Tiềm năng của dự án Shophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 08/07/2022

Shophouse Avenue Garden tại mặt đường 60m (đường Tây Thăng Long, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội) đang có nhiều tiềm năng khai thác về quy hoạch, tiện ích, giá bán...

Sản phẩm shophouse tại dự án Avenue Garden bổ sung vào nguồn cung nhà phố thương mại cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với mức giá bán từ 170tr/m2 - 250tr/m2. Dự án có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Vị trí Avenue Garden kết nối với các đô thị vệ tinh và đô thị trung tâm thủ đô

Avenue Garden là dự án có khả năng kết nối đến các tiện ích ngoại khu quan trọng của quận Bắc Từ Liêm và khu vực phía Tây Hà Nội như: hệ thống các trường học chất lượng cao phường Tây Tựu, khu công viên cây xanh và hồ điều hòa (rộng 8,5ha) của phường Tây Tựu, khu liên cơ quan quận Bắc Từ Liêm ở phường Minh Khai, các trường đại học, học viện lớn tọa lạc tại quận Bắc Từ Liêm như: Đại Học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Mỏ - Địa chất,... Từ đây, cư dân tương lai tại Avenue Garden có thể dễ dàng kết nối thêm đến các khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua tuyến đường Tây Thăng Long và về đến khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây chỉ với khoảng cách 6km.

Vị trí của dự án Avenue Garden trên bản đồ phía Tây Hà Nội. Ảnh: Songnhue

Hạ tầng giao thông tại dự án Avenue Garden hoàn thiện

Nằm tiếp giáp tuyến đường Tây Thăng Long (rộng 60m), từ shophouse Avenue Garden dễ dàng kết nối với các công trình trọng điểm của khu vực và trung tâm thành phố Hà Nội. Đây cũng là yếu tố giúp Avenue Garden mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai, theo đại diện chủ đầu tư.

Ngoài ra, Avenue Garden còn mang đến tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị nằm trên trục đường huyết mạch quan trọng của thủ đô Hà Nội

Tổng quan dự án Avenue Garden. Ảnh: Songnhue

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án có nhiều lợi thế và tiềm năng kinh doanh. Chủ nhân có thể khai thác tầng 1 và 2 để kinh doanh, các tầng trên tích hợp để ở, tạo nên điểm đến mua sắm, giải trí của địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói chung và của phường Tây Tựu nói riêng, thu hút người dân địa phương và các vùng lân cận.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, 100% sản phẩm tại Avenue Garden đều được thiết kế với diện tích rộng, không gian thiết kế tối ưu, phù hợp với công năng sử dụng để ở và kết hợp kinh doanh. 100% các căn nhà tại dự án đều có tầng hầm riêng biệt, 100% các căn khách hàng mua tại đây đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất với thời gian sử dụng lâu dài.

Tags : tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: