Quỹ quản lý vận hành tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 01/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp có vi trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 phân khu đô thị Tây Tựu, thuộc phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án đang chuẩn bị bàn giao nhà vào trung tuần tháng 6.2023.

Dự án Avenue Garden có quy mô 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu là Đông Dương và Thời Đại, với tổng số lượng 101 ha, trong đó có 65 căn shophouse, 36 căn biệt thự. Dự án là sản phẩm của công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ.

Khi đi vào vận hành, dự án Avenue Garden sẽ có quỹ quản lý vận hành. Nội dung của quỹ này như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu.

Quỹ quản lý vận hành là khoản tiền để phục vụ quản lý, vận hành, duy trì các dịch vụ và tiện ích cho chủ sở hữu, bảo trì, duy tu, sửa chữa các thiết bị, hạng mục tiện ích thuộc phần sử dụng chung.

Quỹ quản lý vận hành có thể được hình thành từ ngân sách của một trong các nguồn sau:

- Phí quản lý vận hành hoặc các khoản đóng góp tài chính bởi Bên Mua

- Bên bán hỗ trợ bằng ngân sách của mình tại dự án (không bắt buộc)

- Các khoản phạt mà bên bán thu được trong quá trình quản lý vận hành Dự án.

- Các khoản tài chính hỗ trợ khác được các bên liên quan đồng thuận đóng góp vào quỹ 

Quỹ quản lý vận hành sẽ công khai, minh bạch các khoản thu và khoản chi định kỳ 6 tháng một lần để bên mua, cư dân, chủ sở hữu hoặc các bên liên quan chủ sở hữu được biết và cùng theo dõi. Để làm rõ, các bên đồng ý phân bổ tối thiểu 5% tổng giá trị quỹ quản lý vận hành cho hạng mục duy tu, sửa chữa hạ tầng phần sử dụng chung.

Quỹ quản lý vận hành sẽ là cơ sở để dự án đi vào hoạt động được chủ động, phục vụ dân cư tốt hơn, nâng tầm giá trị của khu dân cư.

Biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là khu dân cư đẳng cấp bậc nhất Hà Nội

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: