Tiến độ dự án Avenue Garden ngày 15/5/2023

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 16/05/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang về đích, chuẩn bị bàn giao trong thời gian tới.

Dự án Avenue Garden có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, thành phố Hà Nội. Dự án do công ty cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư, công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành là đơn vị phát triển dự án, công ty cổ phần xây dựng Coteccons là nhà thầu chính.

Dự án có quy mô 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu gồm phân khu Thời Đại (TT6-3), phân khu Đông Dương (TT6-1) với quy mô 101 căn biệt thự, shophouse, diện tích các căn shophouse Avenue Garden từ 133m2 đến 218m2, được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng vào khoảng từ 600-900m2. Biệt thự Avenue Garden có diện tích 188m2 – 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum.

Dự án Avenue Garden được khởi công xây dựng từ năm 2021, dự kiến bàn giao quý II/2023.

Dự án Avenue Garden là sản phẩm hiếm hoi trên trục Tây Thăng Long đang bán vào thời điểm hiện tại, hội tụ đủ điều kiện để hình thành nên khu dân cư chất lượng cao.

Đường Tây Thăng Long là trục đường chính, huyết mạch của Thủ đô, kết nối đô thị trung tâm với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội. Đoạn đi qua dự án Avenue Garden là trục chính đô thị, mặt cắt ngang 60,5m.

Dự án cách trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây 6km, cách trung tâm hành chính Quận Bắc Từ Liêm 1,7km, trục Tây Thăng Long sẽ là trục xương sống mới của quận Bắc Từ Liêm vì vậy sự kết nối với các hạ tầng xã hội của dự án sẽ rất tốt.

Đồng thời dự án nằm trong bán đảo xanh của Hà Nội khi mặt phía Bắc cách sông Hồng 2km, gần với phân khu hai bên bờ sông Hồng, gần nêm xanh của phân khu GS, phần phía Đông, Nam cũng là các nêm xanh, và phân khu GS, lại nằm trong vành đai xanh sông Nhuệ với bán kính 5km trở lại đều là công viên và hồ điều hòa. Điều này giúp cư dân nơi đây được tận hưởng không khí trong lành ngay trong trung tâm Hà Nội.

 

Dự án Avenue Garden 

Đường Tây Thăng Long 

Phân khu Đông Dương 

Phân khu Thời Đại 

Shophouse Avenue Garden 

Biệt thự phân khu Đông Dương 

Phân khu đẳng cấp đã thành hình 

Đài phun nước 

Các căn biệt thự mang đậm phong cách Đông Dương 

Biệt thự phân khu Thời Đại 

Các căn biệt thự năng động, sang trọng 

Khu CX-4 

Vỉa hè rộng 12,5m 

Tiến độ dự án Avenue Garden tính đến ngày 15/5/2023.

Tại các căn nhà trong dự án đã cơ bản hoàn chỉnh diện mạo, công tác xây tường và trát tường đã hoàn thành 100%. Thi công sơn nước và các đường phào chỉ đã hoàn tất.

Các hạng mục ngoại vi của các căn nhà đang đi công các hạng mục cuối.

Để mang đến không gian sống hoàn thiện ngay từ khi giao nhà trong quý này, các công tác thi công hoàn chỉnh sai sót, lắp đặt thiết bị bàn giao và nhất là hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư cũng đang được triển khai song song, nhằm bảo đảm tính đẳng cấp, hiện đại đồng bộ bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Đường tạm quanh dự án đã được đổ base ở đầu phân khu Đông Dương. Các hệ thống kỹ thuật khác như thoát nước mưa, nước thải đang khẩn trương thi công không chỉ nội bộ dự án mà còn kết nối vào hệ thống thành phố. Hệ thống hố ga vỉa hè, ống luồn cáp hạ tầng kỹ thuật, cáp quang, phòng MBA đang thi công hoàn thiện. Các tuyến vỉa hè 01, 03 và 02, 04 đã được lát đá.

Không gian xanh mát của Avenue Garden cũng được chăm chút từ sớm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trong lành, đáng nhớ với những cư dân nhận nhà sớm nhất. Tuyến nội khu phân khu Đông Dương và phân khu Thời Đại đã được trồng cây bụi đại trà. Hoạt động chăm sóc cây tại dự án đã được triển khai từ khi hạ tầng còn đang xây dựng.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái sẽ đón những chủ nhân tương lai của mình trong thời gian tới.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: