DIỆN MẠO MỚI ĐƯỜNG TÂY THĂNG LONG - MÙNG 10 TẾT QUÝ MÃO 2023

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 31/01/2023

Đường Tây Thăng Long là tuyến đường huyết mạch, ảnh hưởng đến quý trình phát triển kinh tế - xã hội cho toàn bộ khu vực mà tuyến đường đi qua, tạo nền tảng cho các khu đô thị, các dự án như biệt thự, shophouse Avenue Garden thành hình. 

Đường Tây Thăng Long có độ dài 33km, điểm đầu tại nút giao với đường vành đai 2 (Võ Chí Công) thuộc địa phận xã Xuân La, quận Tây Hồ, điểm cuối tại nút giao với đường Quốc lộ 32 thuộc địa phận Thị xã Sơn Tây. Tuyến đường được chia thành 02 đoạn với tính chất khác nhau là đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 4 được ký hiệu là TC06 - chức năng là trục chính đô thị, mặt cắt 60,5m, được phân thành 10 làn đường có độ dài vào khoảng 13km và đoạn thứ 2 từ vành đai 4 đến Sơn Tây với chiều dài khoảng 20km, có tính chất là trục chính ngoài đô thị, mặt cắt điển hình là 40m. 

Hiện tại tuyến đường đang thi công đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 3,5. Trong đó các đoạn từ Vành đai 2 đến vành đai 3 và đường Văn Tiến Dũng đến vành đai 3,5 (đoạn qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden) đã hoàn thiện, đưa vào lưu thông. Đoạn từ vành đai 3 đi Văn Tiến Dũng đang được đẩy nhanh tiến độ, trong đó đoạn từ Ủy ban phường Cổ Nhuế 2 đến sông Nhuệ đã thành hình, đoạn từ Sông Nhuệ đi Văn Tiến Dũng đã định hình được một bên đường. Chỉ trong thời gian ngắn nữa phần đường này sẽ thay cho đường Phạm Văn Nghị để hoàn thành nốt phần đường còn lại. 

Một số hình ảnh về đoạn đường đang thi công. 

Đầu đường ra sông Nhuệ 

Đoạn từ Sông Nhuệ đi Vườn Cau - Đang thi công các làn đường còn lại

Phần đường mới đang thi công

Các làn đường cũ 

Khu vườn cau

30m làn bên trái (đoạn từ Cầu Noi đi xuống)

Hướng Vườn Cau đi Học Viện Cảnh sát

Lòng đường đã thành hình 

Đoạn trước Học viện Cảnh sát

Tiến độ đang được triển khai rất nhanh 

Đoạn ngay cổng Học viện Cảnh sát đã chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng 

Điểm cuối xe buýt 05 - Trại Gà 

Đoạn Trại Gà đi Văn Tiến Dũng 

Đoạn đang được tập trung thi công

Một nửa làn đường đã thành hình 

Nút giao được chờ mong nhất - Văn Tiến Dũng 

Ngã ba Văn Tiến Dũng 

Làn đường đã được thi công và đầu đường Phạm Văn Giáp 

Đường Văn Tiến Dũng 

Góc chụp từ đường Phạm Văn Nghị

Đoạn đi Tây Tựu

Đoạn qua Tây Tựu - dự án Avenue Garden 

Đường Tây Thăng Long khi đi vào hoạt động sẽ là động lực quan trọng làm thay đổi bộ mặt quận Bắc Từ Liêm, đưa quận này trở thành một trong những khu vực tiềm năng, phát triển bậc nhất Hà Nội. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ trở thành một trong những dự án khởi đầu cho sự phát triển phân khúc cao cấp phía Tây của quận. 

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 

Trân trọng! 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: