Thời hạn bàn giao nhà ở và gia hạn tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 10/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang chuẩn bị các công đoạn bàn giao nhà ở. Thời hạn bàn giao nhà ở tại dự án và gia hạn thời hạn bàn giao nhà ở được quy định như thế nào?

Bên bán sẽ bàn giao nhà ở cho bên mua trong thời hạn bàn giao (khoảng 15 tháng kể từ ngày ký kết) với điều kiện là bên mua đã thực hiện đầy đủ và đúng hạn nghĩa vụ thanh toán đến hạn theo quy định của hợp đồng này. Thời hạn bàn giao có thể được gia hạn theo quy định của hợp đồng mua bán và nếu được gia hạn thì thời hạn bàn giao sẽ là thời hạn bàn giao được gia hạn.

Việc bàn giao nhà ở thực tế có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với ngày cuối cùng của thời hạn bàn giao, nhưng sẽ không muộn hơn sáu tháng kể từ ngày cuối cùng của thời hạn bàn giao. Bên mua đồng ý thực hiện thủ tục nhận bàn giao tại bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc thời hạn bàn giao theo thông báo bàn giao nhà ở và thực hiện đủ các điều kiện nhận bàn giao nhà ở theo quy định tại thông báo bàn giao nhà ở tại dự án Avenue Garden.

Thời hạn bàn giao sẽ được tự động gia hạn trong các trường hợp sau đây (bên bán có thể thông báo cho bên mua về các trường hợp gia hạn đó) mà bên bán không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bên mua về việc gia hạn này:

- Nếu việc bàn giao nhà ở bị chậm trễ do sự kiện bất khả kháng, thì thời hạn bàn giao sẽ được gia hạn thêm một thời gian tương đương với thời gian xảy ra sự kiện bất khả kháng đó và một thời gian hợp lý để bên bán khắc phục ảnh hưởng của sự kiện bất khả kháng.

- Nếu bên mua vi phạm bất kỳ quy định nào trong hợp đồng này, thời hạn bàn giao sẽ được gia hạn thêm một thời gian bằng với thời gian tính từ ngày xảy ra vi phạm cho tới ngày vi phạm đó được bên mua khắc phục hoàn toàn.

Dự án biệt thự, shophouse Aveneu Garden sẽ trở thành một khu dân cư cao cấp trong tương lai.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: