Sử dụng căn nhà tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 15/09/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang bàn giao nhà cho quý khách hàng và bước vào giai đoạn vận hành. Trong giai đoạn này quý khách hàng cần nắm rõ nội dung trong sổ tay cư dân để thuận tiện trong quy trình sử dụng căn nhà của mình.

Chủ sở hữu căn nhà tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có thể cho thuê hoặc chuyển nhượng lại căn nhà nếu đã thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư và đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của luật pháp Việt Nam. Chủ sở hữu căn nhà phải đảm bảo những người cư trú trong/thuê lại căn nhà phải là cá nhân có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, không bị truy nã hoặc trốn tránh việc truy cứu trách nhiệm hình sự và người thuê lại, nhận chuyển nhượng sẽ tuân thủ, thực hiện nghiêm túc nội quy này.

Trong trường hợp chủ nhà chuyển nhượng hoặc cho thuê căn nhà cho một khách hàng khác thì chủ nhà có trách nhiệm tiến hành đăng ký và thông báo nội dung này cho ban quản lý để tiến hành cập nhật thông tin và phổ biến các nội quy, quy định của khu nhà ở tại dự án Avenue Garden.

Trong bất kỳ trường hợp nào, cư dân không được quyền thay đổi các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc đã được cơ quan chức năng phê duyệt trước đó, bao gồm chiều cao, mật độ xây dựng, kiến trúc cảnh quan công trình; cư dân không được phá hủy, làm thay đổi ranh giới sở hữu riêng, di dời tường bao căn nhà. Việc thay đổi vị trí, kích thước cổng ra vào của căn nhà, hoặc trổ thêm cổng cho căn nhà mà không có sự phê duyệt của ban quản lý.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: