SHOPHOUSE, BIỆT THỰ K5, K7 STARLAKE TÂY HỒ TÂY THUỘC QUẬN TÂY HỒ HAY BẮC TỪ LIÊM?

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 21/06/2021

Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định Khu đô thị Tây Hồ Tây là khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội xét về tổng thể các yếu tố như vị trí, môi trường sống, hạ tầng được đầu tư….tuy nhiên, trong bản thân giá trị lớn đó thì mỗi sản phẩm bên trong khu đô thị cũng đã có sự khác biệt. Vậy đối với biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây so với các sản phẩm trước đó có gì đặc biệt hơn không?

Trong chuyên mục này chúng tôi chỉ so sánh tới vị trí.

Khu đô thị Tây Hồ Tây là dự án được phát triển bởi tập đoàn Daewoo E&C với quy mô dự án vào khoảng 24.300 người, diện tích 186,3 ha. Dự án được xây dựng từ năm 2010 trên địa phận thuộc địa giới hành chính phường Xuân La – quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo, Cổ Nhuế 1 quận Bắc Từ Liêm. Trong đó diện tích thuộc quận Bắc Từ Liêm chiếm đến 3/4 diện tích của khu đô thị. Trong giai đoạn 1 các sản phẩm nhà ở thương mại ra hàng như khu shophouse H6 Starlake, biệt thự H7, H8, H11, chung cư H9 Tây Hồ Tây thuộc phường Cổ Nhuế 1, sản phẩm A1TT2 là dự án Embassy Garden thuộc phường Xuân Tảo. Tuy nhiên, giai đoạn này đã xuất hiện sản phẩm thuộc phường Xuân La là shophouse, biệt thự K7, K5 Starlake Tây Hồ Tây. Đây là lợi thế không hề nhỏ trong tâm lý của khách hàng.

Đối với người Hà Nội vẫn có khoảng cách giữa hộ khẩu trung tâm Hà Nội và phần còn lại. Trung tâm Hà Nội ở đây theo quan điểm đó là các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, các quận mới sau này như Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên và gần đây nhất là quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm vẫn có phần cách biệt trong tâm lý người tiêu dùng. Đồng thời khách hàng mua biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây có một số lượng lớn ở “trên phố” xuống nên yếu tố này tưởng chừng rất nhỏ lại ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng.

Chỉ cần yếu tố này thôi đã cho thấy giá trị khác biệt của dự án K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây rồi. Sản phẩm loại này lại rất ít nên càng làm cho giá trị sản phẩm được tăng cao nhất là các biệt thự K5, K7 Starlake tây Hồ Tây.

Không những thế vị trí của dự án này còn được thể hiện ở một khía cạnh khác đó chính là yếu tố hạ tầng giao thông, ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của các shophouse trong khu đô thị.

Nói đến shophouse là những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bán hàng, các văn phòng đại diện, ngân hàng hoặc cho thuê shophouse để phục vụ cho mục đích trên nên shophouse phải có vị trí đẹp. Vị trí đẹp phải là nơi nằm trên các trục đường chính, lưu lượng người qua lại đông, khả năng quảng bá sản phẩm tốt, là nơi có thể tiếp cận với các tổ hợp văn phòng, khu dân cư thuận tiện. Xét cả hai yếu tố này chỉ có thể là shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây. Tại sao lại vậy?

Trường khi loạt sản phẩm này ra hàng đã có một số dự án cũng đã có nhưng các sản phẩm này được cái này thì mất cái khác. Chẳng hặn như dự án shophouse H6 được yếu tố là gần các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn thì lại nằm trên đường 40m, đối diện qua là công viên cây xanh chưa thi công và tuyến đường 40m đó chưa biết tiến độ lúc nào có thể thông tuyến, các tổ hợp văn phòng chưa có dấu hiệu thi công nên nguồn khách chủ yếu của loại sản phẩm này chỉ là cư dân của giai đoạn 1, hiệu suất khai thác kinh doanh sẽ bị hạn chế ngay. Đối vơi shophouse K3 Starlake ra hàng có phần hấp dẫn hơn nhờ vào địa thế gần với đường Nguyễn Văn Huyên, nằm trên các trục đường chính trong nội khu như đường 30m, đường 24m và dự án này lại quay ra các tổ hợp chung cư, khách sạn của khu đô thị nên xét cả về thời điểm hiện tại và tương lai đều rất hấp dẫn nhưng số lượng chỉ hơn 30 căn nên gần như khách hàng rất khó mua. Đối với shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây còn có lợi thế hơn nữa khi các sản phẩm này nằm trên đường Võ Chí Công – tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng đi từ Hoàng Quốc Việt vào và đường 40m – con đường bao của khu đô thị phía Nam, đường này kết nối từ đường Võ Chí Công cắt qua Nguyễn Văn Huyên và thông tuyến ra đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài (đường 40m phía Tây) chạy ra đường Trần Cung, vì vậy lưu lượng người của tuyến đường này cũng rất đông, thuận lợi cho việc buôn bán.

Xét trên bình diện tổng thể một sản phẩm để kinh doanh hoặc để ở đếu đạt nhiều tiêu chí đứng hàng đầu vừa có điểm nhấn tạo khác biệt khi nằm trên địa phận quận Tây Hồ vừa là đường giao thông đạt chuẩn cao thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ là cơ sở để việc kinh doanh, buôn bán của cư dân đạt kết quả cao, đó là những lợi thế của shophouse, biệt thự K5, K7 Tây Hồ Tây mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Từ điểm nhấn đó thì các phương án đầu tư hoặc tiêu dùng của quý khách hàng mới tạo ra khách biệt kết hợp với nền tảng là một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Châu Á, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội tốt, môi trường sống, môi trường kinh doanh đều ở hàng tối ưu thì shophouse, biệt thự K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam là đơn vị chuyên môi giới, mua, bán shophouse, biệt thự Tây Hồ Tây. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

Tags : Phân tích - nhận định
popup

Số lượng:

Tổng tiền: