THÔNG TIN CĂN SHOPHOUSE AVENUE GARDEN LK1-10

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 31/01/2023

Shophouse Avenue Garden căn LK1-10 là một trong sản phẩm thuộc dự án thấp tầng Avenue Garden của công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, thuộc phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có quy mô 2,62ha, được chia thành 02 phân khu là Đông Dương và Thời Đại. Tổng số lượng căn hộ là 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse, 36 căn biệt thự đơn lập. Các căn shophouse có diện tích từ 133 – 218m2, được xây dựng 5 tầng, 1 tầng hầm, mật độ xây dựng trung bình từ 61-75%. Biệt thự có diện tích từ 188 - 414m2, được xây dựng 01 tầng hầm, 03 tầng nổi, 01 tum, mật độ xây dựng từ 44-47%.

Mẫu Shophouse Avenue Garden 

Sơ đồ bố trí công năng căn nhà 

Dự án Avenue Garden hội tụ đủ yếu tố để trở thành một trong những khu dân cư trong tương lai chất lượng cao, đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Dự án nằm trong trung tâm: Cách đường vành đai 3 khoảng 5km, cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 6km, cách trung tâm hành chính Quận Bắc Từ Liêm 1,5km, cách đường vành đai 4 khoảng 7km, dự án nằm trong khu đô thị trung tâm của Hà Nội, thuộc phân khu S1, phần mở rộng Nam sông Hồng. Điều này cho thấy dự án ở ngay sát trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây và ở trung tâm quận nội thành như Quận Bắc Từ Liêm. Mọi cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội đi vào trung tâm đều di chuyển qua Avenue Garden. Điểm này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên giá trị của mỗi dự án, đồng thời cũng điểm nhấn tạo nên sức hút trong phát triển thương mại, dịch vụ của sản phẩm.

Dự án trên trục đường lớn: Giao thông luôn là xương sống trong sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên trục đại lộ Tây Thăng Long. Trục đường này về tính chất là trục đường chính đô thị, kết nối các đô thị trung tâm và Sơn Tây với nhau, đi qua 05 quận huyện, với chiều dài 33km, bề rộng từ 60,5m. Tuyến đường không chỉ là trục tuyến giao thông mà sẽ là trục phát triển kinh tế, phát triển đô thị, mở ra một chương mới trong tiến trình phát triển của khu vực tây Bắc Hà Nội khi giải phóng một nguồn quỹ đất khổng lồ, mang đến động lực phát triển nhanh, bền vững cho các địa phương mà tuyến đường đi qua. Tiềm năng phát triển này sẽ rất lớn khi tuyến đường đi qua trực tiếp khu Đoàn Ngoại Giao, Starlake, Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Sunshine Phúc Thọ….Trục đường lớn này còn liên kết chặt chẽ với các trục đường khác như TC5, Hồ Tây – Ba Vì, Quốc lộ 32, Đường vành đai 3,5, đường Xuân Phương – Yên Nội (TD03)…các loại hình giao thông khác như đường sắt đô thị số 3,4,6,7, đường thủy…

Dự án có không gian xanh, trong lành: chỉ cách sông Hồng 1,5km, nằm trong vùng ảnh hưởng của vành đai xanh sông Nhuệ, được bao quanh bởi các nêm xanh của phân khu GS. Biệt thự, shophouse Avenue Garden có đặc sản là các hồ điều hòa, công viên cây xanh, chỉ riêng cấp độ thành phố đã có trên chục hồ, cấp đơn vị trong khu đô thị là 12, mật độ cây xanh của khu đô thị là 18%, phân khu GS là trên 40%. Nên nơi đây sẽ có môi trường xanh, sinh thái bậc nhất ở trung tâm Hà Nội. Yếu tố này càng trở nên quan trọng khi gần với các trung tâm lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao và nhanh. Trong khoảng 10 năm tới đây sẽ điểm cạnh tranh hình thành nên chất lượng sống của khu dân cư của bạn.

Nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái tạo nên thương hiệu của biệt thự, shophouse Avenue Garden.

Thông tin căn LK1-10:

- Mã căn: LK1-10

- Diện tích đất: 189m2.

- Diện tích tầng hầm: 115.6m2.

- Diện tích tầng 1: 116.05m2.

- Diện tích tầng 2: 113.57m2.

- Diện tích tầng 3: 114.37m2.

- Diện tích tầng 4: 114.66m2.

- Diện tích tầng 5: 100.3m2.

- Tổng diện tích xây dựng: 674.55m2.

- Tổng diện tích sàn: 5.

- Mật độ xây dựng: 61%

Căn shophouse Avenue Garden là căn shop thuộc mẫu nhà có diện tích lớn 189m2, có khe xanh. Mặt tiền căn nhà là 10,5m, đường trước nhà 17m, hướng Đông Bắc. Căn nhà quay về hướng khuôn viên trường học và khu thương mại thấp tầng nên không gian trước nhà rất thoáng, mát. Căn nhà được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, diện tích xây dựng mỗi tầng 115m2, tổng diện tích xây dựng lên đến 674m2, mật độ xây dựng lên đến 61%. Căn nhà có 03 mặt thoáng, mặt sau và mặt quay về căn LK1-11 có khoảng thoáng 2m, tạo nên độ thoáng cho căn nhà. Các mặt thoáng này đều được chủ đầu tư trang bị hệ thống kính Eurowindow 2 lớp cao cấp mang lại độ thoáng, sáng cho căn nhà vừa làm sang căn nhà. Căn Shophouse Avenue Garden LK1-10 là một trong những căn có vị trí đẹp tạo nên phong thủy rất tốt cho gia chủ. Khi 3 mặt đều có hướng đón tài lộc, bước vào căn nhà sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn nhờ vào không khí được lưu thông dễ dàng gần như không có điểm cuối rồi được tụ lại ở cuối căn nhà làm cho gia chủ luôn thấy vui tươi. Không những thế căn nhà được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài, bên trong để thô nhưng đã được đổ bê tông, hoàn thiện các hạng mục ngầm như bể nước bể phốt, không gian nhà rộng, cao phần cầu thang được đẩy xuống cuối nhà, kết nối với cửa lưu không phía sau nên nhà rất gọn, không bị xé nhỏ không gian, để gia chủ có thể thuận tiện trong việc sắp xếp theo mục đích sử dụng của mình.

Căn LK1-10 rất phù hợp để ở, kinh doanh hoặc phục vụ cả hai nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

Vị trí đẹp, không gian sống chuẩn đẳng cấp lại gần các trung tâm, chất lượng sản phẩm tốt sẽ là điểm đến hấp dẫn xây dựng nên một khu dân cư đẳng cấp của Hà Nội.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: