TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AVENUE GARDEN NGÀY 27.02.2023

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 27/02/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng ở vị trí lô TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, một sản phẩm của công ty Cổ phần quản lý Tài sản Sông Nhuệ đang trong những ngày thi công các hạng mục cuối cùng để bàn giao nhà cho quý khách hàng trong năm 2023.

Shophouse Avenue Garden phân khu Đông Dương 

Shophouse được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm

Shophouse phân khu Thời Đại 

Dự án Avenue Garden 

Bó lát đá vỉa hè 

Biệt thự đơn lập 

Khu tiện ích chung 

Phân khu đông Dương 

Lô biệt thự góc 

Các căn đang đẩy nhanh tiến độ thi công 

Dự án Avenue Garden có quy mô 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu Đông Dương và Thời Đại, gồm 101 căn nhà thấp tầng, trong đó có 65 căn shophouse có diện tích từ 133,2m2 đến 218m2, xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 188 đến 414m2, xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum. Dự án được khởi công xây dựng năm 2020 dự kiến bàn giao quý II năm 2023, hiện tại đã xây dựng được 90% khối lượng công việc.

Các hạng mục thi công kết cấu công trình, phần hầm, thân các căn liền kề, biệt thự, thi công nhà điều hành đã hoàn thành, chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện. Các hạng mục sơn phủ, lắp đặt các mái kính đã hoàn thiện phần lớn khối lượng công việc. Thi công hệ thống cung cấp điện hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng toàn khu đang được thực hiện. Lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách kính, bó lát vỉa hè đang được đẩy nhanh tiến độ. Gói thầu trồng cây trong nội khu và đường Tây Thăng Long cũng đang tiến hành và chăm sóc.

Có thể thấy khối lượng công việc rất lớn nhưng đa phần các nhà thầu đã thực hiện nghiêm chỉnh đúng theo tiến độ đã đề ra đảm bảo bàn giao nhà cho cư dân trong năm 2023.

Biệt thự, shophouse Avenue Garden là siêu phẩm dành cho cư dân và nhà đầu tư. Trong thời gian tới dự án sẽ đi vào hoạt động vận hành sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Dự án Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: