Quy định về hàng hóa kinh doanh trong khu nhà ở dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 20/11/2023

Khu nhà ở dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là khu nhà ở cao cấp bậc nhất khu vực, tại dự án có 02 dạng sản phẩm là biệt thự và shophouse. Mỗi loại sẽ có hình thức sử dụng kinh doanh khác nhau, được quy định trong sổ tay cư dân:

Cư dân chỉ được kinh doanh khi đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật và đảm bảo các vấn đề về an ninh, trật tự. Chủ đầu tư không khuyến khích các mặt hàng: kinh doanh bia hơi, karaoke, hàng quán gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, gây mất an ninh, trật tự, thuần phong mỹ tục.

Sử dụng biệt thự Avenue Garden: biệt thự nội khu chỉ sử dụng để ở hoặc mở văn phòng, trụ sở công ty (trường hợp này cần phải đảm bảo về vấn đề an ninh, an toàn phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật và không gây ảnh hưởng đến cư dân khác, đảm bảo tuân thủ nội quy và hướng dẫn sử dụng khu nhà ở). Biệt thự mặt ngoài, ngoài việc sử dụng làm văn phòng, trụ sở công ty thì có thể kinh doanh thêm các dịch vụ: cửa hàng cà phê, kinh doanh thời trang.

Sử dụng liền kề (shophouse Avenue Garden): có thể kết hợp để ở và làm mặt bằng kinh doanh các dịch vụ pháp luật không cấm và được phép kinh doanh tại khu vực dân cư. Tuy nhiên, trong trường hợp kinh doanh dịch vụ  ăn uống (quán phở, nhà hàng) cần phải đảm bảo việc che chắn mùi (thiết kế và lắp đặt hệ thống tách/bẫy mở, lắp đặt ống khói/ống hút mùi dẫn cao hơn đỉnh mái tầng 5, hệ thống kính ngăn mùi xung quanh khu bếp, để đảm bảo không để mùi, dầu – mỡ - chất bẩn khác gây ảnh hưởng đến hạ tầng chung khu nhà ở, cư dân và các nhà ở xung quanh. Nếu trường hợp kinh doanh dịch vụ cung cấp đồ ăn (quán phở, nhà hàng,…)thì ban quản lý sẽ phụ thu thêm phụ phí quản lý (từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng) tùy theo tính chất và từng thời điểm.

Dự án Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa từng sinh thái.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

 

SJKland chuyên mua, bán cho thuê biệt thự, shophouse Avenue Garden

Biệt thự, shophouse Sunshine Capital Tây Thăng Long, các dự án trục đường Tây Thăng Long, Starlake, Ngoại Giao Đoàn.

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: