TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG 11.10.2022

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 11/10/2022

Quận Bắc Từ Liêm đang thay đổi từng ngày. Trục Tây Thăng Long là một trong những trục trọng điểm thúc đẩy kinh tế - xã hội của khu vực Tây Bắc Hà Nội và 05 quận, huyện mà tuyến đường đi qua. Đoạn trong khu đô thị trung tâm (từ đường vành đai 2 - đến vành đai 4) tuyến đường rộng 60m, dài 13km. Đoạn này sẽ làm thay đổi hoàn toàn tính chất, mô hình phát triển của quận Bắc Từ Liêm khi trung tâm của quận này chuyển về trên trục đường này. Tuyến đường đã giải phóng một lượng lớn quỹ đất để phát triển đô thị để hình thành nên các khu đô thị chất lượng như Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng....Để đón những cư dân chất lượng mới trên trục đường Tây Thăng Long, trong trung tâm Thủ Đô Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden cho ra mắt sản phẩm thấp tầng cao cấp bậc nhất khu vực. 

Dự án đang thi công phần thô, sẽ hoàn thiện đi vào bàn giao năm 2023. Sẽ kỳ vọng hình thành nên một cộng đồng chất lượng! 

Hiện tại dự án đã có nhà mẫu để khách hàng tham quan. 

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0987.429.748 

Hotline: 085.989.3555 

Đường Tây Thăng Long 

Biệt thự mẫu Avenue Garden 

Biệt thự phân khu Thời Đại 

Công nhân đang thi công 

Các căn nhà đang hoàn thiện 

Dự án đang thi công đúng tiến độ 

Link dự án: 

 

Thông tin tham khảo dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: