Phòng chống cháy nổ tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 04/11/2023

Dự án Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất quận Bắc Từ Liêm. Dự án hội tụ đủ yếu tố trở thành khu dân cư cao cấp “nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái”. Dự án được quản lý bởi các đơn vị hàng đầu hiện nay như Savills. Một trong những điểm quý khách hàng rất quan tâm là việc phòng chống cháy nổ tại dự án.

Theo quy định của sổ tay cư dân dự án Avenue Garden

Cư dân không được tảng trữ trong căn nhà của mình hoặc khu vực chung ở bất kỳ khu vực nào trong khu nhà các chất lỏng hoặc hóa chất dễ cháy nổ ngoài chất đốt phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Cư dân dân không được thực hiện, tham gia hoặc để cho các hành động xảy ra trong khu nhà mà có nguy cơ dẫn tới hỏa hoạn, gây ra thiệt hại gây khó chịu cho người và tài sản ở bên ngoài.

Cư dân phải tuân thủ và áp dụng các biện pháp phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật Việt Nam và quy định riêng của ban quản lý, cam kết phối hợp chặt chẽ cùng với ban quản lý để thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, tham gia diễn tâp phòng cháy, chữa cháy định kỳ.

Quy định với các căn nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống: đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật. Thiết kế, thi công các hệ thống quạt thông gió, kính hoặc vật liệu bao che ngăn mùi, hút khỏi đảm bảo theo quy định và hướng dẫn của ban quản lý dự án Avenue Garden.

Dự án đẹp, an toàn cần cư dân, người sử dụng phải thực hiện nghiêm chỉnh quy định về phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo tài sản, tính mạng của mình.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

 

SJK Land chuyên mua bán, cho thuê shophouse, biệt thự dự án Avenue Garden

Chuyên mua bán, cho thuê shophouse, biệt thự Sunshine Capital Tây Thăng Long.

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: