THÔNG TIN CĂN SHOPHOUSE AVENUE GARDEN LK1-05

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 03/11/2022

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng, cao cấp do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư. Dự án đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và quý khách hàng mua để phục vụ mục tiêu an cư của mình.

Phối cảnh 

Mô hình bố trí 

Vị trí shophouse Avenue Garden LK1-05 

Dự án được xây dựng trên diện tích 2,62ha, thuộc 02 lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu. Tổng sản phẩm 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse thuộc các mặt đường 17m và 60,5m – trục Tây Thăng Long, 36 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 200m2 – 414m2 trở lên. 100% các sản phẩm tại dự án đều được thiết kế hầm.

Dự án Avenue Garden gồm 02 phân khu: Phân khu Đông Dương và phân khu Thời Đại. Căn shophouse Avenue Garden LK1-05 thuộc phân khu Đông Dương. Với các thông số cụ thể:

- Mã căn: LK1-05

- Diện tích đất: 189m2.

- Diện tích tầng hầm: 115.6m2.

- Diện tích tầng 1: 116.05m2.

- Diện tích tầng 2: 113.57m2.

- Diện tích tầng 3: 114.37m2.

- Diện tích tầng 4: 114.66m2.

- Diện tích tầng 5: 100.3m2.

- Tổng diện tích xây dựng: 674.55m2.

- Tổng diện tích sàn: 5.

- Mật độ xây dựng: 61%

Dự án Avenue Garden là một trong số những dự án có chỉ số đầu tư và để ở rất tốt:

Dự án Avenue Garden nằm trên trục đường Tây Thăng Long – Con đường huyết mạch phía Tây Bắc Hà Nội. Trục Tây Thăng Long là trục chính đô thị (đoạn nằm trong đường vành đai 4) và trục chính ngoài đô thị (từ vành đai 4 – đến Sơn Tây), chiều dài tuyến đường 33km. Vai trò của tuyến đường là kết nối trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội, giải phóng ùn tắc, quá tải cho đường Quốc lộ 32. Tuy nhiên, vai trò của tuyến đường còn hơn thế khi điểm đầu của đường Tây Thăng Long là đường vành đai 2, đi qua khu đô thị Starlake, Ngoại Giao Đoàn – là trung tâm hành chính Quốc gia của Việt Nam, điểm đến của tuyến đường là phần đang sơ khai của các quận, huyện nên tuyến đường sẽ giải phóng một lượng lớn đất nông nghiệp, phát triển đô thị hiện đại, đồng bộ, tạo nên động lực phát triển mới cho các địa phương và làm thay đổi bộ mặt đô thị của Thủ đô. Vì vậy tuyến đường Tây Thăng Long là động lực chính thúc đẩy kinh tế - xã hội của các địa phương trên. Dự án Avenue Garden trên trục đại lộ này thuộc các vị trí đầu tuyến đường nên dự án có giá trị thương mại lớn bậc nhất.

Yếu tố trên trục đại lộ Tây Thăng Long càng thêm giá trị khi dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trong trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Từ dự án tới trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây là 6km, đến đường vành đai 4 là 7km, cách trung tâm hành chính Quận Bắc Từ Liêm 1,5km. Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm đã chuyển về thuộc phường Minh Khai, địa điểm tiếp giáp giữa đường Tây Thăng Long và đường Văn Tiến Dũng, nên nơi đây được xác định là trung tâm mới của quận. Những dự án nằm gần trung tâm trên đương nhiên là thuộc trung tâm Hà Nội. Hai giá trị này gộp lại sẽ tạo nên giá trị thương mại của các bất động sản rất lớn. Đồng thời quận Bắc Từ Liêm cũng là quận mới nên dư địa phát triển của quận đang còn rất lớn. Dự án mới đi được chặng đường đầu khi đầu tư cơ sở hạ tầng khung như các tuyến đường, một số đô thị trọng điểm như Starlake, Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Thành phố Giao Lưu…Hiện tại phần phía trung tâm Quận và phía Tây của Quận đang chuyển mình phát triển. Đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư.

Trong khu chức năng đô thị Tây Tựu: xu hướng tiêu dùng của khách hàng luôn muốn hướng đến các khu đồng bộ, chất lượng về hạ tầng, tiện ích đầy đủ, đảm bảo được chất lượng đời sống của gia đình mình. Các yếu tố này chỉ có thể tìm thấy trong các khu đô thị mới, nhưng phải được kiểm soát chặt chẽ về xây dựng để không xảy ra tình trạng thiếu tiện ích hoặc chưa xong các hạ tầng cơ bản khi dân vào ở. Khu chức năng đô thị Tây Tựu là một trong dự án trọng điểm của quận nên rút kinh nghiệm các khu đô thị đã xây dựng giai đoạn trước, khu đô thị này đã được đầu tư xây dựng hệ thống đường nội bộ, điện, nước, các chức năng như trường học (đã xây 06/07 trường trong khu), dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một trong những dự án nhà ở đầu tiên trong khu nhưng khi vào ở cư dân đã có những tiện ích cơ bản để sử dụng. Đây là một lợi thế không nhỏ dành cho cư dân. Đồng thời bản thân dự án cũng được quản lý bằng các dịch vụ chất lượng cao như savills hoặc tương đương, với các tiện ích công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu bể bơi nội khu sẽ là góp phần nâng cao đời sống của cư dân.

Căn shophouse Avenue Garden lk1-05 là một trong những căn shophouse to, đẹp của khu. Diện tích 189m2, mặt tiền 10,5m, sâu 18m, trong đó phần xây dựng là 8,5m. Diện tích xây dựng tầng 1 và tầng hầm lên đến 115m2, tổng diện tích xây dựng 675m2, đạt tiêu chuẩn của một tòa văn phòng với hàng chục nhân viên có thể làm việc. Căn nhà được xây 5 tầng, 01 tầng nổi, trong đó tầng hầm nơi có thể để được 03 xe ô tô, nhiều xe máy, hoặc có thể cải tạo để làm kho, hoặc nơi ở cho giúp việc, bảo vệ,…các tầng của tòa nhà được kết nối với nhau bằng hệ thống cầu thang bộ, thang máy (có sẵn hố chờ), thang bộ được đặt ở cuối góc nhà, thang máy nằm trong thang bộ nên không gian nhà không bị chia nhỏ, mất các công năng không cần thiết. Nếu các căn khác chỉ lấy ánh sáng từ mặt trước hoặc khoảng lùi của mặt sau tạo nên độ thoáng cho căn nhà thì căn LK1-05 còn có mặt hướng Tây Bắc có khoảng lưu không 02 m (thêm 02m của căn LK1-04 là tổng 4m), sẽ tạo nên sự thoáng, mát, nhiều ánh sáng của căn nhà. Căn nhà lại được trang bị hệ thống cửa kính Eurowindow 2 lớn lịch sự càng làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn. Không những vậy, căn nhà nằm trên mặt đường 17m, hướng về phía trường học, gần các bãi đỗ xe tập trung, gần các khu cây xanh…nên gia chủ sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích trực tiếp.

Căn shophouse Avenue Garden LK1-05 có thể kết hợp sử dụng nhiều mục đích như có thể kinh doanh, để ở hoặc kết hợp cả 2. Mặt trong lại không bị ồn ào quá sẽ là nơi lý tưởng để gia chủ có sự tính toán cho mục tiêu sử dụng tối ưu của mình.

Pháp lý đầy đủ, chất lượng, vị trí đẹp sẽ góp phần tạo nên một kiệt tác Shophouse Avenue Garden Lk1-05.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 hoặc Mr Hoàng 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: