THỜI ĐIỂM VÀNG RA HÀNG BIỆT THỰ, SHOPHOUSE TÂY TỰU

Đăng bởi SJK Land - 01 vào lúc 09/03/2021

Biệt thự Tây Tựu, Shophouse Tây Tựu là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều của các nhà đầu tư năm 2021. Một trong những vấn đề được rất quý khách hàng quan tâm đó là thời điểm ra hàng này có ý nghĩa như thế nào? ảnh hưởng gì tới các nhà đầu tư không?

Năm 2021 là năm có rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, có thể kể đến đây là năm bắt đầu thực hiện Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng, là năm tiến hành bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp, là năm bắt đầu cho một bước phát triển mới của cả dân tộc để hướng đến năm 2030 kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, năm 2045 kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam phải là nước có mức thu nhập trung bình cao, đời sống người dân được nâng cao. Để thực hiện tốt mục tiêu đó thì việc mỗi địa phương phải bắt đầu hành động và hành động ngay từ những ngày đầu của chương trình là việc bắt buộc phải làm. Thời điểm năm 2021 này là thời điểm khởi đầu cho một bước nhảy vọt mới. Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng và sản xuất trên toàn thế giới, Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, với việc phòng, chống dịch bệnh tốt chúng ta có môi trường đầu tư, thị trường trong nước tốt và xuất khẩu nhiều mặt hàng có thế mạnh, năm 2021 chúng ta tham gia nhiều hiệp định FTA hứa hẹn sẽ có nhiều nhân tố tích cực để đẩy lùi khó khăn, vươn lên phát triển. Năm 2020 Việt Nam là một trong 4 nền kinh tế tế trên thế giới có mức tăng trưởng dương, thể hiện được nội lực đang không ngừng vươn lên của chúng ta.

Yếu tố vĩ mô đã góp phần tạo động lực cho các địa phương phát triển. Dòng vốn đầu tư công không ngừng được đổ vào các công trình trọng yếu, đồng thời sự dịch chuyển đầu tư quốc tế trong đó ưu tiên nguồn vốn vào Việt Nam là những tín hiệu tốt để làm nền cho sự phát triển đó.

Quận Bắc Từ Liêm là một trong những quận có nhiều công trình được hưởng lợi nhất. Vị trí đắc địa, gần các trung tâm lớn, các khu động lực kinh tế của Thủ Đô, đồng thời quỹ đất phát triển dự án đang còn nhiều đã góp phần đưa địa phương này thành tâm điểm đầu tư. Hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng được đầu tư tạo khung vững chắc cho sự phát triển. Các tuyến đường huyết mạch như vành đai 2.5 vành đai 3, cao tốc tên cao đường vành đai 3, đường quốc Lộ 32, đường Tây Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường 70 và các trục đường liên khu vực khác đã thông tuyến hoặc được khởi công góp phần định hình không gian chung cho phát triển đô thị của quận. Nếu phía Đông là khu nội đô lịch sử, là trung tâm hành chính mới của Việt Nam Tây Hồ Tây, các khu đô thị đẳng cấp Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake, Thành phố Giao Lưu, phía Bắc là khu mở rộng Bắc Sông Hồng gồm Đông Anh, Mê Linh với quy hoạch trục kinh tế mới của Hà Nội, phía Tây là một Hoài Đức, Đan Phượng đang tràn đầy năng lượng vươn tầm để lên quận, phía Nam và Đông Nam là quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm nơi có sự phát triển đã được khẳng định với hệ thống đô thị, các công trình biểu tượng như Sân vận Động quốc gia Mỹ Đình, tòa tháp Keangnam, các trụ sở các bộ, ngành đã đi vào hoạt động thì Bắc Từ Liêm như được bao quanh bởi những cơn đại hồng thủy về không gian phát triển sẽ san bằng về mặt thời gian và giá cả trong thời gian tới thì tất yếu quận Bắc Từ Liêm đặc biệt là các khu dân cư mới như Biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu trở thành những phương án đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường.

Không những Khu đô thị Tây Tựu hòa chung dòng chảy phát triển với các khu vực khác xung quanh mà bản thân còn có sự khác biệt rất lớn với các khu vực đó chính là yếu tố lựa chọn con đường đi riêng mà nơi khác chưa chắc đã có được đó là yếu tố Xanh – Sinh Thái mà định hướng phát triển của quận đã nêu ra. Xu thế phát triển không chỉ là xây dựng các công trình nhà ở chọc trời, những nơi mật độ dân số đông, mà tương lai phải gắn với sinh thai, những giá trị môi trường phải được đặt lên trên hết. Sức khỏe, chất lượng bền vững của gia đình bạn mới la thứ đặc sản của cư dân biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Thăng Long.

Thêm một điểm nhấn khác mà chắc quý khách hàng ít người liên hệ so sánh đó là thời điểm mà khu đô thị Tây Tựu mở bán là năm 2021. Thời điểm này quận Cầu Giấy đã phát triển được 20 năm, quận Nam Từ Liêm đã đi được hơn 15 năm khi đó thì ý tưởng xây dựng đang còn hạn chế, mẫu mã đơn giản, hạ tầng xây dựng không đồng bộ dẫn đến việc nơi thừa nơi thiếu, có nơi đường vào khu dân cư không có, có nơi có dân mà lại không có hạ tầng xã hội, hoặc có nơi có đủ hai vấn đề trên thì công trình ở lại chắp vá, chú đầu tư thiếu năng lực tài chính để xây dựng. Đó là những vết sẹo không tranh khỏi trong thời kỳ đầu của đất nước đổi mới. Ai cũng muốn làm đẹp, chất lượng cả nhưng thời điểm chưa thích hợp nên yếu tố đó dần dần trở thành gánh nặng cho địa phương. Hiện tại các chủ đầu tư lớn, tiềm lực không thiếu, chúng ta đã học hỏi các nước phát triển đi trước rất nhiều, đặc biệt là tư duy cho sự phát triển cũng được nâng cấp, các đồ án quy hoạch không ngừng được đưa ra, rất phù hợp với những lộ trình, phương án thực hiện khoa học nên không còn có chuyện mù mờ về thông tin nữa. Đồng thời thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng cả về lượng và chất, khách hàng hiện tại không còn mua chỉ là một cái nhà để ở nữa mà phải là căn nhà có mẫu mã đẹp, xây dựng chất lượng, kết nối hạ tầng xung quanh thuận lợi, không gian sống đẳng cấp, xanh, hiện đại….nên các chủ đầu tư xây dựng ra sản phẩm sẽ có khách hàng tìm mua ngay nếu sản phẩm đó là sản phẩm phù hợp.

Một giai đoạn phát triển mới của đất nước, một chặng đường bùng nổ cho Bắc Từ Liêm, biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Thăng Long vinh dự là sự khởi đầu cho sự đẳng cấp đó.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư xin vui lòng tìm hiểm ngay để mình được trở thành một trong những nhà tiêu dùng thông thai nhất.

Thông tin tham khảo: Biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu.

 

Tags : Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: