triển kinh tế của khu vực. Cư dân dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là nơi được hưởng lợi nhiều nhất khi được được thừa hưởng hạ tầng, làn sóng đầu tư, tệp khách hàng….

Thứ sáu: Hạ tầng giao thông, xã hội đồng bộ, hiện đại

Là quận mới được tách ra, hiện tại mới vào chu kỳ đầu tư phát triển hạ tầng mạnh, kết hợp với việc nhận được luồn sóng đầu tư theo khu Tây Hồ Tây, nên hạ tầng của khu vực này rất đồng bộ, hiện đại. Các quy hoạch được lập ra thực hiện nghiêm ngặt, đúng lộ trình, đảm bảo được chất lượng tốt hơn, đẹp hơn, khang trang hơn. Riêng với quận Bắc Từ Liêm còn phải thêm yếu tố sinh thái hơn nữa khi nơi đây chịu ảnh hưởng của khí hậu sông Hồng và vành đai xanh sông Nhuệ. Nền tảng để các dự án dân sinh, khu đô thị phát huy được hết giá trị của mình trong đó có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Những sản phẩm chất lượng cao ra đời mới có chỗ đứng trên nền của khu vực đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Thứ bảy: Nguồn cung khan hiếm

Một điểm dễ nhận thấy nguồn cung của biệt thự, liền kề khu vực phía Tây sông Nhuệ rất ít, chủ yếu là các khu đất đấu giá, tái định cư, chưa tích hợp các tiện ích cao cấp. Các khu đô thị gần như không có, chủ yếu quận Bắc Từ Liêm nằm ở hai bên đường Vành đai 3. Chính vì vậy khu đô thị Tây Tựu là hàng hiếm nhất là các sản phẩm được đầu tư chất lượng như dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden, đây sẽ là những sản phẩm góp phần làm thay đổi bộ mặt của quận này. Xét về mặt thương mại thì đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư nghiên cứu khi nguồn hàng ít, độc bản.

Thứ tám: Hoàn thiện sang trọng, độc bản

Chất liệu của sản phẩm cũng rất quan trọng, nếu là sản phẩm thu nhập thấp hoặc sản phẩm bình dân thì sản phẩm đó có thể dễ mua nhưng không phải thuộc dạng độc bản cũng không thu hút giới tinh hoa để hình thành nên một khu dân cư chất lượng cao. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là những sản phẩm cao cấp, hoàn thiện theo phong cách Tân cổ điển, và phong cách truyền thống Đông Dương sang trọng là những sản phẩm độc bản cho quận Bắc Từ Liêm, đây là những viên ngọc quý không phải có tiền có thể sở hữu được.

Thứ chín: Tiến độ đóng tiền linh hoạt

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là nhà thương mại hình thành trong tương lai, chưa phải đóng tiền hết mà chia theo tiến độ. Pháp lý tốt, tiến độ đóng tiền linh hoạt đó là những “món ăn” khoái khẩu của rất nhiều nhà đầu tư để mua được giá rẻ, tận dụng được khoản lãi suất ngân hàng trong thời gian đang chờ đóng tiền.

Thứ mười: Yếu tố sinh thái – yếu tố tạo nên sự khác biệt

Đối với xu hướng tiêu dùng trong tương lai không phải mình vị trí đắc địa là có sức hút mà yếu tố sinh thái cũng rất quan trọng. Đất lành chim đậu, môi trường sống có xanh, sạch, đẹp, tiện ích đầy đủ thì nơi đó đáng để sống. Đây lại là điểm mạnh nhất của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden, quanh dự án có tới dần chục công viên, chưa kể đến nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu sông Hồng, vùng nêm, đệm của sông Nhuệ mang đến cho cư dân chất lượng sinh thái ngay trong lòng thủ đô.

Có thể thấy dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là những sản phẩm rất đáng được chờ đợi trong ngày ra mắt. Sản phẩm này không chỉ hướng đến nhà đầu tư mà còn hướng đến người tiêu dùng để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối dự án Avenue Garden, biệt thự, shophouse Tây Tựu.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

Tags : Chính sách - quản lý, Phân tích - nhận định
popup

Số lượng:

Tổng tiền: