Shophouse Avenue Garden - Kết nối hoàn hảo, tăng giá trị trong tương lai tại trung tâm Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 16/12/2022

Nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Dự án Shophouse và Biệt thự Avenue Garden tọa lạc ngay mặt đường Tây Thăng Long rộng 60m, sở hữu khả năng kết nối hoàn hảo, kết nối các tiện ích vùng, không gian sống và cộng đồng cư dân tinh hoa tại trung tâm thủ đô Hà Nội...

Kết nối trực tiếp và Khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây thông qua trục “xương sống” Tây Thăng Long. Đường Tây Thăng Long là tuyến đường giao thông chính với tổng chiều dài 33km, nối các quận/huyện của thủ đô Hà Nội như: Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Thị Xã Sơn Tây. Tại khu vực Bắc Từ Liêm, tuyến đường Tây Thăng Long được đánh giá là trục xương sống đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế, hai bên của tuyến đường hiện tại đang phát triển các khu đô thị, các tổ hợp tiện ích và công viện cây xanh...

Với quỹ đất ở dọc 2 bên đường này được ví như là các mỏ kim cương đang được các nhà đầu tư nghiên cứu và săn đón. Bởi tiềm năng khai thác giá trị, tiềm năng để ở, môi trường sống trong lành hơn thế nữa đây là mảnh đất có phong thủy tốt, kết nối trực tiếp vào khu Hồ Tây, giao thương các quận huyện ngoại thành với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng vượt trội.

Sở hữu vị trí đẹp nhất tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm, dự án Avenue Garden có mặt tiền các shophouse nằm tiếp giáp với mặt tiền đường Tây Thăng Long, đối diện với cụm công viên, cây xanh rộng khoảng 8,5ha, liền sau dự án là cụm 3 trường học chất lượng cao của phường Tây Tựu, cách dự án khoảng 2km  là khu liên cơ quan quận Bắc Từ Liêm, là trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, ga Nhổn và nhiều tiện ích công công khác cùng các cơ quan hành chính của quận và của trung ương. Với lợi thế về giao thương khi nằm trên mặt đường lớn, chủ sở hữu hoặc các khách thuê có thể dễ dàng khai thác nhiều ngành hàng hấp dẫn như nhà hàng, shop thời trang, điểm giao dịch của ngân hàng, trụ sở cơ quan - công ty, văn phòng giao dịch, trung tâm mua sắm - thương mại..., hơn thế nữa Shophouse Avenue Garden có diện tích lớn, diện tích sử dụng cao nên cư dân có thể kết hợp cả công năng để ở và kinh doanh tại đây. Dự án là sản phẩm tiên phong, mới mẻ tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm nói chung và của KĐT Tây Tựu nói riêng nên xét về các yếu tố giá trị và tăng giá trong tương lai là điều hiện hữu.

Kết nối trực tiếp với KĐT Tây Hồ Tây - Starlake

Dự án Avenue Garden kết nối trực tiếp vào trung tâm KĐT Tây Hồ Tây thông qua tuyến đường Tây Thăng Long, tạo thành điểm nối của hai đầu cực phát triển cho quận Bắc Từ Liêm, khi tuyến đường này hoàn thành, các chuyên gia, cư dân và người lao động ở khu vực Phía Đông của quận Bắc Từ Liêm có thể dễ dàng di chuyển về khu nhà ở Avenue Garden... điều này một phần giúp giảm tải nhu cầu nhà ở cho người dân tại khu vực trung tâm này, một phần cũng tăng thêm các tiện ích, tăng thêm các sự lựa chọn tiêu dùng cho người dân.

 

Avenue Garden nằm trong địa bàn quận Bắc Từ Liêm, nơi tập trung nhiều trụ sở bộ ngành của chính phủ và trụ sở 13 đại sứ quán các nước trên thế giới, chưa kể hết, nơi đây còn đang tập trung thu hút xây dựng các trụ sở tòa nhà trung tâm nghiên cứu công nghệ cao (Samsung R&D), các tòa nhà văn phòng hạng A, các khu đô thị chất lượng cao, quy mô lớn cùng các trường đại học danh giá của Việt Nam... nơi đây trong thời gian tới sẽ còn thu hút rất lớn các chuyên gia nước ngoài, thu hút hàng nghìn người lao động chất lượng cao... từ đó cũng kích thích các hoạt động thương mại ở các căn Shophouse Avenue Garden và kích thích nhu cầu nhà ở tại các căn Biệt Thự Avenue Garden, đây cũng một phần thúc đẩy dự án nhanh chóng đi vào hoạt động, tăng khả năng lấp đầy, từ đó thúc đẩy khai thác giá trị và tăng giá trong tương lai của các sản phẩm này.

Tags : Phân tích - nhận định, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: